รีวิว Sony WH-XB910N หูฟัง Over-Ear พลังเสียง EXTRA BASS™ รองรับระบบตัดเสียงรบกวน ANC ใช้งานต่อเนื่อง 30 ชั่วโมง ในราคาเพียง 6,990 บาท !!!

โดย J.wasan
0 ความเห็น 15.5K views

 จากกระแสตอบรับหูฟัง SONY WH-1000XM4 อย่างล้นหลาม ส่งผลให้เมื่อช่วงปลายปี 64 ที่ผ่านมา ทางค่ายโซนี่ได้เปิดตัว Sony WH-XB910N หูครอบหูฟูลไซส์รุ่นล่าสุด ที่ยกฟีเจอร์เด่น ๆ จากรุ่นพี่มาให้ใช้งานแบบจัดเต็ม ไม่ว่าจะเป็นระบบตัดเสียงรบกวน Active Noise Cancellation ระบบเสียง EXTRA BASS , เทคโนโลยี DSEE™  และระบบเสียงรอบทิศทาง 360 Reality Audio อีกทั้งยังสามารถใช้งานได้ยาวนานต่อเนื่องถึง 30 ชั่วโมง  ซึ่งทาง IbelieveIT ได้สัมผัสกับหูฟัง Sony WH-XB910N มาสักพักใหญ่ ๆ วันนี้จะมาบอกเล่า จุดเด่นและความน่าสนใจของ Sony WH-XB910N ซึ่งจะสามารถตอบโจทย์โดนใจผู้ที่รักเสียงเพลงได้ดีขนาดไหน มาติดตามรับชมรีวิวไปพร้อม ๆ กันได้เลยครับ 

สเปคเบื้องต้น Sony WH-XB910N

ประเภทหูฟัง แบบปิด, ไดนามิก
ไดรเวอร์ยูนิต 40 มม. 
น้ำหนัก ประมาณ 252 กรัม
การตอบสนองความถี่

7 Hz – 25,000 Hz (JEITA) การตอบสนองความถี่ (การทำงานแอคทีฟ) 7 Hz – 25,000 Hz

การตอบสนองความถี่ (การสื่อสาร Bluetooth®) 20Hz-20,000Hz (44.1kHz sampling) 20Hz-40,000Hz (LDAC 96kHz sampling 990kbps)
ความไว (dB/mW) 96dB / mW (เมื่อเชื่อมต่อผ่านสายเคเบิลหูฟังเข้ากับยูนิตที่เปิดอยู่), 96dB / mW (เมื่อเชื่อมต่อผ่านสายเคเบิลหูฟังเข้ากับยูนิตที่ปิดอยู่)
ประเภทสาย ด้านเดียว (ถอดออกได้) สายเคเบิลหูฟัง (ความยาวประมาณ 1.2 ม., สาย OFC, ปลั๊กมินิสเตอริโอชุบทอง)
NFC 
Bluetooth®

 เวอร์ชัน 5.2

ช่วงที่มีผล : ระยะการรับส่งสัญญาณ (Line of Sight) ประมาณ 30 ฟุต (10 ม.)

ช่วงความถี่ :  แถบความถี่ 2.4GHz (2.4000GHz-2.4835GHz)

โปรไฟล์ : A2DP, AVRCP, HFP, HSP

รูปแบบเสียงที่สนับสนุน : SBC, AAC, LDAC

การป้องกันเนื้อหาที่สนับสนุน : SCMS-T

การป้องกันเสียงรบกวน

การป้องกันเสียงรบกวน Digital Noise Cancelling 

สวิตช์เปิด/ปิดการป้องกันเสียงรบกวน : ได้

โหมดเสียง Ambient : ได้

QUICK ATTENTION (การรับฟังเสียงภายนอกอย่างรวดเร็ว) :ได้

แบตเตอรี่

เวลาการชาร์จแบตเตอรี่ : ประมาณ 3.5 ชั่วโมง (ชาร์จเต็ม)

วิธีการชาร์จแบตเตอรี่ : USB

ระยะเวลาการใช้งานแบตเตอรี่ (เวลาการเล่นเพลงต่อเนื่อง)สูงสุด 30 ชั่วโมง (เปิด NC) , สูงสุด 50 ชั่วโมง (ปิด NC)

ระยะเวลาการใช้งานแบตเตอรี่ (เวลาการสื่อสารต่อเนื่อง)สูงสุด 30 ชั่วโมง (เปิด NC) , สูงสุด 40 ชั่วโมง (ปิด NC)

