พาทัวร์ V-Avenue.Co โลกของศูนย์การค้าเสมือนจริงแห่งแรกของโลก เกิดขึ้นจริงแล้วที่ไทย ด้วยเทคโนโลยี 5G Virtual Reality

โดย J.wasan
0 ความเห็น 18.2K views

 เอไอเอสเปิดตัวแพลตฟอร์มใหม่ V-Avenue.Co powered by AIS 5G ที่ถือว่าเป็นการสร้างปรากฏการณ์ใหม่ให้วงการอุตสาหกรรมค้าปลีก และเป็นการยกระดับบริการออนไลน์ของประเทศไทยให้ก้าวหน้าไปอีกขั้น ด้วยการนำเทคโนโลยีสุดล้ำอย่าง Virtual Reality (VR) มาผสานกับโครงข่ายที่ทันสมัยที่สุดและดีที่สุดอย่าง AIS 5G ก่อให้เกิดมิติใหม่ของการช้อปออนไลน์ ในรูปแบบมัลติมีเดีย อินเตอร์ แอคทีฟ 360 องศา ที่รวมห้างสรรพสินค้าชั้นนำ อย่าง The Emporium, The Mall Lifestore Ngamwongwan, Asian Lifestyle, TV Direct, Community Hub และ AIS Virtual Store มาไว้ในที่เดียวบนเว็บไซต์ V-Avenue.Co พร้อมมอบประสบการณ์การช้อปที่แปลกใหม่ไม่เหมือนใคร

โดยผู้บริโภคจะได้สัมผัสถึงความน่าตื่นตาตื่นใจ และได้ความรู้สึกเสมือนไปช้อปที่ห้างจริง ๆ แบบที่ไม่เคยมีมาก่อน ซึ่งสอดรับพฤติกรรมนักช้อปแห่งยุค New Normal ที่ไม่ว่าจะอยู่ที่ไหนในโลก ก็สามารถช้อปปิ้ง สินค้าภายในห้างสรรพสินค้าชั้นนำได้อย่างสะดวกเพียงปลายนิ้วสัมผัส และยังช่วยสร้างความปลอดภัยแบบสูงสุดให้แก่ผู้บริโภค ไม่ว่าจะอยู่ที่ไหนก็ช้อปได้  ลดทั้งความเสี่ยง และเวลาเดินทางได้อย่างแท้จริง

แรกสัมผัส V-Avenue Powered by AIS 5G พร้อมเปิดประสบการณ์ใหม่ ในการช้อปปิ้งเสมือนจริงแห่งแรกของโลก

V-Avenue.Co สามารถใช้งานได้ทั้งบน PC และสมาร์ทโฟน ผ่านทางเบราเซอร์โดยไม่ต้องลงแอปพลิเคชั่นแต่อย่างใด เพียงพิมพ์ v-avenue.co หรือคลิ๊กที่ลิงก์  https://www.v-avenue.co ก็พร้อมใช้งานได้ทันที และเมื่อเข้ามาที่หน้าแรก  ผู้ใช้งานสามารถเลือกการแสดงผลภาษาได้ทั้งไทยและอังกฤษ 

 

หลังจากเลือกภาษาเสร็จ เราจะเข้าสู่พื้นที่  V-Avenue.Co และจะพบกับ Pop-up โปรโมชั่นสุดพิเศษ ที่คัดสรรมาเพื่อลูกค้า AIS ซึ่งมอบส่วนลดสูงกว่า 25% โดยสามารถใช้งานได้ทั้งจากร้าน AIS Virtual Store รวมถึงร้านค้าต่าง ๆ ที่ร่วมเป็นพันธมิตรใน V-Avenue.Co  อีกด้วย

หลังจากเก็บ Code ส่วนลดเป็นที่เรียบร้อยก็พร้อมไปช้อปกันต่อ โดยคลิ๊กที่ปุ่ม X ด้านบนเพื่อเข้าสู่ร้านค้าต่าง ๆ ที่มีให้บริการอย่างหลากหลายใน V-Avenue.Co

 

