ลดจุใจส่งท้ายปี! เป็นเจ้าของ “realme C53” แชมป์เปี้ยนสมาร์ตโฟนแบบสุดคุ้มเพียง 4,699 บาท

โดย J.wasan
0 ความเห็น 4.9K views
รับความคุ้มค่าด้วยการชาร์จไว SUPERVOOC 33W พร้อมกล้อง AI 50MP ตั้งแต่วันนี้ ที่ realme Brand Shop และศูนย์จำหน่ายชั้นนำทั่วประเทศ  
 

 

image.png


กรุงเทพฯ 16 พฤศจิกายน 2566 – realme (เรียลมี) แบรนด์สมาร์ตโฟนเพื่อคนรุ่นใหม่ที่เติบโตเร็วที่สุดในโลก ขานรับเสียงเรียกร้องของแฟน ๆ C-series ที่อยากเป็นเจ้าของมือถือรุ่นเล็กสเปกแรงที่คุ้มค่ามากกว่าเดิม จัดโปรโมชันลดราคารอบสุดท้ายส่งท้ายปีกับ “realme C53” เหลือเพียง 4,699 บาท จากปกติ 4,999 บาท เพื่อให้คุณได้สัมผัสกับแชมป์เปี้ยนสมาร์ตโฟนที่คุ้มค่าที่สุดในเซกเมนต์ ที่มาพร้อมระบบชาร์จเร็ว 33W SUPERVOOC ให้หน่วยความจำเยอะสุดถึง 128GB และดีไซน์บอดี้หรูบางเฉียบเท่าที่เคยมีมา โดยสามารถเป็นเจ้าของแชมป์เปี้ยนสมาร์ตโฟนในราคาใหม่ได้ตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป ที่ realme Brand Shop และศูนย์จำหน่ายชั้นนำทั่วประเทศ รวมถึงช่องทางอีคอมเมิร์ซผ่านทาง realme official ในช่องทาง Shoppee, Lazada และ Tiktok Shop

realme C53 มอบสุดยอดประสบการณ์สมาร์ตโฟนในราคาหลักพันต้น ๆ ชูไฮไลต์ 3 ฟีเจอร์เด่นที่มอบประสิทธิภาพดีที่สุดในเซกเมนต์ ทั้งระบบชาร์จเร็ว 33W SUPERVOOC ที่ชาร์จแบตเตอรี่ขนาด 5000mAh พร้อมเอาใจสายไลฟ์สไตล์ด้วยเทคโนโลยีกล้องถ่ายภาพที่ให้ความละเอียดของกล้องหลักสูงถึง 50 ล้านพิกเซล รูรับแสง f/1.8 และเลนส์เซลฟีที่ความละเอียด 8 ล้านพิกเซล พร้อมฟังก์ชั่นเพื่อการตกแต่งภาพที่สวยงามอีกมากมาย ให้คุณเสพทุกคอนเทนต์ได้อย่างเต็มอิ่มด้วยจอแสดงผลขนาด 6.74 นิ้ว Refresh rate 90Hz นอกจากนี้ ยังนำเสนอฟีเจอร์ Mini Capsule เป็นรุ่นแรก ๆ ของสมาร์ตโฟนแอนดรอยด์ ซึ่งออกแบบให้ครอบทับส่วนกล้องหน้าอย่างชาญฉลาดสำหรับการแจ้งเตือนและบอกข้อมูลต่าง ๆ เพื่อให้คุณสนุกสนานกับการใช้งานสมาร์ตโฟน realme C53 ได้มากยิ่งขึ้น

image.png


นอกจากนี้ยังยกระดับประสบการณ์การใช้งานที่ยืดหยุ่นขึ้นด้วยพื้นที่เก็บข้อมูล (ROM) ใหญ่ถึง 128GB พร้อมหน่วยความจำ (RAM) 6GB และเทคโนโลยี DRE (Dynamic RAM Expansion) ที่สามารถขยาย RAM ได้อีกเท่าตัว ทำให้คุณได้ RAM สูงสุดถึง 12GB จึงใช้งานได้อย่างลื่นไหลแม้เปิดใช้หลายแอปพร้อมกัน และอีกความโดดเด่นคือดีไซน์ที่สวยหรูเพรียวบางเพียง 7.49 มม. เคลือบสีฝาหลังแบบ Shiny Champion ที่งดงามด้วยเส้นแสงสปอตไลต์ที่กระจายออกทุกทิศทาง มอบความโฉบเฉี่ยวสะดุดในทุกองศาเมื่อยามจับถือ

ห้ามพลาด! realme C53 วางจำหน่ายรุ่นความจุ 6+128GB เลือกได้ทั้งโทนสี Champion Gold และ Mighty Black ในราคาเพียง 4,699 บาท ตั้งแต่ 16 พฤศจิกายนนี้เป็นต้นไป

ติดตามข่าวสารและกิจกรรมต่าง ๆ ของ realme ได้ที่ช่องทาง
Facebook: (https://www.facebook.com/realmeTH)
Instagram: (https://www.instagram.com/realme_thailand)
Tiktok: (https://www.tiktok.com/@realme_thailand)
Twitter: (https://twitter.com/realmeTH)
Youtube: (https://www.youtube.com/@realmeThailandTH)

#####


เกี่ยวกับ realme (เรียลมี)
realme แบรนด์สมาร์ตโฟนเพื่อคนรุ่นใหม่ที่เติบโตเร็วที่สุดในโลก นำเสนอผลิตภัณฑ์สมาร์ตโฟนและอุปกรณ์ AIoT ที่มาพร้อมเทคโนโลยีทันสมัยซึ่งให้ผู้บริโภคทั่วไปสามารถเข้าถึงได้ง่าย ด้วยกลุ่มผลิตภัณฑ์ที่มีทั้งสมาร์ตโฟนและอุปกรณ์เทคโนโลยีไลฟ์สไตล์ที่คุ้มค่าทั้งสเปก คุณภาพ และงานออกแบบระดับพรีเมียม เพื่อเจาะกลุ่มคนหนุ่มสาวรุ่นใหม่ในระดับราคาที่ทุกคนสามารถซื้อหาได้ บริษัทฯ ก่อตั้งขึ้นอย่างเป็นทางการเมื่อปี ค.ศ. 2018 โดย Sky Li ภายใต้แนวคิด “Dare to Leap” ปัจจุบัน realme ถือเป็นบริษัทผู้ผลิตสมาร์ตโฟนที่ใหญ่เป็นอันดับ 7 ของโลกและสามารถเติบโตจนติดกลุ่ม 5 อันดับแบรนด์สมาร์ตโฟนชั้นนำใน 18 ประเทศทั่วโลกภายในเวลาเพียง 2 ปี โดยในไตรมาสที่ 2 ของปี 2021 realme สามารถขยายตลาดมากถึง 61 ตลาด ทั้งในจีนและเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ เอเชียใต้ ยุโรป รัสเซีย ออสเตรเลีย ตะวันออกกลาง ละตินอเมริกา และแอฟริกา สามารถดูข้อมูลได้ที่ www.realme.com

Facebook Comments

Related Posts