สี ดำ และ เงิน
ราคา 6,990 บาท
   

 

Unboxing แกะกล่อง Sony WH-XB910N

กล่องแพ็กเกจจิ้งด้านหน้าโชว์รูปตัวหูฟัง SONY WH XB910N ขนาดใหญ่เห็นได้ชัดสะดุดตา พร้อมกำกับฟีเจอร์เด่น ๆ อาทิ ระบบเสียง  EXTRA BASS , ระบบตัดเสียงรบกวน Noise Canceling ,  และแบตเตอรรี่ที่ใช้งานได้ยาวนานถึง 30 ชั่วโมง สำหรับด้านบนจะมีโลโก้ของผู้ช่วยอัฉริยะ ที่สามารถใช้งานผ่านทางคำสั่งเสียง Smart Voice Assistant ทั้ง Amazon Alexa, Siri และ Google Assistant™

ส่วนด้านหลังและด้านล่างกล่องมาพร้อมรายละเอียด อุปกรณ์ภายในกล่อง, ชื่อรุ่น,  เลขอีมี่, หมายเลขประจำเครื่องและข้อมูลของผู้ผลิต นอกจากนี้ตัวกล่องบรรจุภัณฑ์ของ Sony WF-C500 จะไม่มีส่วนประกอบที่เป็นพลาสติก ซึ่งสะท้อนถึงความมุ่งมั่นของ Sony ในการลดผลกระทบต่อสิ่งแวดล้อมของผลิตภัณฑ์

อุปกรณ์ภายในกล่อง

 • หูฟัง Sony WH-XB910N 
 • กล่องเก็บหูฟังสำหรับพกพา
 • สาย AUX 3.5 มม.
 • สายชาร์จ USB-C
 • คู่มือการใช้งานฉบับย่อ, ใบรับประกันสินค้า, โค้ดในการใช้งาน 360 REALITY AUDIO เพื่อทดลองใช้งานฟรี

รูปลักษณ์ดีไซน์การออกแบบ

ดีไซน์ของ SONY WH XB910N  ยังไม่ได้ฉีกไปจากหูฟังหูฟังแบบครอบหูฟูลไซส์ภายในค่ายสักเท่าไหร่ โดยในภาพรวมจะเห็นว่า SONY WH XB910N มีกลิ่นอายของรุ่นพี่ WH-1000XM4 อยู่บ้าง สิ่งที่แตกต่างก็คงเป็นดีเทลเล็ก ๆ น้อย ๆ  ส่วนด้านวัสดุและคุณภาพการผลิต เรียกว่าดีมาก ๆ ตัววัสดุเป็นโพลีคาร์โบเนตผสานกับหนังสังเคราะห์และโฟมยูริเทน ในภาพรวมงานประกอบเรียบร้อยแข็งแรง ตามมาตรฐานของค่ายโซนี่ที่สร้างความเชื่อมั่นให้แก่ผู้ใช้งานมาอย่างยาวนาน

ก้านตัวหูฟังในภาพรวมจะเป็นโพลีคาร์โบเนต โดยด้านบนและด้านในจะป็นหนังสังเคราะห์และโฟมยูริเทนคุณภาพสูง ซึ่งมีความหนานุ่มเป็นพิเศษ เมื่อผสานกับตัวก้านที่มีความ flexible ยืดหยุ่นสูงจึงให้ความคืนตัวไม่บิดงอ โดยตัวก้านสามารถปรับระดับเพื่อให้รองรับการสวมใส่ได้ทุกสรีระ จึงตัดปัญหาผู้ใช้งานที่มีขนาดศีรษะที่แตกต่างกันได้อย่างลงตัว 

ตัวก้านด้านในเหนือเอียร์แพดจะสกรีนบอกฝั่งของตัวหูฟัง โดยแบ่งสีสัญลักษณ์ L และ R คนละสี (R/แดง – L/ขาว)

ตัวเอียร์แพดออกแบบโครงสร้างให้มีพื้นที่ว่างที่ให้ความกว้างและลึกตามหลักสรีระศาสตร์ ส่งผลให้สวมใส่กระชับไม่ลื่นไถลไปมาขณะใช้งาน และยังมาพร้อมจุดเด่นด้วยการบุโฟมยูริเทนคุณภาพสูง มีความหนานุ่มเป็นพิเศษ จึงช่วยลดแรงกดทำให้สวมใส่นาน ๆ ก็จะไม่รู้สึกล้าหรือเจ็บหูแต่อย่างใด เรียกว่าดูหนังฟังเพลงได้ยาวนานต่อเนื่องไม่มีสะดุดให้เสียอรรถรสอย่างแน่นอน 