ผู้ใช้งานสามารถรับชม V-Avenue.Co ได้แบบ 360 องศา ทั้งในรูปแบบ 2D, 3D หรืออยากจะดื่มด่ำประสบการณ์การช้อปที่สมจริงยิ่งขึ้น ด้วยการรับชมผ่านแว่น VR  ก็ย่อมได้เช่นกัน

สำหรับการรับชมผ่าน PC ผู้ใช้งานสามารถใช้เมาส์หมุนดูภาพแบบ 3D รวมถึงซูมเข้าออกเพื่อดูภาพมุมกว้างและเข้าถึงรายละเอียดที่ต้องการ ส่วนการใช้งานบนสมาร์ทโฟนรองรับการใช้นิ้วเพื่อหมุนดูพื้นที่และใช้การจีบนิ้วในการซูมเข้าออกได้เหมือนบน PC นั่นเอง

ที่มุมซ้ายด้านล่าง จะมีปุ่ม “แผนที่”  ตรงนี้จะเป็นทางลัดเพื่อเข้าสู่ร้านค้าต่าง ๆ  ได้โดยตรง และปุ่ม “หน้าหลัก” จะช่วยให้ผู้ใช้งานกลับมาสู่หน้าแรกของ V-Avenue.Co ได้อย่างสะดวกรวดเร็ว โดยทั้ง 2 ปุ่มจะแสดงผลในทุก ๆ หน้าของร้านค้า 

ที่มมุมขวาด้านล่าง จะมีปุ่ม “ตั้งค่า” เพื่อใช้งานในโหมด VR และการแชร์ไปยังโซเชี่ยลมีเดียทั้ง twitter และ facebook  ส่วนปุ่ม “วิธีเล่น” จะเป็น HOW TO สอนใช้งานเบื้องต้น ของการช้อปปิ้งบนโลกเสมือนจริงภายใน V-Avenue.Co


V Avenue ได้รวบรวมแหล่งช้อปปิ้งชั้นนำเอาไว้ในที่เดียว ประกอบด้วย

1. AIS Virtual Store ฉีกกฎ AIS SHOP แบบเดิม ๆ เติมเต็มประสบการดิจิทัลไลฟ์ ในรูปแบบ Virtual รวบรวมสมาร์ทโฟน 5G, แก็ดเจ็ต IoT สุดล้ำ จากหลากหลายแบรนด์ชั้นนำ อาทิ Samsung, Apple, Huawei, OPPO, Vivo, Xiaomi, realme, Oneplus พร้อมแบรนด์สมาร์ทดีไวซ์ชั้นนำระดับโลกอีกมากมาย มาจำหน่ายในราคาสุดเอ็กซ์คลูซีฟ

2. The Emporium และ The Mall Lifestore Ngamwongwan สัมผัสมิติใหม่แห่งการช้อปปิ้งที่แตกต่างและล้ำกว่าที่เคย ยกกระบวนสินค้าไลฟ์สไตล์สุดเก๋ พร้อมแบรนด์ชั้นนำระดับโลกร่วมสร้างความเอ็กซ์คลูซีฟ ครอบคลุมทุกกลุ่มสินค้าหลักไม่ว่าจะเป็น BEAUTY HALL, WOMEN & MEN FASHION, POWER MALL, SPORTS MALL, WATCH GALLERIA, BETREND และ GOURMET MARKET

3. Asian Lifestyle ศูนย์รวมสินค้าไลฟ์สไตล์รีเทลชั้นนำ 3 แบรนด์ดังระดับโลก ALAND ร้านแฟชั่นมัลติแบรนด์ดังจากเกาหลีที่รวมสินค้าสุดยอดดีไซเนอร์จากเกาหลีมาไว้ในที่เดียว, Jung Saem Mool (จอง แซม มุล) แบรนด์เมคอัพมืออาชีพสัญชาติเกาหลี ที่กำลังเป็นที่นิยมในหมู่สาวไทย และ Loft ร้านสเปเชี่ยลตี้สโตร์แบรนด์ดัง จากญี่ปุ่น มาร่วมสร้างประสบการณ์สุดเอ็กซ์คลูซีฟ คัดสรรสินค้าพิเศษ และสินค้าลิมิเต็ดเอ็ดดิชั่นให้ได้เลือกช้อป

