เสียวหมี่จัดกิจกรรม ‘Redmi Note 13 Series ICONIC LOVE’ กิจกรรมพิเศษต้อนรับวาเลนไทน์สำหรับลูกค้า Redmi Note 13 Series

โดย J.wasan
0 ความเห็น 46 views

เสียวหมี่ ประเทศไทย จัดกิจกรรมพิเศษ ‘Redmi Note 13 Series ICONIC LOVE’ ให้แก่ลูกค้า Redmi Note 13 Series และผู้ที่สนใจ เมื่อวันอาทิตย์ที่ 11 กุมภาพันธ์ที่ผ่านมา ณ ลาน Eden ศูนย์การค้า Central World 

โดยภายในงานแบ่งออกเป็น 4 โซน ได้แก่ โซนแรก ‘Iconic Love cafe’ ต้อนรับผู้ร่วมงานด้วยเครื่องดื่มสีสันสดใสแสนอร่อย

แล้วต่อด้วยโซนที่สอง ‘Iconic Love message’ ที่ให้คุณเขียนข้อความในรูปแบบ art exhibition เพื่อส่งหา ’แบมแบม’ แอมบาสเดอร์คนแรกของ เสียวหมี่ อินเตอร์เนชั่นแนล ภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ภายใต้สมาร์ทโฟนรุ่น Redmi Note 13 Series 

และเพลิดเพลินกับโซนที่สาม ‘Iconic Love class’ ให้ผู้ร่วมงานได้เพลิดเพลินกับการตกแต่งคุกกี้สุดคิ้วท์ และโซนสุดท้าย ‘Iconic Love shot’ ที่ให้ทุกคนได้เก็บภาพประทับใจไว้เป็นที่ระลึก

นอกจากนี้ ในช่วงท้ายของงานทางเสียวหมี่ยังมอบรางวัลพิเศษให้กับผู้โชคดี 5 ท่านที่ร่วมกิจกรรมโพสต์ ภาพถ่ายภายในงานและได้รับยอดไลค์สูงสุดอีกด้วย

 

Redmi Note 13 Series

สมาร์ทโฟน Redmi Note 13 Series มาพร้อมกล้องหลักความละเอียดสูงสุดถึง 200MP ที่มีระบบป้องกันภาพสั่นไหวแบบออพติคอล (OIS) หน้าจอแสดงผลแบบโค้ง 120Hz AMOLED ความละเอียด 1.5K Corning® Gorilla® Glass Victus® 

โดยผู้ที่สนใจสามารถเป็นเจ้าของ Redmi Note 13 Series ได้แล้ววันนี้ที่ Xiaomi Store และร้านตัวแทนจำหน่ายที่ร่วมรายการทั่วประเทศ รวมถึงช่องทางการจัดจำหน่ายทางออนไลน์แพลตฟอร์ม

Facebook Comments

Related Posts