ตัวไมค์ Noise Canceling  จัดวางในตำแหน่งด้านบนของ Housing ทั้งสองด้าน

สำหรับหูฟังฝั่งขวา พื้นที่ด้านนอกของตัว Housing จะเป็น Touch sensor control panal ที่ใช้ในควบคุมการเล่นเพลง,การโทรและเรียกผู้ช่วยดิจิตอล Amazon Alexa, Siri และ Google Assistant™ ส่วนฝั่งซ้ายจะประกอบไปด้วย ไมค์สนทนา, ช่องเสียบหูฟัง 3.5 มม., พอร์ตชาร์จแบบ USB-C, ปุ่ม Power พร้อมไฟสถานะ สำหรับเปิด/ปิด และกดเพื่อฟังระดับแบตเตอรี่ สุดท้ายคือปุ่มสลับการใช้งาน NC/AMB เพื่อสลับโหมดใช้งานระหว่างโหมดตัดเสียงรบกวน Noise Cancelling และ Ambient Sound Mode เพื่อให้ได้ยินเสียงจากภายนอก

แบตเตอรี่ 

Sony WH-XB910N ใช้เวลาในการชาร์จจนเต็มที่ราว ๆ  3.5 ชั่วโมง และสามารถใช้งานได้ต่อเนื่องยาวนานสูงสุด 30 ชั่วโมง เมื่อเปิดโหมด  NC และใช้งานได้ต่อเนื่องถึง 50 ชั่วโมง เมื่อปิดโหมด NC และยังรองรับฟีเจอร์ชาร์จเร็ว (Quick Charge) โดยชาร์จหูฟังด้วยอะแดปเตอร์ AC ที่รองรับ เพียง 10 นาที สามารถใช้งานฟังเพลงต่อเนื่องได้อีก 4.5 ชั่วโมง 

 

การสวมใส่

ในการสวมใส่ใช้งานจริง ให้ความแน่นความกระชับ แต่ยังรู้สึกเบาสบายไม่อึดอัด โดยตัวก้านไม่บีบหูรวมถึงเอียร์แพดที่หนานุ่ม จึงช่วยให้สวมใส่ได้ยาวนานโดยไม่ล้าหูหรือรู้สึกอึดอัดอย่างแน่นอน 

การคอนโทรลผ่าน Touch sensor control panal 

หูฟังข้างขวา

 • แตะที่ตรงกลางของตัว Housing 1 ครั้งค้างไว้ จะเป็นการเรียกใช้งาน ผู้ช่วยดิจิตอล Amazon Alexa, Siri และ Google Assistant™
 • แตะที่ตรงกลางของตัว Housing 2 ครั้ง เพื่อเล่นเพลง / หยุดเล่นชั่วคราว และ ใช้ในการรับสาย / วางสายในระหว่างโทร
 • ปัดไปด้านหน้า เพื่อเล่นเพลงถัดไป
 • ปัดไปด้านหลัง เพื่อเล่นเพลงก่อนหน้า
 • ปัดขึ้น เพื่อเพิ่มเสียง
 • ปัดลง เพื่อลดเสียง

 

การเชื่อมต่อ 

SONY WH XB910N รองรับการใช้งานร่วมกับระบบปฏิบัติการ iOS และ Android ซึ่งขับเคลื่อนบนเทคโนโลยี Bluetooth 5.2 โดยสามารถเชื่อมต่ออุปกรณ์ได้พร้อมกันถึง 2 เครื่อง ( Multi points connection) ช่วยให้ไม่พลาดทุกการติดต่อสื่อสาร ในที่ฟังเพลงหรือดูฟนัง เมื่อกรณีมีสายโทรเข้ามาที่สมาร์ตโฟนก็พร้อมใช้งานได้ทันที อีกทั้งยังรองรับฟีเจอร์ Fast Pair ที่แตะเพียงแค่ครั้งเดียว สามารถเชื่อมต่อกับสมาร์ทโฟน Android ได้อย่างสะดวกรวดเร็ว