4. TV Direct คัดสรรสินค้านวัตกรรมจากทั่วโลก เพื่อให้ชีวิตดีๆ มีได้ทุกวัน ภายใต้โซนต่างๆ เช่น Your Health อาหารเสริมสุขภาพดี และอุปกรณ์เพื่อคุณภาพชีวิตที่ดีขึ้น Your Home เครื่องใช้ไฟฟ้า เครื่องใช้ในบ้าน สินค้านวัตกรรม เพื่อตอบโจทย์ชีวิตที่ง่ายขึ้น, Your Beauty สินค้าความงามสำหรับทุกเพศทุกวัย เพื่อความดูดีในแบบของคุณ และ Your Yummy เมนูอร่อยขึ้นชื่อ ของดีประจำจังหวัด ที่เราคัดแล้วว่าเด็ด เสริฟความอร่อยจากทั่วไทย รวมไว้ที่เดียว

5. Community Hub พื้นที่เปิดให้ SME ผู้ค้ารายย่อย กว่า 210 ร้านค้า ที่มีสินค้า อาหาร แฟชั่นเฟอร์นิเจอร์ สินค้าไลฟ์สไตล์ และอีกมากมายมาให้เลือกช้อป

 

พาชมบรรยากาศ AIS Virtual Store พร้อมรับ Privilege สิทธิพิเศษสำหรับลูกค้า AIS โดยเฉพาะ

AIS Virtual Store พร้อมเติมเต็มประสบการดิจิทัลไลฟ์ ในรูปแบบ Virtual เต็มรูปแบบ ซึ่งให้บรรยากาศเสมือนเดินอยู่ในช้อปจริง ๆ โดยใน AIS Virtual Store ได้รวบรวมสมาร์ทโฟน 5G, แก็ดเจ็ต IoT สุดล้ำ จากหลากหลายแบรนด์ชั้นนำ อาทิ Samsung, Apple, Huawei, Oppo, Vivo, Xiaomi, Realme, Oneplus พร้อมแบรนด์สมาร์ทดีไวซ์ชั้นนำระดับโลกอีกมากมาย มาจำหน่ายในราคาสุดเอ็กซ์คลูซีฟ

เมื่อแรกเข้ามาจะพบกับ Pop-up โปรโมชั่นสุดเอ็กซ์คลูซีฟสำหรับลูกค้าเอไอเอสโดยเฉพาะ ซึ่งจะช่วยให้ผู้ใช้งานไม่พลาดทุกดีลและสิทธิพิเศษสำคัญ ๆ ในทุกครั้งที่มีการเข้ามาใช้งาน 

นอกจากนี้ยังสามารถดูโปรโมชั่นล่าสุดได้ที่ปุ่ม “โปรโมชั่น” ที่มุมล่างซ้ายของจอแสดงผล รวมถึงแผงบิลบอร์ดและเมนูโปรโมชั่นที่แสดงอยู่ใต้ไอคอนกล่องของขวัญภายในร้านได้อีกทางหนึ่งด้วย 

 

บรรยากาศภายใน AIS Virtual Store จะมีการแบ่งโซนต่าง ๆ ไว้อย่างสวยงามเป็นระเบียบ ซึ่งให้ฟิลลิ่งเสมือนเราเดินอยู่ใน AIS SHOP กันเลยทีเดียว 

สำหรับชั้นล่างของ AIS Virtual Store จะประกอบไปด้วยโซน  Tablet,  Accessories,  Smartphone ซึ่งผู้ใช้งานสามารถเลือกช้อปสินค้าที่ต้องการได้เหมือนการเข้าไปใน AIS SHOP จริง ๆ 

เมื่อลองเข้าไปในโซน Smartphone จะพบกับบูธสมาร์ทโฟนหลากหลายแบรนด์ให้เลือกช้อปอย่างจุใจ

