ทีเซอร์ล่าสุด realme X ยืนยันมาพร้อมเซ็นเซอร์สแกนลายนิ้วมือแบบฝังบนหน้าจอ

โดย J.wasan
0 ความเห็น 349 views

หลังจากที่ realme X หนึ่งในสมาร์ทโฟนรุ่นใหม่ที่เตรียมจะเปิดตัวพร้อมกับ realme X Lite ผ่านการรับรองจาก TENAA  พร้อมเผยสเปกบางส่วนออกมาให้เห็นกันไปเมื่อวันก่อน

ล่าสุดทาง realme ได้ปล่อยทีเซอร์ยืนยันว่า realme X จะติดตั้งเซ็นเซอร์สแกนลายนิ้วมือแบบฝังบนหน้าจอตามที่เป็นข่าวลือก่อนหน้านี้

realme X

บัญชี Weibo อย่างเป็นทางการของ realme ได้โพสต์ภาพทีเซอร์ล่าสุดของ realme X โดยเป็นภาพเด็กผู้หญิงยืนทาบมือกับบานกระจกหน้าต่างที่มีสัญลักษณ์ของเซ็นเซอร์สแกนลายนิ้วมือ ซึ่งเป็นการยืนยันว่า realme X จะติดตั้งเซ็นเซอร์สแกนลายนิ้วมือแบบฝังบนหน้าจออย่างแน่นอน

ทาง realme ยังเผยอีกว่า เซ็นเซอร์สแกนลายนิ้วมือแบบฝังบนหน้าจอที่จะใช้กับ realme X นี้จะใช้พลังงานจากเทคโนโลยีการเร่งความเร็ว DSP ซึ่งไม่เพียงแต่ทำให้สแกนเร็วขึ้นเท่านั้น แต่ยังช่วยให้คุณปลดล็อคสมาร์ทโฟนได้อย่างรวดเร็วภายใต้แสงไฟโดยตรงอีกด้วย

อย่างไรก็ดี ก่อนหน้านี้ realme ได้ปล่อยทีเซอร์ยืนยันว่า realme X จะมาพร้อมกล้องที่ใช้เซ็นเซอร์ Sony IMX586 ความละเอียด 48 ล้านพิกเซล และรูรับแสง f/1.7 รวมทั้งมาพร้อมโหมดถ่ายกลางคืนหรือที่แสงน้อยได้ดีอย่าง  Nightscape เหมือนที่มีในกล้องของ realme 3

ทั้งนี้ realme X มีกำหนดเปิดตัวพร้อมกับ realme X Lite (realme 3 Pro) ที่เมืองปักกิ่ง ประเทศจีนในวันที่ 15 พฤษภาคมนี้ 

ที่มา Gsmarena 12

คลิกช้อปสมาร์ทโฟน realme ได้ที่นี่ >>> http://bit.ly/2Uk8hju

ได้รับการสนันสนุนเนื้อหาจากเว็บพาร์ทเนอร์ MobileOcta

Facebook Comments

Related Posts