เผยสเปก realme C11 พร้อมภาพเรนเดอร์ทางการบนร้านค้าออนไลน์ที่อินโดนีเซีย ก่อนเปิดตัว 30 มิถุนายนนี้

โดย J.wasan
0 ความเห็น 991 views

realme C11 ว่าที่สมาร์ตโฟนระดับเริ่มต้นรุ่นใหม่ในตระกูล C Series มีกำหนดจะเปิดตัวอย่างเป็นทางการในวันที่ 30 มิถุนายนนี้ ล่าสุดมีสเปกเด่น พร้อมภาพเรนเดอร์ทางการของสมาร์ตโฟนดังกล่าวปรากฎบนหน้าพรีออเดอร์ของเว็บร้านค้าออนไลน์ที่ประเทศอินโดนีเซียให้เห็นกันแล้ว

realme C11

เว็บไซต์ร้านค้าออนไลน์ Lazada Indonesia ได้เปิดหน้าพรีออเดอร์ realme C11 เผยให้เห็นสเปกเด่น พร้อมภาพเรนเดอรืทางการ โดยตามที่คาดกันไว้ C11 จะเป็นสมาร์ตโฟนรุ่นแรกของโลกที่ใช้ชิปเซ็ท MediaTek Helio G35 จับคู่กับ RAM 2GB/3GB, หน่วยความจำภายใน 32GB

ส่วนหน้าจอแสดงผลเป็นจอทรงหยดน้ำแบบ IPS LCD ความละเอียด HD+ ขนาด 6.5 นิ้ว ด้านหลังดีไซน์สีแบบทูโทน โดยมีให้เลือก 2 สีคือ สีเขียวกับสีดำ รวมถึงติดตั้งกล้องคู่ Dual Camera โดยกล้องหลักความละเอียด 13 ล้านพิกเซล และกล้องรองเลนส์ Depth ความละเอียด 2 ล้านพิกเซล

นอกจากนี้ยังมีช่องใส่การ์ด 3 ช่องแบ่งเป็น ช่องใส่ซิม 2 ช่อง และช่องใส่การ์ด microSD อีก 1 ช่อง, ใช้แบตเตอรี่ความจุ 5,000mAh และรันบนระบบปฎิบัติการ Android 10 ครอบทับด้วย realme UI

ทั้งนี้ realme C11 เริ่มเปิดพรีออเดอร์แล้ววันนี้ที่อินโดนีเซีย และจะเริ่มวางจำหน่ายแบบ Flash Sale ในวันที่ 1 กรกฎาคม ส่วนราคาต้องรอดูกันในวันเปิดตัวอย่างเป็นทางการ 30 มิถุนายนนี้

ที่มา : Gsmarena

คลิกช้อปสมาร์ทโฟน realme ได้ที่นี่ >>> http://bit.ly/2Uk8hju

ได้รับการสนันสนุนเนื้อหาจากเว็บพาร์ทเนอร์ MobileOcta

Facebook Comments

Related Posts