หากสนใจสมาร์ทโฟนรุ่นไหน เราสามารถคลิ๊กที่ตัวสมาร์ทโฟนเพื่อเข้าไปดูรายละเอียดเบื้องต้นของสมาร์ทโฟนรุ่นนั้น ๆ รวมถึงยังสามารถ กดรับโค้ทส่วนลด และ ดูสินค้าเพิ่มเติม ได้อีกด้วย และเมื่อได้สมาร์ทโฟนพร้อมส่วนลดที่โดนใจแล้ว สามารถกดสั่งซื้อได้เลย โดยระบบจะลิงก์ไปยัง AIS Store  ซึ่งเป็นการซื้อสินค้าแบบอออนไลน์ที่เราคุ้นเคยกันเป็นอย่างดีอยู่แล้วนั่นเอง 

ขึ้นไปสำรวจที่ชั้นสองของ AIS Virtual Store จะพบกับอีก 4 โซนไฮไลท์ ที่ประกอบไปด้วย 


 
1. โซน SIM CARD ที่รวมครบ จบทุกโจทย์การใช้งาน ทั้งซิมในระบบเติมเงิน, รายเดือน, ซิมเบอร์สวย, ซิมเบอร์เสริมชีวิต, และซิมที่มาพร้อมแพ็กเกจ 5G เป็นต้น 

2. AUNJAI COLLECTION ศูนย์รวมสินค้าคอลเลกชั่นน้องอุ่นใจ 

3. AIS PLAY แพ็กเกจเพื่อรับชมคอนเทนต์ครบทุกความบันเทิง ทั้งหนัง ซีรีส์ กีฬาและการ์ตูนสุดเอ็กซ์คลูซีฟ 

4. AIS 5G PLAY VR&AR  รวมอุปกรณ์เพื่อรับชมคอนเทนต์สุดล้ำแบบเสมือนจริง เพื่อใช้งานควบคู่ไปกับแพ็กเกจ AIS PLAY ได้อย่างลงตัว 

พบกับโปรโมชั่นสินค้าราคาพิเศษจัดรายการส่งเสริมการขายแคมเปญ V Avenues ได้ตั้งแต่วันที่ 29 เม.ย. 2564 – 6 พ.ค. 2564

– โค้ดส่วนลด ‘AIS500’ – โค้ดส่วนลดมูลค่า 500 บาท จำกัดจำนวน 7,000 สิทธิ์ เพื่อใช้เป็นส่วนลดซื้อสินค้าบนเว็บไซต์ AIS Online Store ที่มีราคาสินค้าขั้นต่ำ 5,000 บาทขึ้นไป โดย 1 Account สามารถใช้โค้ดส่วนลดนี้ได้ 1 สิทธิ์

– โค้ดส่วนลด ‘AIS1000’ – โค้ดส่วนลดมูลค่า 1,000 บาท จำกัดจำนวน 2,000 สิทธิ์ เพื่อใช้เป็นส่วนลดซื้อสินค้าบนเว็บไซต์ AIS Online Store ที่มีราคาสินค้าขั้นต่ำ 10,000 บาทขึ้นไป โดย 1 Account สามารถใช้โค้ดส่วนลดนี้ได้ 1 สิทธิ์

– โค้ดส่วนลด ‘AIS3000’ – โค้ดส่วนลดมูลค่า 3,000 บาท จำกัดจำนวน 1,500 สิทธิ์ เพื่อใช้เป็นส่วนลดซื้อสินค้าบนเว็บไซต์ AIS Online Store ที่มีราคาสินค้าขั้นต่ำ 20,000 บาทขึ้นไป โดย 1 Account สามารถใช้โค้ดส่วนลดนี้ได้ 1 สิทธิ์

  • ลูกค้า 1 Account สามารถใช้โค้ดส่วนลดได้ 1 ครั้ง ต่อ 1 รายการสั่งซื้อเท่านั้น โดยสามารถระบุโค้ดส่วนลดลงในหน้าการชำระเงิน (Check out) เมื่อใช้โค้ดส่วนลดดังกล่าวแล้วจะไม่สามารถแก้ไข เปลี่ยนแปลง หรือทอนเป็นเงินสดได้ ไม่ว่าจะเต็มจำนวน หรือบางส่วน และไม่สามารถใช้โค้ดส่วนลดร่วมกับโค้ดส่วนลดอื่นได้

