เปิดตัว realme X50 Pro 5G ในราคา 28,990 บาท พร้อม realme Buds Q ราคาเพียง 1,199 บาท

โดย J.wasan
0 ความเห็น 444 views

realme แบรนด์สมาร์ทโฟนเพื่อคนรุ่นใหม่ที่เติบโตเร็วที่สุดในโลก จัดงานเปิดตัวสมาร์ทโฟนเรือธงรองรับ 5G อย่าง realme X50 Pro 5G และ realme Buds Q หูฟังไร้สาย ที่ร่วมออกแบบโดยดีไซน์เนอร์ชื่อดังคุณโจเซ่ เลวี่ (José Lévy) จากแบรนด์ระดับโลก Hermès ตอกย้ำความมุ่งมั่นที่จะส่งเสริมพลังคนรุ่นใหม่สู่ความก้าวหน้าและความสำเร็จในอนาคตผ่านนวัตกรรมและเทคโนโลยี 5G ภายใต้คอนเซ็ปต์ ‘Empower The Next Gen’

realme X50 Pro 5G

สมาร์ทโฟนเรือธงรองรับ 5G ทรงพลังเร็วแรงเหนือขั้นด้วยชิปเซ็ต Snapdragon 865

realme X50 Pro 5G

realme X50 Pro 5G มาพร้อมชิปเซ็ตเรือธง Snapdragon 865 รุ่นใหม่ล่าสุดที่รองรับ 5G ทั้งแบบ SA และ NSA รวมทั้งยังรองรับคลื่นความถี่ 5G อื่นๆ ทั่วโลก อาทิ n1, n3, n5, n41, n77 และ n78 เพื่อการเชื่อมต่อสัญญาณที่มีความเสถียรภาพ realme X50 Pro 5G มาพร้อมการออกแบบ “เสารับสัญญาณรอบทิศทาง 360 องศา” และฟีเจอร์ Smart 5G ที่สามารถสลับการเชื่อมต่อระหว่าง 4G และ 5G โดยอัตโนมัติ ช่วยประหยัดพลังงานยิ่งขึ้นและลดการใช้พลังงานลง 30% นอกจากนี้ยังรองรับ Wi-Fi 6 เพื่อความเร็วในการรับส่งสัญญาณที่กว้างและไกลมากขึ้น

การทำงานของชิปเซ็ต Snapdragon 865 เพิ่มประสิทธิการทำงานโดยรวมเร็วแรงกว่ารุ่นก่อนหน้าถึง 25% พร้อมระบบ AI รุ่นใหม่ล่าสุดที่ทำงานได้ชาญฉลาดกว่ารุ่นก่อนหน้าถึง 2 เท่า นอกจากนี้ realme X50 Pro 5G ยังมาพร้อม RAM12GB รุ่นล่าสุด LPDDR5 และหน่วยความจำ ROM 256GB แบบ UFS 3.0 พร้อมเทคโนโลยี Turbo Write และ HPB ช่วยให้ความเร็วในการเขียนและการอ่านไหลลื่นมากยิ่งขึ้น

รองรับการชาร์จเร็ว 65W SuperDart

realme X50 Pro 5G มาพร้อมแบตเตอรี่ความจุ 4200 mAh และรองรับเทคโนโลยีชาร์จเร็ว 65W SuperDart ที่สามารถชาร์จแบตเตอรี่เต็ม 100% ในเวลาเพียง 35 นาที ซึ่งถือเป็นเทคโนโลยีการชาร์จที่เร็วสุดในอุตสาหกรรมสมาร์ทโฟนปัจจุบัน อีกทั้งยังมาพร้อมอะแดปเตอร์แบบ GaN ที่มีขนาดเล็กลงแต่สามารถจ่ายไฟได้เต็มประสิทธิภาพมากขึ้นและลดการเกิดความร้อนดียิ่งขึ้น ปลอดภัยด้วยระบบความปลอดภัยในขณะที่ชาร์จแบตเตอรี่มากถึง 5 ชั้น ตั้งแต่หัวชาร์จไปยังแบตเตอรี

ประสบการณ์ที่เหนือกว่าด้วยจอแสดงผลแบบ Super AMOLED อัตรา Refresh Rate 90 Hz

คมชัดด้วยหน้าจอแบบ Super AMOLED ขนาด 6.44นิ้ว โดยมีอัตราส่วนหน้าจอ 20:9 อัตรา Refresh Rate ที่ 90Hz และ Sampling rate ที่ 180Hz ซึ่งเมื่อเทียบกับสมาร์ทโฟนทั่วไปมีอัตรา Refresh Rate เพิ่มขึ้นถึง 50% เพื่อการตอบสนองต่อการสัมผัสขณะเล่นเกมอย่างลื่นไหล realme X50 Pro 5G ยังมาพร้อมระบบสแกนลายนิ้วมือบนหน้าจอที่สามารถปลดล็อคด้วยความเร็วเพียง 0.27 วินาที เท่านั้น

