จัดชุดใหญ่ !! realme ปล่อยทีเซอร์เตรียมเปิดตัว 8 ผลิตภัณฑ์ใหม่ในวันที่ 25 พฤษภาคมนี้

โดย J.wasan
0 ความเห็น 320 views

หลังจากที่ realme เปิดตัว realme Narzo Series ซึ่งประกอบด้วย realme Narzo 10 และ Narzo 10A ล่าสุดบริษัทได้ปล่อยทีเซอร์เตรียมเปิดตัว 8 ผลิตภัณฑ์ใหม่ที่ประเทศจีนในวันที่ 25 พฤษภาคมนี้

realme

บัญชี Weibo อย่างเป็นทางการของ realme ได้ปล่อยทีเซอร์เตรียมเปิดตัว 8 ผลิตภัณฑ์ใหม่ที่ประเทศจีนในวันที่ 25 พฤษภาคมนี้ เวลา 14.00 น. ตามเวลาท้องถิ่น โดยคาดว่าจะเปิดตัวสมาร์ตโฟน, พาวเวอร์แบงค์ และหูฟังไร้สาย Ear Buds รุ่นใหม่ตามภาพในทีเซอร์

ส่วนข้อความภาษาจีนสีขาวแปลเป็นภาษาอังกฤษว่า  “Broken Dimension Dare To Play” ซึ่งอาจเป็นคำใบ้ว่าสมาร์ทโฟนที่จะเปิดตัวจะเน้นการเล่นเกมเป็นหลัก

นอกจากนี้ยังมีภาพทีเซอร์อีกภาพเป็นภาพการ์ตูนผู้หญิงถือสมาร์ตโฟน realme รุ่นใหม่ และสวมหูฟังไร้สายแบบคล้องคอ ซึ่งคาดว่าจะเป็น realme Buds Wireless Pro พร้อมพอร์ต USB Type-C โดยมาพร้อมข้อความภาษาจีนที่แปลเป็นไทยได้ว่า “คอลเลกชันของความงามและภูมิปัญญา”

ส่วนสมาร์ตโฟน realme รุ่นใหม่นั้นมีรูปลักษณ์ดีไซน์ที่เหมือนกับที่ Xu Qi Chase รองประธาน และหัวหน้าฝ่ายการตลาดของ realme ยืนยันว่าจะเปิดตัวในวันที่ 25 พฤษภาคม โดยใช้โค้ดเนมว่า ฺBlade Runner หรือ realme X50 Pro Player ซึ่งคาดว่าจะเป็นเกมมิ่งโฟนรุ่นแรกของ realme ด้วย

ในส่วนผลิตภัณฑ์อื่นๆ ที่คาดว่าจะเปิดตัวในวันที่ 25 พฤษภาคมนี้ด้วยคือ realme X3, X3 Super Zoom และ realme TV ตามที่เป็นข่าวก่อนหน้านี้ รวมถึงอาจจะมีการเปิดตัว realme SmartWatch รุ่นแรกด้วย

อย่างไรก็ดี ข้อมูลผลิตภัณฑ์ใหม่ของ realme ที่เผยออกมานี้ยังเป็นแค่เพียงการคาดการณ์เท่านั้น ซึ่งถ้ามีข้อมูลอัปเดตเพิ่มเติมก่อนเปิดตัวจะมารายงานให้ทราบกันครับ

ที่มา : Gsmarena

คลิกช้อปสมาร์ทโฟน realme ได้ที่นี่ >>> http://bit.ly/2Uk8hju

ได้รับการสนันสนุนเนื้อหาจากเว็บพาร์ทเนอร์ MobileOcta

Facebook Comments

Related Posts