  • AIS Online Store ขอสงวนสิทธิ์ในการยกเลิกการสั่งซื้อที่ไม่ตรงตามเงื่อนไขที่กำหนด และในกรณีมีการเปลี่ยนแปลงเงื่อนไขใดๆ จะแจ้งให้ทราบทางเว็บไซต์ AIS Online Store

  • กรณีมีผู้ใช้โค้ดส่วนลดครบตามจำนวนที่กำหนดแล้ว AIS Online Store จะแจ้งให้ทราบก่อนยืนยันการสั่งซื้อสินค้า

  • ในกรณีมีข้อพิพาท และข้อโต้แย้งใดๆ ให้ปฎิบัติตามคำวินิจฉัยของ AIS Online Store โดยให้ถือเป็นเด็ดขาดและที่สิ้นสุด

โปรโมชั่นน่าสนใจใน แคมเปญ V Avenues

รับส่วนลด 20% เมื่อซื้อ Airpods Pro และ Apple Watch Series 5

พบกับสมาร์ทโฟนราคาพิเศษจากหลากหลายแบรนด์ชั้นนำ

 

เปิดประสบการณ์ช้อปปิ้งจริง ในโลกเสมือนจริง 

หลังจากพาทัวร์และสัมผัสกับ V-Avenue.Co ในเบื้องต้นกันไปแล้ว คราวนี้จะพาไปรับชมการช้อปปิ้งจริง ๆ ภายในร้าน  TVD หรือ TV Direct  นั่นเอง

เมื่อเข้ามาในหน้าแรกของร้าน TV Direct จะพบกับ Pop-up โปรโมชั่นสุดเอ็กซ์คลูซีฟเหมือนเช่นเคย ซึ่งลูกค้าเอไอเอสจะได้รับส่วนลดสูงสุดถึง 25% เมื่อซื้อสินค้าครบ 500 บาทขึ้นไป (ส่วนลดสูงสุด 3,000 บาท)

ขั้นตอนการรับสิทธิ์ก็ไม่ได้ยุ่งยากแต่อย่างใด เมื่อกดรับโค้ดตัวระบบจะให้กรอกเบอร์โทรศัพท์เอไอเอสที่ใช้งานอยู่ในปัจจุบัน ผ่านทางหน้าเว็บไซต์ privilege.ais โดยระบบจะแจ้งสิทธิและเงื่อนไขในการใช้งาน จากนั้นให้ทำการกดรับสิทธิ์ ซึ่งจะได้รับโค้ดผ่านทางหน้าเว็บไซต์รวมถึงข้อความ SMS ในมือถือด้วย 

หน้าแรกของร้านค้าจะเรียกว่า LOBBY โดยร้าน  TV Direct จะประกอบด้วย 4 โซนหลัก ผู้ใช้งานสามารถเข้าถึงโซนต่าง ๆ ทั้งจากตัวไอคอนที่หน้าโซนนั้น ๆ  หรือจะเข้าผ่านปุ่มไอคอนที่มุมซ้ายด้านล่างก็ได้เช่นกัน นอกจากนี้ยังสามารถแชทกับร้านค้าผ่านช่องทาง facebook manager ได้อีกด้วยสำหรับ 4 โซนหลักของทางร้าน TV Direct มีรายละเอียดดังนี้

  • Your Home เครื่องใช้ไฟฟ้า เครื่องใช้ในบ้าน สินค้านวัตกรรม เพื่อตอบโจทย์ชีวิตที่ง่ายขึ้น
  • Your Yummy เมนูอร่อยขึ้นชื่อ ของดีประจำจังหวัด ที่เราคัดแล้วว่าเด็ด เสริฟความอร่อยจากทั่วไทย รวมไว้ที่เดียว
  • Your Health อาหารเสริมสุขภาพดี และอุปกรณ์เพื่อคุณภาพชีวิตที่ดีขึ้น
  • Your Beauty สินค้าความงามสำหรับทุกเพศทุกวัย เพื่อความดูดีในแบบของคุณ

