โคตรอึด ! เผยผลทดสอบแบตเตอรี่ Redmi 7 สามารถเปิดเครื่อง Standby ได้นานถึง 435 ชั่วโมงหรือ 18 วัน!

โดย J.wasan
0 ความเห็น 744 views

 Redmi แบรนด์ย่อยของ Xiaomi ได้จัดรายการไลฟ์สดบน Weibo เว็บสังคมออนไลน์ชื่อดังของจีนแสดงประสิทธิภาพการใช้พลังงานของ Redmi 7 สมาร์ทโฟนน้องเล็กในตระกูล Redmi 7 Series ผ่านผู้ชมมากกว่า 28 ล้านคน และมีผู้ชมกว่า 5 ล้านคนได้โพสต์แสดงความคิดเห็นในรายการไลฟ์สดนี้

 

Redmi 7

ผลการทดสอบปรากฎว่าแบตเตอรี่ของ Redmi 7 สามารถเปิดเครื่อง Standby ได้นานต่อเนื่องถึง 435 ชั่วโมงหรือประมาณ 18 วันกับอีก 3 ชั่วโมง ซึ่งเกินการคาดการณ์ 95% ของผู้ที่แสดงความคิดเห็น และมีเพียง 205 คนเท่านั้นที่คาดการณ์ได้ใกล้เคียงที่สุด

Redmi 7 มาพร้อมกับแบตเตอรี่ขนาดใหญ่ 4000mAh ซึ่งใช้ชั้วลบแบบ Graphite Negative โดยทาง Redmi ระบุว่า อัลกอริธึมพลังงานได้รับการปรับให้เหมาะสม ซึ่งช่วยปรับปรุงประสิทธิภาพการทำงานที่อุณหภูมิต่ำของแบตเตอรี่อย่างมาก ร่วมกับการประหยัดพลังงานบน MIUI และการจัดการพลังงานอันชาญฉลาดของการใช้พลังงานพื้นหลัง ทำให้สามารถใช้งานได้ 2 วันต่อการชาร์จหนึ่งครั้ง

ทั้งนี้ Redmi 7 ยังมาพร้อมการรับประกันนาน 18 เดือนเหมือนกับ Redmi Note 7 และ Redmi Note 7 Pro ซึ่ง Lu Weibing รองประธานฝ่าย Xiaomi Group และผู้จัดการทั่วไปของแบรนด์ Redmi ย้ำว่า Redmi ยืนยันในคุณภาพและราคาที่เหมาะสม

ที่มา : Gizchina

คลิกช้อปสมาร์ทโฟน Xiaomi ที่นี่ >>> http://bit.ly/2NR8Fla

ได้รับการสนันสนุนเนื้อหาจากเว็บพาร์ทเนอร์ MobileOcta

Facebook Comments

Related Posts