ใช้งานได้เต็มประสิทธิภาพเมื่อทำงานร่วมกับแอปพลิเคชั่น Sony | Headphones Connect 

แอป Sony Headphones Connect รองรับการใช้งานได้ทั้งบนระบบปฏิบัติการ Android และ iOS โดยถ้าเป็นการเชื่อมต่อใช้งานกับหูฟังเป็นครั้งแรก ตัวแอปจะให้ทำการ Setup ฟีเจอร์ Adaptive Sound Control โดยฟีเจอร์นี้จะเรียนรู้ และแนะนำการตั้งค่าเสียงเพลงโดยอัตโนมัติ โดยตรวจจับความเคลื่อนไหวของผู้ใช้งาน พิกัด สภาพเสียงที่แวดล้อมและกิจวัตรประจำวัน ส่วนระบบเสียง 360 Reality Audio จะให้ผู้ใช้งานได้ดื่มด่ำไปกับเสียงเพลงแบบ 360 องศา เสมือนมีศิลปินคนโปรดมายืนร้องเพลงอยู่ตรงหน้าเลยทีเดียว

ในหน้าแรกของตัวแอปฯ (Status) จะแจ้งสถานะสถานะการเชื่อมต่อ ผ่านระบบ AAC/ DSEE  ระดับแบตเตอรี่ทั้ง 2 ข้างของหูฟัง ส่วนด้านล่างจะแสดงเพลงที่กำลังเล่นอยู่ ณ ปัจจุบัน 

เมื่อเข้ามาที่ Sony Headphones Connect ในหน้า Status จะแสดงการเชื่อมต่อหูฟังเข้ากับสมาร์ตโฟนที่รองรับคุณภาพเสียง AAC และแสดงผลการเปิดใช้งานฟีเจอร์ DSEE Extreme

ถัดลงมาคือโหมด Adaptive Sound Control ที่เราใช้งานอยู่ ณ ขณะนั้น ซึ่งเราสามารถแตะเพื่อเข้าไปตั้งค่ารูปแบบ Adaptive Sound Control ซึ่งจะมีโหมดให้เลือกใช้งานด้วยกัน 4 โหมด ประกอบไปด้วย การใช้งานเมื่อนั่งอยู่กับที่, ขณะเดิน, วิ่ง, หรืออยู่บนรถโดยสาร เพื่อเลือกการคอนโทรลการตัดเสียง (Noise Canceling) ที่เหมาะสมกับสถานการณ์นั้น ๆ และตั้งค่า Ambient Sound เพื่อเลือกรับเสียงจากภายนอก ซึ่งมีให้เลือกถึง 20 ระดับ

นอกจากนี้ยังอัพเกรดความสามารถในการเชื่อมโยง Location Recognition ที่นอกเหนือจากกิจกรรมที่มีมาให้ 4 โหมด โดยหูฟัง Sony WH XB910N จะสามารถเรียนรู้ได้ว่าผู้ใช้งานอยู่ที่ไหนและกำลังทำอะไรอยู่ จากนั้นระบบจะจดจำตำแหน่ง และปรับการตั้งค่าเสียงรอบข้างให้เหมาะกับสถานการณ์นั้น ๆ และเมื่อเวลาผ่านไปความพิเศษของ Adaptive Sound Control จะเรียนรู้ และแนะนำการตั้งค่าเสียงเพลงแบบอัตโนมัติ โดยตรวจจับความเคลื่อนไหวของผู้ใช้งาน พิกัด สภาพเสียงที่แวดล้อม และกิจวัตรประจำวัน

ในหน้า Sound จะมี Equalize ที่ผู้ใช้งาน สามารถเลือกการตั้งค่าที่หลากหลายเพื่อให้ตรงกับคุณภาพเสียงและแนวเพลงที่กำลังฟัง รวมถึงสามารถสร้างและบันทึกการตั้งค่ารูปแบบ Equalize ที่ชื่นชอบเพื่อเรียกใช้งานได้อย่างง่ายดาย

ในขณะเดียวกันยังให้เสียงคุณภาพสูงด้วย DSEE™ (Digital Sound Enhancement Engine) เมื่อเพลงต้นฉบับถูกบีบอัด เพลงจะสูญเสียองค์ประกอบความถี่สูงซึ่งเป็นส่วนที่เพิ่มรายละเอียดและความสมบูรณ์ของแทร็ก ซึ่งฟีเจอร์ DSEE จะคืนค่าเหล่านี้อย่างเที่ยงตรงเพื่อให้ได้เสียงคุณภาพสูงที่ใกล้เคียงกับการบันทึกต้นฉบับ พร้อมสร้างประสบการณ์การฟังเพลงที่สมบูรณ์แบบยิ่งขึ้น