เดินชมสินค้าในแต่ละโซนจนทั่ว เมื่อพบสินค้าที่โดนใจ ก็พร้อมที่จะช้อปปิ้งกันแล้ว สำหรับวิธีการซื้อสินค้าใน TV Direct รวมถึงในร้านค้าอื่น ๆ จะมีรูปแบบที่เหมือนกัน  คือให้คลิ๊กที่เครื่องหมาย + ตรงรูปสินค้านั้น ๆ ซึ่งจะมีหน้าต่างแสดงรายละเอียดเบื้องต้นรวมถึงราคาเปิดขึ้นมา  จากนั้นทำการ กดสั่งซื้อ หรือ กดรับโค้ดส่วนลด ได้ตามความต้องการ 

เมื่อกดสั่งซื้อสินค้าใน V-Avenue.Co ระบบจะทำการลิงก์ไปยังแพลตฟอร์มหรือร้านค้าของผู้ให้บริการนั้น ๆ โดยผู้ใช้งานสามารถสั่งซื้อและชำระเงินในรูปแบบที่รองรับของทางร้านค้า ซึ่งขั้นตอนหลังจากนั้นก็เหมือนกับการซื้อของออนไลน์ทั่ว ๆ ไปนั่นเอง 

TV Direct ร่วมกับ AIS พร้อมมอบสิทธิพิเศษให้กับลูกค้าเอไอเอสที่เข้ามาช้อปปิ้งใน  V-Avenue.Co โดยมอบส่วนลดสูงถึง 25% และสามารถนำโค้ดส่วนลดมาใช้กับสินค้าทั้งหมดภายในร้าน ซึ่งไม่ได้จำกัดว่าต้องเป็นสินค้าที่โชว์อยู่ใน V-Avenue.Co เพียงอย่างเดียว 

เมื่อทดสอบนำโค้ดส่วนลดที่ได้รับ มาซื้อสินค้าอื่น ๆ ที่ไม่ได้โชว์อยู่ใน V-Avenue.Co  พบว่าสามารถใช้ส่วนลดได้โดยไม่มีปัญหาแต่อย่างใด 

ปิดท้ายกันไปด้วย Community Hub พร้อมต่อยอดธุรกิจ SME ให้เติบโตอย่างยั่งยืน 

Community Hub พื้นที่เปิดให้ SME ผู้ค้ารายย่อย กว่า 210 ร้านค้า ที่มีสินค้า อาหาร แฟชั่นเฟอร์นิเจอร์ สินค้าไลฟ์สไตล์ และอีกมากมายมาให้เลือกช้อป พร้อมมอบส่วนลดสุดเอ็กซ์คลูซีฟเฉพาะลูกค้าเอไอเอสเท่านั้นอีกด้วย

Community Hub จะมีด้วยกันทั้งหมด 6 โซน ประกอบด้วย FURNITURE & GARDEN, ACCESSORIES, CRAFT & LIFESTYLE, CLOTHES, DESSERT, BEVERAGES, FOOD โดยทุกร้านที่อยู่ใน Community Hub จะมีโปรโมชั่นหรือดีลพิเศษที่มอบให้ลูกค้าเอไอเอสโดยเฉพาะ 

FURNITURE & GARDEN

อุปกรณ์จัดสวน ตกแต่งบ้าน จากหลายหลายจังหวัด พร้อมตอบโจทย์ทุกสไตล์การตกแต่งที่อยู่อาศัย 

ACCESSORIES พบกับร้านเครื่องประดับ ที่มีความหลากหลาย ทั้งเพชร ทอง จิวเวอรี่ ฯลฯ

CRAFT & LIFESTYLE แหล่งรวมร้านค้าเบ็ดเตล็ด รวมถึงบริการด้านความงาม ทั้งสปาและร้านเสริมสวย มากมายหลากหลายรูปแบบ

