เผยภาพเรนเดอร์ล่าสุด Sony XPERIA 2 ยืนยันดีไซน์เหมือน XPERIA 1 ยกเว้นกล้องหลังที่ย้ายตำแหน่งใหม่

โดย J.wasan
0 ความเห็น 72 views

  หลังจากที่มีภาพ Press Render ของ Sony XPERIA 2 หลุดออกมาให้เห็นกันไปเมื่อวันก่อน ล่าสุดมีภาพเรนเดอร์ชุดใหม่ที่เผยให้เห็นตัวเครื่องกันแบบชัดๆ และมีให้เลือก 3 สีก่อนเปิดตัวอย่างเป็นทางการที่งาน IFA 2019 ในสัปดาห์นี้

 

Sony XPERIA 2

ภาพเรนเดอร์ล่าสุดของ XPERIA 2 ที่หลุดออกมานั้นเผยให้เห็นตัวเครื่องทุกมุมทุกด้าน ซึ่งด้านหน้ามาพร้อมจอ Cinematic Display ในอัตราส่วน 21:9 เหมือน XPERIA 1 โดยเหลือขอบที่ด้านบนสำหรับเป็นตำแหน่งกล้องเซลฟี่, ช้องลำโพงสนทนา และเซ็นเซอร์ต่างๆ และขอบด้านล่างที่ค่อนข้างหนา

ส่วนด้านหลังติดตั้งกล้อง 3 ตัว Triple Camera ในแนวตั้งอยุ่มุมซ้ายด้านบน พร้อมไฟแฟลช LED และเซ็นเซอร์เลเซอร์โฟกัส

ในส่วนของด้านข้างเครื่องทั้ง 2 ด้านเริ่มจากด้านซ้ายมีช่องสำหรับใส่ SIM Card  ส่วนด้านขวามีปุ่มปรับเพิ่มลดระดับเสียง, เซ็นเซอร์สแกนลายนิ้วมือ, ปุ่มเปิดปิดเครื่อง และปุ่มชัตเตอร์กล้อง

ด้านบนมีช่องไมโครโฟนตัดเสียง และด้านท้ายเครื่องมีช่องลำโพงเสียง, พอร์ต USB Type-C, ช่องไมโครโฟน และเส้นแถบเสาอากาศ

สำหรับสเปกของ XPERIA 2 คาดว่ามาพร้อมหน้าจอแสดงผลขนาด 6.1 นิ้ว ในอัตราส่วน 21:9 เล็กกว่า XPERIA 1 เพียง 0.4 นิ้ว เป็นผลให้มีแนวโน้มที่จะแพ็คแบตเตอรี่มีขนาดเล็กกว่าเซลล์ 3,330 mAh ใน Xperia 1 รวมทั้งใข้ชิปเซ็ท Snapdragon 855 SoC จับคู่กับ RAM 6GB และหน่วยความจำภายใน 128GB

ในส่วนของกล้องคาดว่า XPERIA 2 จะมีกล้องหลักความละเอียด 12 ล้านพิกเซล รูรับแสง f/1.6, กล้องตัวที่ 2 เลนส์ Telephoto ความละเอียด 12 ล้านพิกเซล พร้อมซูมออปติคอล 2 เท่า และกล้องตัวที่ 2 เลนส์มุมกว้างพิเศษความละเอียด 12 ล้านพิกเซล และใช้แบตเตอรี่ที่่เล็กกว่าของ XPERIA ที่มีขนาด 3,330 mAh

ทั้งนี้ คาดว่า Sony XPERIA 2 จะเปิดตัวอย่างเป็นทางการที่งาน IFA 2019 ณ เมืองเบอร์ลิน ประเทศเยอรมันในสัปดาห์นี้ 

ที่มา : Gsmarena

ได้รับการสนันสนุนเนื้อหาจากเว็บพาร์ทเนอร์ MobileOcta

Facebook Comments

Related Posts