พาทัวร์ RS Mall ร้าน virtual mall เสมือนจริงสุดอลังการ ตอกย้ำความเป็น Health & Wellbeing ผ่านเทคโนโลยี V-AVENUE by AIS 5G !!!

โดย J.wasan
0 ความเห็น 14.3K views

 เมื่อช่วงปลายเดือนเมษายนที่ผ่านมา เอไอเอสเปิดตัวแพลตฟอร์ม V-Avenue.Co powered by AIS 5G ที่ถือว่าเป็นการสร้างปรากฏการณ์ใหม่ให้วงการอุตสาหกรรมค้าปลีก และเป็นการยกระดับบริการออนไลน์ของประเทศไทยให้ก้าวหน้าไปอีกขั้น ด้วยการนำเทคโนโลยีสุดล้ำอย่าง Virtual Reality (VR) มาผสานกับโครงข่ายอันทันสมัยที่สุดและดีที่สุดอย่าง AIS 5G ก่อให้เกิดมิติใหม่ของการช้อปออนไลน์ ในรูปแบบมัลติมีเดีย อินเตอร์ แอคทีฟ 360 องศา ที่รวมห้างสรรพสินค้าชั้นนำ อย่าง The Emporium, The Mall Lifestore Ngamwongwan, Asian Lifestyle, TV Direct, Community Hub และ AIS Virtual Store มาไว้ในที่เดียวบนเว็บไซต์ V-Avenue.Co พร้อมมอบประสบการณ์การช้อปที่แปลกใหม่ไม่เหมือนใคร

ล่าสุด AIS 5G และ RS Mall ผนึกกำลังความร่วมมือ พร้อมยกระดับประสบการณ์การช้อปปิ้งในยุค New Normal อีกครั้ง ด้วยการเปิดตัว RS Mall ร้านค้า virtual mall เสมือนจริงบน V-AVENUE by AIS 5G สุดอลังการ ที่พร้อมเสริมความแข็งแกร่งของช่องทางออนไลน์ ด้วยสินค้าราคาพิเศษกว่า 600 รายการ ทั้งผลิตภัณฑ์อาหารเสริม เพื่อสุขภาพและความงาม ฯลฯ  ที่ผสานเทคโนโลยีอย่าง Virtual Reality บนโครงข่าย 5G อันทันสมัย ให้กลายเป็น Multi-platform commerce ที่สามารถตอบโจทย์ผู้ใช้งาน ในยุค New Normal ได้อย่างลงตัว 

   V-Avenue.Co สามารถใช้งานได้ทั้งบน PC และสมาร์ทโฟน ผ่านทางเบราเซอร์โดยไม่ต้องลงแอปพลิเคชั่นแต่อย่างใด เพียงพิมพ์ v-avenue.co หรือคลิกที่ลิงก์  https://www.v-avenue.co ก็พร้อมใช้งานได้ทันที โดยสามารถรับชมได้แบบ 360 องศา ทั้งในรูปแบบ 2D, 3D หรือจะดื่มด่ำประสบการณ์การช้อปที่สมจริงยิ่งขึ้น ด้วยการรับชมผ่านแว่น VR ก็ย่อมได้เช่นกัน

อ่านรีวิวฉบับเต็มได้ที่นี่ >>> V-Avenue.Co

สำหรับอาคารของ RS Mall จะตั้งอยู่ตรงโซนสระน้ำ ซึ่งอยู่ในบริเวณด้านบนตรงกลางของพื้นที่ V-Avenue.Co  นั่นเอง 

เมื่อคลิกเข้ามาจะพบกับอาคารที่ออกแบบได้อย่างโมเดิร์นสวยงามสะดุดตา สื่อถึงความล้ำสมัย และสมกับความเป็นผู้ให้บริการทางด้าน Health & Wellbeing รายใหญ่ระดับต้น ๆ ของประเทศไทยได้อย่างน่าประทับใจ 

เมื่อเข้าสู่พื้นที่ภายในอาคาร RS Mall จะพบกับ Pop-up  โปรโมชั่นพิเศษสำหรับลูกค้า AIS โดยเมื่อซื้อสินค้า RS Mall ผ่าน V-AVENUE by AIS 5G ครบ 2,000 รับส่วนลดทันที 250 – 300 บาท