กล้องหลังความละเอียด 64 ล้านพิกเซล และกล้องหน้าคู่แบบเจาะรู

realme X50 Pro 5G5G มาพร้อมกล้องหลัง 4 เลนส์ โดยเลนส์หลักมาพร้อมความละเอียด 64 ล้านพิกเซล และเลนส์ Ultra-Wide-Angle ความละเอียด 8 ล้านพิกเซล ที่มีมุมมองกว้างถึง 119 องศา พร้อมเลนส์ Macro ในตัวที่ระยะโฟกัสวัตถุ 3 เซนติเมตร และเลนส์ Telephoto ความละเอียด 12MP สามารถซูมแบบ optical ได้ถึง 5 เท่า และซูมแบบ Hybrid ได้ 20 เท่า นอกจากนี้ยังมาพร้อมเลนส์ Portrait พร้อมฟิลเตอร์ B&W ช่วยให้การถ่ายภาพของคุณนั้นง่ายและสนุกมากยิ่งขึ้น  อีกทั้งยังรองรับการถ่ายภาพวิดีโอที่มีคุณภาพระดับความคมชัดถึง 4K และระบบกันสั่น UIS และ UIS Max ช่วยให้การถ่ายวิดีโอคมชัดป้องการสั่นไหวของภาพ

สำหรับกล้องหน้ามาพร้อมกล้องหน้าคู่แบบโดยเลนส์หลักมาพร้อมเซ็นเซอร์ Sony IMX616 ความละเอียด 32 ล้านพิกเซล ค่ารูรับแสง f/2.5 และเลนส์ Ultra-wide-angle ที่ให้มุมมองกล้องกว้างถึง 105 องศา ความละเอียด 8 ล้านพิกเซล ค่ารูรับแสง f/2.2 รองรับการถ่ายวีดีโอมุมกว้างพร้อมเอฟเฟ็กต์โบเก้แบบเรียลไทม์และระบบกันสั่น UIS

ดีไซน์ทันสมัยเฉพาะตัวด้วยโทนสีแบบ Low-saturation

realme X50 Pro 5G ไม่เพียงแต่ทรงพลังด้วยประสิทธิภาพแต่ยังต้องมาพร้อมกับดีไซน์ที่ทันสมัย  โดยมาพร้อมโทนสีที่กำลังเป็นที่นิยมอย่าง Low-saturation มีด้วยกัน 2 สี ได้แก่สี Moss Green และ Rust Red ที่ได้แรงบันดาลใจจากสสารที่เปล่งแส่งอยู่นอกโลกในส่วนลึกของจักรวาล แฝงด้วยความลึกลับน่าค้นหา ผ่านกระบวนการผลิตแบบ AG Technology ต่อด้วยกระบวนการเคลือบสี 6 ชั้น และบ่มขัดสีอย่างน้อย 21 วัน ทำให้ได้พื้นผิวแบบด้าน ให้สัมผัสที่ละเอียดอ่อน จับถนัดมือ และไม่เกิดรอยนิ้วมือ

realme Buds Q หูฟังไร้สายออกแบบโดยดีไซน์เนอร์ระดับโลกอย่างแบรนด์ Hermès

ในฐานะแบรนด์ผู้นำเทรนด์ด้านเทคโนโลยีเพื่อนคนรุ่นใหม่ realme ร่วมมือกับคุณโจเซ่ เลวี่ (Jose Levy) ดีไซน์เนอร์จากแบรนด์ดังระโลกอย่าง Hermès ร่วมออกแบบ realme Buds Q หูฟังไร้สายที่มาพร้อมคุณภาพเสียงและดีไซน์ระดับพรีเมี่ยมในราคาที่คนรุ่นใหม่สามารถที่จะจับต้องได้ โดย realme Buds ได้รับการออกแบบจากสิ่งรอบตัวอย่าง ‘ก้อนหิน’ ที่มีรูปทรงโค้งมนทุกองศาให้ความนุ่มนวลอ่อนโยน มาพร้อมกันทั้งหมด 3 สี ได้แก่สี Quite Black, Quite White และ Quite Yellow

ในส่วนของคุณภาพเสียง realme Buds Q มาพร้อมไดรเวอร์ขนาดใหญ่ 10 มิลลิเมตร พร้อม Gaming Mode ที่มีความหน่วงต่ำเพียง 119 มิลลิวินาที เพื่อให้ภาพและเสียงตรงกันในขณะเล่นเกมหรือรับชมภาพยนตร์นอกจากนี้ยังมาพร้อมกับความสะดวกสบายในการสวมใส่ด้วยน้ำหนักที่เบาเพียง 3.6 กรัม และรองรับการใช้งานได้ต่อเนื่อง 20 ชั่วโมง