CLOTHES ศูนย์รวมเสื้อผ้าแฟชั่น หลากหลายสไตล์ ให้เลือกช้อปอย่างจุใจ 

FOOD ดื่มด่ำไปกับอาหารหลากหลายประเภท จากร้านชื่อดังไปยันสตรีทฟู้ด

BEVERAGES แหล่งรวมเครื่องดื่มร้อน-เย็น ที่คัดสรรเมนูพร้อมส่วนลดพิเศษเฉพาะลูกค้าเอไอเอสเท่านั้น 

DESSERT รวมทุกเมนูขนมแสนอร่อยทั้งไทยและเทศ มากมายหลากหลายประเภท ให้เลือกอิ่ม อร่อยแบบอุ่นใจ 

สำหรับ Community Hub ถือว่าเป็นส่วนหนึ่งในแพลตฟอร์มใหม่ ที่ช่วยต่อยอดให้ธุรกิจ  SME ผู้ค้ารายย่อยมีช่องทางการขายสินค้าเพิ่มขึ้น ด้วยรูปแบบนำเสนออันทันสมัย รวมถึงการมอบส่วนลด และโปรโมชั่นสุดเอ็กซ์คลูซีฟร่วมกับเอไอเอส ที่มีฐานลูกค้าจำนวนมาก จึงเป็นการเสริมความแข็งแกร่งให้ธุรกิจสามารถเติบโตได้อย่างยั่งยืน และคาดว่าในอนาคตอันใกล้ จะมีผู้ประกอบการ SME ที่มีอยู่เป็นจำนวนมากทั่วประเทศ สนใจและพร้อมเข้าร่วมกับ V-Avenue.Co อย่างแน่นอน 

 

บทสรุป

 AIS ตอกย้ำความเป็นผู้นำ Digital Life Service Provider ด้วยการเปิดตัว V-Avenue Powered by AIS 5G แพลตฟอร์มใหม่ที่ผสานโครงข่ายที่ทันสมัยที่สุดและดีที่สุดอย่าง AIS 5G เข้ากับ Virtual Reality (VR) เทคโนโลอันล้ำสมัย ก่อให้เกิดมิติใหม่ของการช้อปปิ้งออนไลน์ในยุค New Normal ผ่านเว็บไซต์ V-Avenue.Co ที่พร้อมอำนวยความสะดวก ในการเลือกซื้อสินค้าได้อย่างอิสระเสมือนอยู่ในห้างสรรพสินค้าชั้นนำและถนนแห่งการช้อปปิ้งจริง ๆ

อีกทั้งยังเป็นการผลักดันให้แพลตฟอร์มนี้เข้ามาเป็น Business Model ใหม่แห่งวงการ Market Place ซึ่งสามารถช่วยเหลือผู้ประกอบการทุกขนาดได้มีพื้นที่เสนอซื้อขายสินค้าบนโลกออนไลน์ในมิติใหม่ที่เสมือนจริงยิ่งกว่า มอบความสะดวกสบายยิ่งขึ้น ตลอด 24 ชั่วโมง ช่วยลดต้นทุนค่าเช่าพื้นที่ ลดค่าใช้จ่ายในการบริหารจัดการบูธ และยังช่วยสร้างความปลอดภัยแบบสูงสุดให้แก่ผู้บริโภค ไม่ว่าจะอยู่ที่ไหนก็ช้อปได้ ไม่ต้องเดินทาง ลดทั้งความเสี่ยง และเวลาได้อย่างแท้จริง

ผู้ที่สนใจ สามารถคลิกช้อปสินค้าไอทีและไลฟ์สไตล์ทั้งหมดได้ที่ V-Avenue.Co ตลอด 24 ชั่วโมง โดยรับชมได้แบบ 360 องศา ทั้งในรูปแบบ 2D, 3D หรือดื่มด่ำประสบการณ์การช้อปที่สมจริงยิ่งขึ้น ด้วยการรับชมผ่านแว่น VR ตั้งแต่วันที่ 29 เมษายน 2564 เป็นต้นไป

 

 

 

Facebook Comments

Related Posts