บรรยากาศภายในบริเวณ LOBBY ของอาคาร RS Mall จะมีความโปร่งโล่ง ดูสวยงามสะอาด สบายตา เสมือนห้างสรรพสินค้าระดับพรีเมี่ยมที่ผู้ใช้งานสามารถสัมผัสได้ในชีวิตจริง และภายในอาคารจะประกอบไปด้วย 6 โซนหลัก ได้แก่

  • RS MALL HOUSE BRAND
  • RS MALL SOCIAL&TRAVEL
  • RS MALL HOMEL&PETS
  • RS MALL MIND
  • RS MALL PLUS LOUNGE
  • RS MALL BODY 

การเข้าถึงโซนต่าง ๆ สามารถคลิกที่ปุ่มลูกศรที่อยู่ด้านหน้าของโซนนั้น ๆ หรือจะเข้าผ่านปุ่มไอคอนที่มุมซ้ายด้านล่างก็ได้เช่นกัน

เอไอเอสและ RS Mall พร้อมมอบโปรโมชั่นพิเศษให้กับลูกค้าและขาช้อป ตั้งแต่แรกเข้าสู่ตัวอาคาร ด้วย Pop-up โปรโมชั่นพิเศษ แต่หากไม่ได้เก็บโค้ดส่วนลดจากหน้า Pop-up ลูกค้าสามารถคลิกที่รูปกล่องของขวัญในหน้า LOBBY รวมถึงหน้าตัวสินค้าที่สามารถเก็บโค้ดส่วนลดก่อนสั่งซื้อสินค้าได้เช่นกัน เรียกว่าอำนวยความสะดวกให้กับขาช้อปได้เพลิดเพลินไปกับสินค้าและส่วนลดพิเศษ ที่เข้าถึงได้อย่างสะดวกง่ายดายอย่างแท้จริง

การรับสิทธิ์ส่วนลดเอ็กซ์คลูซีฟ เฉพาะลูกค้าเอไอเอสเท่านั้น 

สำหรับขั้นตอนการรับสิทธิ์ก็ไม่ได้ยุ่งยากแต่อย่างใด เมื่อกดรับโค้ดตัวระบบจะให้กรอกเบอร์โทรศัพท์เอไอเอสที่ใช้งานอยู่ในปัจจุบัน ผ่านทางหน้าเว็บไซต์ privilege.ais โดยระบบจะแจ้งสิทธิและเงื่อนไขในการใช้งาน จากนั้นให้ทำการกดรับสิทธิ์ ซึ่งจะได้รับโค้ดผ่านทางหน้าเว็บไซต์รวมถึงข้อความ SMS ในมือถือด้วย 


สัมผัสโซนแรก RS MALL BODY 

สำหรับโซน RS MALL BODY จะอยู่ที่ฝั่งซ้ายมือของพื้นที่ LOBBY ซึ่งภายในโซน จะแบ่งเป็น 2 ชั้น  โดยชั้นบนจะมีสินค้าประเภทสวมใส่ อาทิ Onami NanoWellS ชุดกระชับสัดส่วน, กางเกงลำลอง, กางเกงชั้นใน, นาฬิกาแฟชั่น และ Smart Watch เป็นต้น 

นอกจากนี้ยังมีผลิตภัณฑ์ “ดูแลผิวหน้า, บอดี้, เส้นผมและหนังศรีษะ” จากแบรนด์ดังที่คุ้นหูคุ้นตากันดี ไม่ว่าจะเป็น น้ำตบ สเนลไวท์,  FIRM HAIR GRO SERUM, รีไวฟ์ เซรั่มบำรุงเส้นผม และหนังศีรษะ, และแป้งพัพผสมรองพื้น DERAEY  ที่ครองใจสาว ๆ ในยุคนี้

ส่วนชั้นล่าง มาพร้อมความโดดเด่นด้วยบรรดาอาหารเสริมเพื่อดูแลสุขภาพเฉพาะทาง รวมถึงคอลลาเจน และยาสามัญประจำบ้านแผนโบราณที่กำลังฮอตฮิตอยู่ในกระแส อย่างฟ้าทะลายโจรก็มีวางจำหน่ายเช่นกัน สำหรับวิธีการซื้อสินค้าใน RS Mall รวมถึงในร้านค้าอื่น ๆ ใน V-Avenue.Co จะมีรูปแบบที่เหมือนกัน  คือให้คลิกที่เครื่องหมาย + ตรงรูปสินค้านั้น ๆ ซึ่งจะมีหน้าต่างแสดงรายละเอียดเบื้องต้นรวมถึงราคาเปิดขึ้นมา จากนั้นทำการ กดสั่งซื้อ หรือ กดรับโค้ดส่วนลด ได้ตามความต้องการ 

