ดั๊มป์ราคาท้ามรสุม! “realme C63” เปิดราคาใหม่เพียง 4,999 บาท ชูฟีเจอร์ชาร์จไว 45W และสู้ฝนด้วย Rainwater Smart Touch ในระดับพันต้น

โดย J.wasan
0 ความเห็น 199 views

realme รู้ใจคนไทยที่ต้องรับมือกับสายฝน ประกาศปรับราคาสมาร์ตโฟนรุ่นคุ้มค่าแห่งปี “realme C63” จาก 5,499 บาท เหลือเพียง 4,999 บาท 

ชูฟีเจอร์สุดล้ำตอบโจทย์หน้าฝนอย่าง Rainwater Smart Touch ช่วยให้คุณใช้งานโทรศัพท์ได้อย่างต่อเนื่อง ทั้งควบคุมและสั่งงานผ่านจอแสดงผลได้อย่างสะดวกสบายและแม่นยำ ไม่ว่าจะอยู่กลางสายฝน หลังล้างมือ หรือในขณะมือชุ่มเหงื่อจากการออกกำลังกาย

พร้อมให้คุณจับจองในราคาใหม่กันได้ตั้งแต่วันที่ 8 กรกฎาคม เป็นต้นไป ทั้งในแพลตฟอร์มออนไลน์และศูนย์จำหน่ายชั้นนำ รวมถึง realme Brand Shop ทุกสาขาทั่วประเทศ

 

realme C63

realme C63 สร้างกระแสในตลาดสมาร์ตโฟนระดับเริ่มต้นด้วยฝาหลังหนังวีแกนเกรดพรีเมียม ดีไซน์แบบเดียวกับรุ่นเรือธง มอบผิวสัมผัสที่นุ่มนวลหรูหรา พร้อมคุณสมบัติทนทานต่อการใช้งานและลดรอยเปื้อนต่าง ๆ ได้ดีกว่ามือถือรุ่นอื่น แถมยังมาพร้อมระบบชาร์จเร็ว 45W ที่ชาร์จเพียง 1 นาทีก็ใช้คุยโทรศัพท์ได้นานถึง 1 ชั่วโมง และยังผ่านมาตรฐานความปลอดภัย TÜV Rheinland Safe Fast-Charge System Certification เพียงรุ่นเดียวในเซกเมนต์ ผู้ใช้จึงใช้งานและชาร์จ C63 ได้อย่างมั่นใจ

นอกจากนี้ ยังติดตั้งฟีเจอร์ AI มากมายทั้ง Air Gestures ที่ช่วยให้คุณสามารถควบคุมสมาร์ตโฟนได้ในขณะเพลิดเพลินกับมื้ออาหารหรือออกกำลังกายโดยไม่ต้องสัมผัสหน้าจอ และฟังก์ชัน Mini Capsule 2.0 สุดล้ำที่ตอบโจทย์การใช้งานของคนรุ่นใหม่ได้อย่างลงตัว และอีกมากมายที่จะยกระดับประสบการณ์แห่งยุคดิจิทัลได้อย่างสมบูรณ์แบบ

อย่าให้สายฝนทำให้คุณหมดสนุกกับสมาร์ตโฟน! realme C63 พร้อมมอบประสิทธิภาพการใช้งานที่ยอดเยี่ยมในทุกสถานการณ์ด้วยราคาที่คุ้มค่าสุด ๆ ! 

เกาะติดรายละเอียดเพิ่มเติม รวมถึงข่าวสารกิจกรรมต่าง ๆ จาก realme Thailand ผ่านช่องทาง
Facebook: (https://www.facebook.com/realmeTH)
Instagram: (https://www.instagram.com/realme_thailand)
Tiktok: (https://www.tiktok.com/@realme_thailand)
Twitter: (https://twitter.com/realmeTH)
Youtube: (https://www.youtube.com/@realmeThailandTH)

Facebook Comments

Related Posts