เสริมพลังขับเคลื่อนคนรุ่นใหม่สู่ความสำเร็จด้วยนวัตกรรมเทคโนโลยี ภายใต้คอนเซ็ปต์ Empower The Next Gen

                  (ในภาพจากซ้าย คุณแนนซี่ – คุณซิลวี่ – คุณเฟิร์น)

งานเปิดตัวครั้งนี้ realme นำเสนอผลิตภัณฑ์ภายใต้คอนเซ็ปต์ Empower The Next Gen ที่มุ่งมั่นพัฒนานำเสนอผลิตภัณฑ์และนวัตกรรมเทคโนโลยีใหม่ๆ เพื่อส่งเสริมและผลักดันคนรุ่นใหม่นำไปสู่สิ่งที่ดีกว่า ความก้าวหน้าที่เร็วกว่า ซึ่งภายในงานได้รับเกียรติจากคุณเฟิร์น ศุภนารี สุทธิวิจิตรวงษ์, คุณแนนซี่ นัยน์ภัค ภูมิภักดิ์ และคุณซิลวี่ ภาวิดา มอริจจิ  ตัวแทนจากคนรุ่นใหม่ที่มาบอกเล่าเรื่องราวสร้างแรงบัลใจ ปลุกพลังคนรุ่นใหม่ที่ใช้เทคโนโลยีเป็นกระบอกเสียง “ช่วยผลักดันสู่ความสำเร็จ”

realme X50 Pro 5G วางจำหน่ายในราคาเพียง 28,990 บาท พร้อมของแถมเครื่องฟอกอากาศ และ VIP Card ประกันหน้าจอแตก 1 ปี มูลค่ารวม 9,999 บาท วางจำหน่ายพร้อมกันทั่วประเทศในวันที่ 2 กรกฎาคม ที่ realme Brand Shop, Banana, BKK, KingKongPhone, TG FONE, Jaymart, IT City และ CSC

สัมผัส realme X50 Pro 5G ที่แรกก่อนใครในงาน Thailand Mobile Expo ระหว่างวันที่ 2 – 5 กรกฏาคม ในราคาเพียง 28,990 บาท พร้อมของแถมเครื่องฟอกอากาศ และ VIP Card ประกันหน้าจอแตก 1 ปี  พิเศษ! เฉพาะลูกค้าที่ซื้อในงาน Thailand Mobile Expo เท่านั้น รับเพิ่มทันทีกระเป๋าเดินทางมูลค่า 1,590 รวมมูลค่าของแถมทั้งหมด 11,589 บาท

สำหรับช่องทางออนไลน์วางจำหน่ายในวันที่ 2 กรกฎาคม ที่ realme Official Store ใน Lazada ,Shopee, และ Thisshop ในราคาเพียง 28,990 บาท พร้อมของแถมเครื่องฟอกอากาศ และ VIP Card ประกันหน้าจอแตก 1 ปี มูลค่ารวม 9,999 บาท

ช่องทางการสั่งซื้อ

Lazada: https://bit.ly/rmx50p-green-lzd

Shopee:  https://bit.ly/rmx50p-shpp

พิเศษสุดสำหรับลูกค้า AIS และ TruemoveH สามารถเป็นเจ้าของ realme X50 Pro 5G ในวันที่ 2 กรกฎาคมในราคาเริ่มต้นเพียง 19,990 บาท  พร้อมรับของแถมกับเครื่องฟอกอากาศและ VIP Card มูลค่า ประกันหน้าจอแตก 1 ปี 9,999 บาท

นอกจากนี้ realme ยังมอบสิทธิพิเศษให้ลูกค้าสามารถผ่อนชำระ 0% ได้นานสูงสุด 24 เดือน สำหรับบัตรเครดิตที่ร่วมรายการ

realme Buds Q วางจำหน่ายในราคาเพียง 1,199 บาท ในวันที่ 2 กรกฎาคม ที่ realme Brand Shop และตัวแทนจำหน่ายทั่วประเทศ

สำหรับช่องทางออนไลน์ realme Buds Q วางจำหน่ายที่ realme Official Store ใน Lazada ,Shopee, และ Thisshop พร้อมโปรโมชั่น Flash Sale ในวันที่ 1 กรกฎาคม ตั้งแต่เวลา 18.00 – 23.59 น. ในราคาพิเศษเพียง 999 บาท จากราคาปกติ 1,199 บาท

Facebook Comments

Related Posts