ในส่วนของ Bluetooth connection Quality ผู้ใช้งานสามารถเลือกได้ 2 แบบ คือต้องการคุณภาพเสียงสูงสุด หรือต้องการการเชื่อมต่อที่ดีที่สุด 

ดื่มด่ำกับการจำลองเวทีเสียงที่สมจริง

Sony WH XB910N รองรับระบบเสียงรอบทิศทาง 360 Reality Audio พร้อมมอบประสบการณ์ดื่มด่ำไปกับเสียงรอบตัว ให้ความสมจริงราวกับอยู่ในคอนเสิร์ตแสดงสดหรือในห้องอัดเสียงของศิลปิน ซึ่งฟีเจอร์ 360 Reality Audio จะทำงานร่วมกับแอปพลิเคชันที่รองรับเท่านั้น และต้องมีการทำออพติไมซ์วิเคราะห์รูปร่างหูแต่ละข้าง เพื่อปรับแต่งเสียงให้เหมาะสมกับหูผู้ใช้แต่ละบุคคล

 

ในปัจจุบันมีหลายแอปฯที่รองรับรับ 360 Reality Audio  รวมถึงมีเพลงที่รองรับ 360 เยอะขึ้น แน่นอนว่าแอปฯเหล่านี้จะมีค่าบริการรายเดือน แต่ถ้าใครใช้งานอยู่แล้ว ก็ถือว่าคุ้มมาก ๆ เพราะสามารถใช้งานร่วมกับ Sony WH XB910N ได้อย่างเต็มประสิทธิภาพนั่นเอง

 

นอกจากนี้ภายในแอปพลิเคชัน Sony Headphones Connect ยังมีการเก็บสถิติข้อมูลการใช้งานหูฟังในแต่ละวันว่าใช้งานไปนานเท่าไรแล้ว โดยสามารถเก็บสถิตได้ทั้งรายวัน/ สัปดาห์/ เดือน/ ปี  และยังมี Badge ที่เป็นกิมมิคเพิ่มความสนุกในการใช้งาน ซึ่งจะเป็นเสมือนการปลดล็อกภารกิจผ่านการใช้งานหูฟังนั่นเอง 

 

คุณภาพเสียง 

Sony WH XB910N ชูจุดขายด้วยเทคโนโลยี EXTRA BASS™ และ DSEE™ (Digital Sound Enhancement Engine) ที่คืนรายละเอียดให้กับเพลงที่ถูกบีบอัดมา เพื่อให้ได้เสียงคุณภาพสูงที่ใกล้เคียงกับการบันทึกต้นฉบับ

ในภาพรวมคาแรคเตอร์เสียงของ Sony WH XB910N จะให้มวลเบสที่มีความดุดัน ตอบโจทย์นักฟังเพลงที่ชอบเบสบบอิ่ม ๆ มีอิมแพคที่ดี สามารถลงได้ลึกพร้อมเก็บตัวกระชับ ไม่บวมหรือยานคราง เป็นเบสที่ฟังสนุก เพราะไม่กระแทกกระทั้นไปจนกลบย่านเสียงอื่น 

สำหรับเสียงกลาง จูนมาให้เด่นเรื่องความคมชัด เน้นรายละเอียด เสียงนักร้องให้ความหวานอิ่ม หัวโน๊ตคมชัด สามารถถ่ายทอดเนื้อเสียงออกมาได้อย่างน่าประทับใจ  ส่วนเสียงสูงยังไม่เด่นมากนัก ปลายยังไม่ทอดยาว ขาดควมพริ้วใสที่ปลายเสียง ส่วนหนึ่งอาจจะด้วยเบสที่ค่อนข้างจะเด่น วิธีแก้ปัญหาผู้ใช้งานสามารถเข้าไปปรับแต่งเสียงผ่านแอป Sony Headphones Connect ให้เหมาะกับสไตล์ดเพลงที่ฟังอยู่ซึ่งจะช่วยได้เยอะเลยทีเดียว 

