เตรียมพบกับ Touch the Tech Life รายการเปิดตัวผลิตภัณฑ์ AIoT ใหม่ล่าสุดจาก realme วันที่ 2 มิถุนายนนี้ เวลา 18:00 น.

โดย J.wasan
0 ความเห็น 177 views

realme แบรนด์สมาร์ทโฟนเพื่อคนรุ่นใหม่ที่เติบโตเร็วที่สุดในโลก เตรียมเปิดประสบการณ์สุดล้ำ กับการเปิดตัวผลิตภัณฑ์  AIoT  ในรายการ Touch The Tech Life จาก realme พร้อมด้วยพิธีกร 2 หนุ่มสุดฮอตอย่าง ท็อปแท๊ป-จิรศักดิ์ คูอาริยะกุล และ ไมค์-ชินรัฐ สิริพงษ์ชวลิต ที่จะมาร่วมสร้างสีสัน แนะนำผลิตภัณฑ์และพาลุ้นรับของรางวัลมากมายตลอดไลฟ์

สำหรับครั้งนี้ realme ยกขบวนผลิตภัณฑ์ AIoT มาอย่างจุใจ นำโดยสมาร์ทวอทช์อัจฉริยะเอาใจสายรักสุขภาพอย่าง realme Watch 2 Pro มาพร้อมกับหน้าจอสีขนาดใหญ่ 1.75 นิ้ว Sport Mode กว่า 90 ประเภท ตอบโจทย์สำหรับคนรุ่นใหม่ที่หลงใหลในการออกกำลังกายอย่างยิ่ง อีกทั้งยังมี GPS ที่มีความแม่นยำสูง รวมถึงเครื่องมือวัดออกซิเจนในเลือดและอัตราการเต้นของหัวใจแบบเรียลไทม์

นอกจากนี้ยังมาพร้อมกับ realme Watch 2 ที่ได้รับมาตรฐานด้านคุณภาพสามารถรองรับการใช้งาน Sport Mode กว่า 90 ประเภท มาพร้อมกับหน้าจอสัมผัสขนาดใหญ่ 1.4 นิ้ว และมีฟังก์ชันวัดออกซิเจนในเลือดและอัตราการเต้นของหัวใจเป็นเทคโนโลยีเซ็นเซอร์ชั้นสูงที่จะช่วยสร้างความปลอดภัยให้แก่คุณ

ปิดท้ายกันที่หูฟังไร้สาย realme Buds Q2 ที่ทำให้คุณสามารถใช้งานได้นานรวมสูงสุดถึง 20 ชั่วโมง ไดร์เวอร์ขนาดใหญ่ 1.0 มิลลิเมตร เป็นเทคโนโลยี Dynamic Bass Boost ถูกใจสายเกมเมอส์อย่างยิ่งกับความหน่วงต่ำพิเศษ 88ms

ห้ามพลาดเปิดตัวพร้อมกันทั่วประเทศ ผ่าน Live ถ่ายทอดสดทางเพจ realme TH , Youtube channel : realmeThailand และ realme Official Store บน Shopee ในวันที่ 2 มิถุนายนนี้ เวลา 18:00 น. สามารถติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ทาง  https://www.facebook.com/realmeTH

Facebook Comments

Related Posts