‘RoV New Era’ เปิดประสบการณ์ใหม่ ของเกม MOBA ระดับโลกบนมือถือ เตรียมส่งอัพเดตครั้งยิ่งใหญ่ ในวันที่ 16 กรกฎาคมนี้ ภายใต้คอนเซ็ปต์ “Battlefield 3.0”

โดย J.wasan
0 ความเห็น 215 views

 บริษัท การีนา ออนไลน์ (ประเทศไทย) จำกัด ผู้ให้บริการเกมออนไลน์และแพลตฟอร์มการสื่อสารชั้นนำ ที่ให้ผู้ใช้งานสามารถเข้าถึงเกมออนไลน์ยอดนิยมทั้งบนมือถือและคอมพิวเตอร์ เตรียมส่งอัพเดตครั้งใหญ่บนเกม RoV สุดยอดเกมแนว‘Multiplayer online battle arena’ หรือ ‘MOBA’ ที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างสูง จากเกมเมอร์ทั่วโลก โดยเกม RoV ส่งเตรียมอัพเดตครั้งยิ่งใหญ่ ในวันที่ 16 กรกฎาคม นี้ ภายใต้คอนเซ็ปต์ “Battlefield 3.0” ที่ผู้เล่นจะตื่นตาตื่นใจไปกับภาพและเอฟเฟคใหม่สุดสมจริง รวมถึงระบบเกมที่มีความท้าทายกว่าเดิม พร้อมให้ผู้เล่นสัมผัสประสบการณ์การเล่นเกม RoV ที่ดีที่สุด

 

  

   

สำหรับโลโก้ใหม่ของ RoV ที่มีลักษณะทรงเพชร ได้รับแรงบันดาลใจมาจากมุมมองด้านบนของแผนที่ Caldavar ซึ่งผู้เล่นทุกคนคุ้นเคยเป็นอย่างดี ผู้ออกแบบได้นำลักษณะพิเศษของแผนที่นี้ ผสานเข้ากับรูปทรงของอัญมณี Andura (*อัญมณีที่เป็นจุดเริ่มต้นของเรื่องราวการต่อสู้ระหว่างแสงสว่างและความมืดในเกม RoV)   จึงเกิดเป็นโลโก้ที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัวนี้ขึ้น

 

การออกแบบสนามรบ Battlefield 3.0 เพื่อให้ผู้เล่นได้สัมผัสถึงตำนานการต่อสู้อันดุเดือดที่เคยเกิดขึ้นในสนามรบแห่งนี้  ทีมผู้พัฒนาเกมจึงใส่ใจในทุกส่วนของการออกแบบ เช่น พุ่มหญ้าเลนป้อมแม่น้ำแสงเงา รวมถึงเหล่ามอนสเตอร์ป่าต่าง ๆ ที่มีการเคลื่อนไหวและรายละเอียดที่มีความสมจริงยิ่งขึ้น โดยฮีโร่และเอฟเฟกต์บางส่วนยังได้รับการพัฒนาออกแบบให้สวยงามมากขึ้นเช่นกัน

 

การเปลี่ยนแปลงครั้งนี้ นอกเหนือจากภาพภายในเกมที่สวยงามแล้ว สิ่งที่สร้างความตื่นเต้นให้ผู้เล่นมากที่สุด คือ ระบบรูน และ ระบบพลังแฝง ที่จะช่วยให้ผู้เล่นพลิกแพลงการเล่น RoV ได้หลากหลายมากขึ้น

 

 

ระบบรูนใหม่ ผู้เล่นจะสามารถอัปเกรดรูนเลเวล และ ให้เป็นรูนเลเวล ได้ง่ายขึ้น และสำหรับระบบพลังแฝง จะช่วยให้ผู้เล่นดึงความสามารถพิเศษของฮีโร่แต่ละประเภท และประยุกต์ใช้กับแผนการแข่งขันได้มากยิ่งขึ้น

เพื่อต้อนรับการอัปเดต Battlefield 3.0 ทาง Garena RoV Thailand ได้มีการจัดกิจกรรมพิเศษ ในวันที่ 21 กรกฎาคม 62 โดยผู้เล่นจะสามารถรับเหรียญพิเศษ เพื่อแลกรับฮีโร่ฟรีได้ทันที มาร่วมสัมผัสกับ ประสบการณ์ MOBA ระดับโลกบนมือถือ” พร้อมกัน

###############################

เกี่ยวกับ บริษัท การีนา ออนไลน์ (ประเทศไทย) จำกัด

การีนา เป็นผู้ให้บริการเกมออนไลน์และแพลตฟอร์มการสื่อสารชั้นนำ ที่ผู้ใช้งานสามารถเข้าถึงเกมออนไลน์ยอดนิยม ทั้งบนมือถือและคอมพิวเตอร์ ซึ่งเราได้ปรับปรุงคอนเทนต์ของเกมเหล่านี้ให้เข้ากับความต้องการทั้ง ตลาดในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้และไต้หวัน ตัวอย่างของเกมชั้นนำมากมายที่การีนาได้นำมาให้บริการ ได้แก่League of Legends, EA Sports FIFA Online 4, Blade & Soul, RoV (Arena of Valor), และ Free Fire และการีนายังเป็นผู้ริเริ่มและให้การสนับสนุนวงการกีฬา eSports ในภูมิภาค เพื่อผลักดันให้ระบบนิเวศอุตสาหกรรมเกมมีความแข็งแรงมากขึ้

 

การีนา เป็นบริษัทในเครือ Sea Limited ซึ่ง Sea เป็นผู้นำทางด้าน Digital Entertainment, eCommerce และ Digital Financial Services ในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้และไต้หวัน โดยพันธกิจของ Sea คือการทำให้ชีวิตของผู้บริโภคและผู้ประกอบการรายย่อยมีความสะดวกสบายมากยิ่งขึ้นด้วยเทคโนโลยี และ Sea ยังเป็นบริษัทที่ได้รับการจดทะเบียนในตลาดทุน NYSE โดยใช้สัญลักษณ์ SE

Facebook Comments

Related Posts