หลุดภาพโปรโมทล่าสุด realme X2 Pro พร้อมสเปกเพิ่มเติม ก่อนเปิดตัว 15 ตุลาคมนี้

โดย J.wasan
0 ความเห็น 242 views

หลังจากที่มีภาพเรนเดอร์ทางการของ realme X2 Pro ว่าที่สมาร์ทโฟนเรือธงรุ่นแรกของ realme ภาพแรกพร้อมสเปกเผยออกมาให้เห็นกันไปเมื่อวันก่อน ล่าสุดมีภาพโปรโมทชุดใหญที่เผยให้เห็นดีไซน์ตัวเครื่อง พร้อมสเปกเพิ่มเติมหลุดออกมาให้เห็นกันก่อนเปิดตัวอย่างเป็นทางการในวันที่ 15 ตุลาคมนี้

ผู้ใช้บัญชี Weibo ที่ใช้ชื่อ Fertilizer ได้โพสต์ภาพโปรโมทของ realme X2 Pro ชุดใหม่ เผยให้เห็นตัวเครื่องและสเปกเพิ่มเติม โดยมาพร้อมหน้าจอแสดงผลแบบ Super AMOLED ของ Samsung ความละเอียด FHD+ ขนาด 6.5 นิ้ว ที่มีความสว่างถึง 1,000 nit, ความคมชัด (Contrast Ratio) 2000000 : 1 และมีอัตรารีเฟรชเรทที่ 90Hz

realme X2 Pro

นอกจากนี้ยังรองรับเทคโนโลยี Sun Screen ที่ช่วยให้มองเห็นหน้าจอได้อย่างชัดเจนเมื่อยู่กลางแจ้ง, รองรับการแสดงช่วงสี DCI-P3 และ SRGB และได้รับมาตรฐาน TÜV Rheinland สำหรับการปกป้องดวงตาจากแสงสีฟ้า Blue Light  และติดตั้งเซ็นเซอร์สแกนลายนิ้วมือแบบฝังบนหน้าจอ โดยใช้เวลาเพียง 0.23 วินาทีในการปลดล็อก

ส่วนสเปกอื่นๆ นั้นใช้ชิปเซ็ท Snapdragon 855+ SoC, หน่วยประมวลผลกราฟิก Adreno 640, RAM สูงสุด 12GB, หน่วยความจำภายในสูงสุด 256GB แบบ UFS 3.0

ติดตั้งกล้องหลัง 4 ตัว ความละเอียด 64MP+13MP+2MP+2MP รองรับการซูมแบบไฮบริด 20 เท่า

รวมถึงติดตั้งลำโพงคู่สเตอริโอ, รองรับระบบเสียง Dolby Atmos และ Hi – Res Audio, แบตเตอรี่ความจุ 4,000mAh รองรับเทคโนโลยีชาร์จเร็ว 50W Super VOOC Charging และรันบนระบบปฎิบัติการ Android 9.0 Pie ครอบทับด้วย ColorOS 6.0

ทั้งนี้ ในส่วนของราคา และวันวางจำหน่ายของ realme X2 Pro รอลุ้นในวันเปิดตัว 15 ตุลาคมนี้ที่ประเทศสเปน และจีน ส่วนบ้านก็คาดว่าจะเปิดตัวเร็วๆ นี้ เพราะผ่านการรับรองจากกสทช. เป็นที่เรียบร้อยแล้ว

ที่มา : Weibo

คลิกช้อปสมาร์ทโฟน realme ได้ที่นี่ >>> http://bit.ly/2Uk8hju

ได้รับการสนันสนุนเนื้อหาจากเว็บพาร์ทเนอร์ MobileOcta

Facebook Comments

Related Posts