ยืนยัน!! Redmi Note 8 Pro มาพร้อมระบบความร้อน Liquid Coolings และทำคะแนน AnTuTu ได้ถึง 283,333 คะแนน

โดย J.wasan
0 ความเห็น 187 views

หลังจากที่มีการเผยคุณสมบัติกล้อง 64 ล้านพิกเซลของ Redmi Note 8 Pro ว่าที่สมาร์ทโฟนรุ่นใหม่ในตระกูล Redmi Note Series ไปเมื่อวันก่อน

ล่าสุดทาง  Redmi  แบรนด์ย่อยของ Xiaomi ก็ได้ปล่อยภาพชุดทีเซอร์ชุดใหม่เผยสเปกเพิ่มเติมของสมาร์ทโฟนดังกล่าวออกมา พร้อมผลคะแนนทดสอบประสิทธิภาพจากแอป AnTuTu

สำหรับภาพทีเซอร์ชุดใหม่ของ Redmi Note 8 Pro ยืนยันว่าจะใช้ชิปเซ็ท MediaTek Helio G90T ซึ่งมีประสิทธิภาพที่ใกล้เคียงกับชิปเซ็ท Kirin 810 บนสถาปัตยกรรม 7nm

ตามผลทดสอบประสิทธิภาพบนแอป AnTuTu ที่สามารถทำคะแนนได้ 283,333 คะแนน และเหนือกว่าชิปเซ็ท Snapdragon 710

นอกจากนี้ยังมาพร้อมระบบระบบระบายความร้อนด้วยของเหลว Liquid Coolings ที่จะช่วยลดอุณหภูมิลงได้ 4-6 องศาเซลเซียสซึ่งจะเป็นประโยชน์สำหรับการเล่นเกมที่ยาวนาน

Redmi Note 8 Series ประกอบด้วย Redmi Note 8 และ Redmi Note 8 Pro มีกำหนดเปิดตัวอย่างเป็นทางการที่ประเทศจีนในวันที่ 29 สิงหาคมนี้ ซึ่งบริษัทได้เปิดให้พรีออเดอร์สั่งจองล่วงหน้าหนึ่งสัปดาห์ไปเมื่อวันที่ 22 สิงหาคมที่ผ่านมา ผลปรากฎว่าแค่วันเดียวมีผู้สนใจพรีออเดอร์ไปแล้วกว่า 1 ล้านคน เชื่อว่าเมื่อเปิดวางจำหน่ายอย่างเป็นทางการจะสามารถทุบสถิติยอดขายของ Redmi Note 7 ได้อย่างแน่นอน

ทั้งนี้ Redmi เพิ่งประกาศว่าปัจจุบัน Redmi Note 7 Series ซึ่งประกอบด้วย Redmi Note 7, Redmi Note 7s และ Redmi Note 7 Pro สามารถทำยอดขายไปแล้วกว่า 20 ล้านเครื่องภายในเวลาเพียง 7 เดือนเท่านั้น ดังนั้น Redmi Note 8 Series ก็คาดว่าจะทำยอดยายได้มากกว่า

ที่มา : Gsmarena

คลิกช้อปสมาร์ทโฟน Xiaomi ที่นี่ >>> http://bit.ly/2NR8Fla

ได้รับการสนันสนุนเนื้อหาจากเว็บพาร์ทเนอร์ MobileOcta

Facebook Comments

Related Posts