เมื่อกดสั่งซื้อสินค้าใน V-Avenue.Co ระบบจะทำการลิงก์ไปยังแพลตฟอร์มหรือร้านค้าของผู้ให้บริการนั้น ๆ โดยผู้ใช้งานสามารถสั่งซื้อและชำระเงินในรูปแบบที่รองรับของทางร้านค้า ซึ่งขั้นตอนหลังจากนั้นก็เหมือนกับการซื้อของออนไลน์ทั่ว ๆ ไปนั่นเอง 

RS Mall ร่วมกับ AIS พร้อมมอบสิทธิพิเศษให้กับลูกค้าเอไอเอสที่เข้ามาช้อปปิ้งใน  V-Avenue.Co โดยสามารถนำโค้ดส่วนลดมาใช้กับสินค้าทั้งหมดภายในร้าน ซึ่งไม่ได้จำกัดว่าต้องเป็นสินค้าที่โชว์อยู่ใน V-Avenue.Co เพียงอย่างเดียว 

เมื่อทดสอบนำโค้ดส่วนลดที่ได้รับมาซื้อสินค้าอื่น ๆ ที่ไม่ได้โชว์อยู่ใน V-Avenue.Co  พบว่าสามารถใช้ส่วนลดได้โดยไม่มีปัญหาแต่อย่างใด 

 

ต่อกันด้วยมุมพักผ่อนหย่อนใจ RS MALL PLUS LOUNGE

RS MALL PLUS LOUNGE ยังอยู่ในพิ้นที่ของ LOBBY หรือชั้น 1 นั่นเอง ซึ่งโซนนี้จะเป็นการจำลอง ห้องรับรองที่ให้ความรู้สึกผ่อนคลาย สำหรับลูกค้าที่แวะเวียนเข้ามาช้อปภายในอาคารของ RS Mall  โดยไฮไลท์จะอยู่ที่จอมอนิเตอร์ภายใน  LOUNGE เมื่อลูกค้าคลิกเข้าไป จะเข้าสู่หน้าการ Live สดแนะนำโปรโมชั่นที่น่าสนใจของ RS Mall นั่นเอง

 

2ND FLOOR พบกับโซนต่าง ๆ ที่ตั้งอยู่ภายในพื้นที่บนชั้น 2 ของอาคาร RS Mall 

สำหรับชั้น 2 ของอาคาร RS Mall ยังคงออกแบบให้ความรู้สึกที่โปร่งโล่ง สะอาดตา และน่าเดินช้อปปิ้งไม่แพ้ชั้นล่างเลยทีเดียว  โดยชั้นที่ 2 ของอาคาร RS Mall จะประกอบไปด้วยโซน RS MALL HOUSE BRAND, RS MALL SOCIAL&TRAVELRS MALL HOMEL&PETS, และ RS MALL MIND และในอนาคตจะมีโซน STUDIO ที่ลูกค้าสามารถรับชมคอนเทนต์สุดพิเศษที่รอให้ติดตามอีกมากมาย โดยคอนเทนต์เหล่านี้จะมีเฉพาะที่ RS Mall ณ  V-Avenue เท่านั้นอีกด้วย

 

RS MALL HOUSE BRAND สินค้าคุณภาพดี ภายใต้แบรนด์ RS ในราคาจับต้องได้ 

RS MALL HOUSE BRAND ยังคงตกแต่งร้านในคอนเซ็ปต์ที่เน้นเรื่องของความเรียบง่าย มีความเป็นนิมิมอล ที่ดูสะอาด สบายตา ไม่อึดอัด ในส่วนของสินค้าอาจจะยังไม่ค่อยหลากหลายนัก แต่คาดว่าในอนาคต จะมีสินค้าให้เลือกช้อปมากกว่านี้อย่างแน่นอน 

ในโซน HOUSE BRAND ลูกค้าจะได้สัมผัสกับสินค้าไฮไลท์ ที่ตอบโจทย์การใช้งานได้จริงในชีวิตประจำวัน 