ระบบตัดเสียงรบกวน Noise Canceling ของ Sony WH XB910N ถือว่าเด่นไม่แพ้รุ่นพี่ภายในค่าย การตัดเสียงรบกวนมีความฉลาด สามารถตรวจจับสภาพเสียงแวดล้อมแล้วนำมาปรับแต่งให้เหมาะสมกับสภาพแวดล้อม ณ ขณะนั้น โดยจากการทดสอบใช้งานจริงพบว่า แม้จะอยู่ในที่เสียงดังมาก ๆ เช่นบน MRT / BTS หรือย่านชุมชน อย่างป้ายรถเมล์ ที่มีรถราสัญจรและมีเสียงต่าง ๆ อึกทึกครึกโครมมากมาย ระบบตัดเสียงรบกวน Noise Canceling บนหูฟัง Sony WH XB910N ก็ยังคงทำหน้าที่ได้อย่างยอดเยี่ยม แม้ในบางสถานการณ์อาจจะได้เงียบสนิท แต่ก็ไม่เป็นการเสียอรรถรสในการฟังเพลงแต่อย่างใด

นอกจากนี้ Sony WH XB910N ยังมีปุ่ม NC/AMB ที่สามารถสลับไปใช้โหมด Ambient เพื่อให้ได้ยินเสียงภายนอกในกรณีที่ต้องเดินทางหรือทำกิจกรรมอื่น ๆ ได้อย่างปลอดภัยและไม่พลาดเหตุการสำคัญ ๆ รอบตัวอีกด้วย 

ส่วนในด้านการใช้งานเป็นแฮนด์ฟรี ก็ตอบโจทย์ได้ค่อนข้างดี โดยปลายสายทั้งสองฝั่งได้ยินเสียงสนทนาที่ชัดเจน และไม่มีอาการดีเลย์ให้เห็น ลบจุดอ่อนในเรื่องการใช้งานแฮนด์ฟรีที่หลาย ๆ คนเคยเจอมาก่อนหน้านี้ 

บทสรุป

Sony WH XB910N เป็นหูฟังแบบครอบหูฟูลไซส์ที่โซนี่ส่งมาลงตลาดเจาะกลุ่มผู้ใช้งานที่มองหาหูฟังคุณภาพดี ฟีเจอร์แน่น ๆ ในราคาเข้าถึงง่าย โดย Sony WH XB910N ยกฟีเจอร์เด่น ๆ จากรุ่นเรือธงมาให้ใช้งาน ไม่ว่าจะเป็นระบบตัดเสียงรบกวน Digital Noise Cancelling อันชาญฉลาด พร้อม Adaptive Sound Control และ Location Recognition ที่สามารถเรียนรู้ได้ว่าผู้ใช้งานอยู่ที่ไหนและกำลังทำอะไรอยู่ จากนั้นระบบจะจดจำตำแหน่ง และปรับการตั้งค่าเสียงรอบข้างให้เหมาะกับสถานการณ์นั้น ๆ

ส่วนในด้านคุณภาพเสียง Sony WH XB910N  โดดเด่นด้วย EXTRA BASS ที่ให้มวลเบสอิ่มแน่น ผสานด้วยเทคโนโลยี  DSEE™ (Digital Sound Enhancement Engine) ที่คืนรายละเอียดให้กับเพลงที่ถูกบีบอัดมา เพื่อให้ได้เสียงคุณภาพสูงที่ใกล้เคียงกับการบันทึกต้นฉบับ ช่วยให้การฟังเพลงเต็มอรรถรสยิ่งขึ้น นอกจากนี้ยังรองรับ ระบบเสียงรอบทิศทาง 360 Reality Audio พร้อมมอบประสบการณ์ดื่มด่ำไปกับเสียงรอบตัว ให้ความสมจริงราวกับอยู่ในคอนเสิร์ต เมื่อรวมกับแบตเตอรี่ที่สามารถใช้งานได้ยาวนานถึง 30 ชั่วโมง ส่งผลให้ หูฟัง Sony WH XB910N  เป็นตัวเลือกลำดับต้น ๆ สำหรับคนที่มองหาหูฟังครอบหู เสียงดี ฟีเจอร์แน่น ในราคาที่สมเหตุสมผล

ทั้งนี้ Sony WH-XB910N วางจำหน่ายอย่างเป็นทางการแล้ว มี 2 สีให้เลือกใช้งาน ได้แก่ สีน้ำเงินและสีดำ โดยวางจำหน่ายในราคาเพียง 6,990 บาท สามารถจับจองเป็นเจ้าของได้ที่ ช้อป โซนี่ สโตร์ทุกสาขา ร้านโซนี่ เซ็นเตอร์ และร้านตัวแทนจำหน่ายของโซนี่

Facebook Comments

Related Posts