realme ชวนเปิดประสบการณ์กับ “realme Leap to The Wonderland” วันที่ 25-26 ธันวาคม ณ ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์

โดย J.wasan
0 ความเห็น 139 views

realme (เรียลมี) แบรนด์สมาร์ตโฟนเพื่อครุ่นใหม่ที่เติบโตเร็วที่สุดในโลก เตรียมฉลองคริสต์มาสด้วยปรากฏการณ์ครั้งยิ่งใหญ่เพื่อมอบความสุขส่งท้ายปีกับงาน “realme Leap to The Wonderland” ซึ่งจะจัดขึ้นในวันที่ 25-26 ธันวาคม ณ ลานอีเดน ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์

ซึ่งเรียลมีได้แฟน ๆ ในวันที่ 25 ธันวาคมพบกับ “ปอนด์-ณราวิชญ์ เลิศรัตน์โกสุมภ์” และ “ภูวินทร์ ตั้งศักดิ์ยืน” สองหนุ่มไอดอลขวัญใจคนรุ่นใหม่และยังเป็นพรีแซนเตอร์ให้กับ realme 115G และ realme 11x 5G ที่เคยสร้างปรากฏการณ์ “ฟินX2” มาแล้วในช่วงกลางปี ซึ่งจะมาร่วมฉลองคริสมาสกับแฟนเรียลมีในงานครั้งนี้ แถมเตรียมจัดหนักให้แฟน ๆ ได้ฟินจัดกว่าเดิม กับกิจกรรมสนุก ๆ มากมายให้คุณมากระทบไหล่เซเลบในดวงใจกันแบบถึงเนื้อถึงตัว! 

นอกจากนี้ ในวันที่ 26 ธันวาคมยังเตรียมพบกับโอม ธนกฤต และตู้เซฟ กฤตวัฒน์ นักแสดงนำจากซีรีย์ Night dream คืนของฉันฝันของเธอ โดยเรียลมีได้มีส่วนร่วมในการเป็นสปอนเซอร์สำหรับซีรีย์เรื่องนี้ ที่จะมาร่วมทำกิจกรรมกับเรียลมีแฟนอย่างใกล้ชิด งานนี้แฟน ๆ ยังมีสิทธิ์ลุ้นรับรางวัลมากมายติดมือกลับบ้านไปได้ด้วยเช่นกัน

 

ภายในงานยังมีความพิเศษมากมายหลายต่อให้ทุกท่านได้สัมผัสอย่างจุใจ ไม่ว่าจะเป็นการเป็นเจ้าของเรียลมีสมาร์ตโฟนภายในงานพร้อมรับของแถมสุดพิเศษและไม่เพียงเท่านี้เพื่อตอกย้ำว่าเรียลมีเป็นแบรนด์ไอทีเพื่อคนรุ่นใหม่และต้องการมอบประสบการณ์ที่ดีที่สุดกับให้กับคนรุ่นใหม่อยู่เสมอ

ครั้งนี้ได้จับมือกับนัดวาดภาพประกอบชื่อดัง Viput A. มาร่วมสร้างสรรค์ไอเท็มสุดน่ารักในคอลเลกชันคริสต์มาส โดยผู้ที่ซื้อเรียลมีสมาร์ตโฟนภายในงานสามารถรับไอเท็มเอ็กคลูซีฟนี้กลับบ้านได้เลยทันที นอกจากนี้ เรียลมียังเตรียมขนทัพความสุขสนุกสนานแก่ลูกค้าทุกท่าน ด้วยโซนกิจกรรมร่วมสนุกชิงรางวัลต่าง ๆ มากมายอีกด้วย

realme

ไอเท็มคอลเลคชั่นคริสมาสต์จาก Viput A.

อย่าลืม! สัมผัสความมหัศจรรย์ส่งท้ายปีพร้อมกันในงาน “realme Leap to The Wonderland” ณ ลานอีเดน ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ วันที่ 25-26 ธันวาคม  โดยแฟน ๆ เรียลมีสามารถร่วมสัมผัสความสนุกนี้ได้ตั้งแต่วันที่ 25 ธันวาคมตั้งแต่เวลา 15.00 น. เป็นต้นไปและในวันที่ 26 ธันวาคมตลอดทั้งวัน ฟรีตลอดงาน!

เกาะติดข่าวสารกิจกรรมต่าง ๆ จาก realme Thailand ผ่านช่องทาง

Facebook: (https://www.facebook.com/realmeTH)
Instagram: (https://www.instagram.com/realme_thailand)
Tiktok:(https://www.tiktok.com/@realme_thailand)
Twitter: (https://twitter.com/realmeTH)
Youtube: (https://www.youtube.com/@realmeThailandTH)

Facebook Comments

Related Posts