RS MALL SOCIAL&TRAVEL

โซนนี้ จะมีสินค้าที่เกี่ยวกับการท่องเที่ยวและเดินทาง ไม่ว่าจะเป็น กล้องติดรถยนต์,  กระเป๋าเดินทางล้อลาก, ไดร์เป่าผมขนาดพกพา, รวมถึงแว่นกันแดดแฟชั่น ที่นอกจากจะช่วยในปกป้องแสงแดดในขณะท่องเที่ยวแล้ว ยังพร้อมเสริมความเทห์ให้กับรูปถ่าย เมื่อโพสลงโซเชี่ยลมีเดียได้อีกทางหนึ่งด้วย

RS MALL HOME&PETS

มุมของแม่บ้านและคนรักสัตว์เลี้ยง ซึ่งโซนนี้มีสินค้าที่ค่อนข้างหลากหลาย ทั้งเครื่องใช้ไฟฟ้าและผลิตภัณฑ์สำหรับการพักผ่อน อาทิ  หม้อทอดไร้น้ำมัน, หุ่นยนต์ดูดฝุ่นอัตโนมัติ, เตียงพับอเนกประสงค์ และเบาะรองนอน เป็นต้น 

นอกจากนี้ยังมีน้ำยาล้างแอร์ที่เป็นสินค้ายอดนิยมของ RS MALL และผลิตภัณฑ์สำหรับสัตว์เลี้ยงอย่างอาหารแมว Kaniva (คานิว่า) ซึ่งถือว่าเป็นอีกหนึ่งโซนที่พร้อมตอบโจทย์โดนใจแม่บ้านและคนรักสัตว์เลี้ยงได้อย่างลงตัว 

RS MALL MIND

ปิดท้ายกันไปด้วยโซนที่มาพร้อมวัตถุมงคล ซึ่งถือว่าเป็นการประยุกต์ในการนำนวัตกรรมอันล้ำสมัยมาผสานเข้ากับ วัฒนธรรม คติความเชื่อ ความศรัทธา ที่อยู่คู่กับสังคมไทยมายาวนานได้อย่างสมบูรณ์ลงตัว 

ในภาพรวม RS MALL MIND เป็นโซนที่โดดเด่น น่าสนใจ และเชื่อว่าจะเป็นอีกหนึ่งโซนไฮไลท์ที่ครองใจผู้ที่เข้ามาเยี่ยมชม RS MALL ได้อย่างแน่นอน 

 

บทสรุป 

เป็นการสร้างปรากฏการณ์ใหม่ให้วงการอุตสาหกรรมค้าปลีกอีกครั้ง เมื่อผู้นำด้านเทคโนโลยีโครงข่ายอย่างเอไอเอส และ RS Mall ผู้นำแพลตฟอร์มช้อปปิ้ง สินค้าและบริการทางด้าน Health & Wellbeing ได้ช่วยกันผลักดันให้เกิด Multi-platform commerce เพื่อการดูแลสุขภาพแบบองค์รวม โดยมีการพัฒนาผลิตภัณฑ์ รวมถึงช่องทางการขายเพื่อเข้าถึงลูกค้าทุกกลุ่มอย่างต่อเนื่อง 

ซึ่งการเปิดตัว virtual mall กับ AIS นับเป็นการขยายช่องทางการขายเข้าสู่ตลาดใหม่ เพื่อตอบโจทย์ความเป็น “Wellbeing Partner ของคนไทย” ได้อย่างลงตัว โดยความร่วมมือในครั้งนี้นับเป็นอีกก้าวสำคัญที่จะเติมเต็มเป้าหมายให้ V-AVENUE กลายเป็นแหล่งรวมศูนย์การค้าเสมือนจริงที่ใหญ่ที่สุด

สำหรับ RS Mall บน V-AVENUE พร้อมให้บริการแล้ววันนี้ จัดเต็มด้วยสินค้าทั้ง ผลิตภัณฑ์อาหารเสริม เพื่อสุขภาพและความงาม รวมถึงสินค้าวัตถุมงคล สินค้าแฟชั่น เครื่องใช้ไฟฟ้าในบ้าน และสินค้าสำหรับสัตว์เลี้ยง รวมไม่น้อยกว่า 600 รายการ

พร้อมจัดเต็มโปรโมชั่นพิเศษสำหรับลูกค้า AIS และขาช้อปเมื่อซื้อสินค้าผ่าน V-AVENUE by AIS 5G ครบ 2,000 รับส่วนลดทันที 250 – 300 บาท ร่วมฉลองการเปิดตัวสุดยิ่งใหญ่ด้วยสิทธิพิเศษแบบจุใจไปพร้อมกันบน v-avenue.co/TH/RS_MALL/

 

Facebook Comments

Related Posts