บริษัท การีนา ออนไลน์ (ประเทศไทย) จำกัด ผู้ให้บริการเกมออนไลน์และแพลตฟอร์มการสื่อสารชั้นนำ ที่ให้ผู้ใช้งานสามารถเข้าถึงเกมออนไลน์ยอดนิยมทั้งบนมือถือและคอมพิวเตอร์  เตรียมเปิดศึก กับรายการแข่งขัน ‘RoV Pro League Season 3 Presented by TrueMove H’ คราวนี้กลับมาแบบยิ่งใหญ่กว่าเดิม พร้อมเงินรางวัลรวมสูงถึง 10,000,000 บาท และสโมสรชั้นนำระดับประเทศเข้าร่วมถึง 8 สโมสร การแข่งขันจะมีทุกวันจันทร์ ถึงพุธ ตั้งแต่เวลา 18.00น. เริ่มวันจันทร์ที่ 28 มกราคม 2562 เป็นต้นไป สำหรับการแข่งขันในครั้งนี้มี TrueMove H เป็นผู้สนับสนุนหลักอย่างเป็นทางการ ร่วมด้วย Yamaha Focus Film  Shopee เป็นช่องทางซื้อขายสินค้าออนไลน์ และ Nimo TV เป็นช่องทางหลักในการถ่ายทอดสด ช่วยทำให้การแข่งขันในครั้งนี้สมบูรณ์ยิ่งขึ้นในทุกๆมิติ

 

ทีมที่เข้าร่วมแข่งขันทั้ง 8 ทีม ล้วนมาจากสโมสรชั้นนำระดับประเทศ ได้แก่ AHQ Esports Club, BAZAAR Gaming, Buriram United, EVOS.Debut, MEGA IGNITION, RRQ Black Forest, Toyota Diamond Cobra และ Workpoint Fighting Fish

การแข่งขันในครั้งนี้มีเงินรางวัลรวมสูงถึง 10 ล้านบาท แบ่งเป็นรางวัลชนะเลิศ 6,000,000 บาท

 • รางวัลรองชนะเลิศอันดับหนึ่ง 2,000,000 บาท
 • รางวัลรองชนะเลิศอันดับสอง 1,000,000 บาท
 • รางวัลอันดับที่ 4  400,000 บาท
 • รางวัลอันดับที่ 5  200,000 บาท
 • รางวัลอันดับที่ 6  150,000 บาท
 • รางวัลอันดับที่ 7  100,000 บาท
 • รางวัลอันดับที่ 8  40,000 บาท

นอกจากนี้ยังมีรางวัลพิเศษเพื่อเป็นกำลังใจแก่ผู้เข้าแข่งขันที่แสดงความสามารถโดดเด่นในด้านต่างๆในระหว่างการแข่งขัน มีรางวัลดังนี้

 • MVP of Pro League 30,000 บาท
 • Best Killer 20,000 บาท
 • Best Assist 20,000 บาท
 • Best Tank 20,000 บาท
 • Most Damage Maker 20,000 บาท

รูปแบบการแข่งขันแบ่งเป็น 2 รอบใหญ่ๆ คือรอบ Group Stage และรอบ Championship โดยในรอบ Group Stage จะเป็นการแข่งขันเพื่อเก็บคะแนน ซึ่งทุกทีมจะได้พบกันหมด 2 รอบ ด้วยรูปแบบการแข่งขันแบบ Best of 3 หรือ 2 ใน 3 เกม และมีเพียง 4 ทีมแรกที่ได้คะแนนรวมสูงสุดในอันดับ 1- 4 เท่านั้น ที่จะได้ผ่านเข้าสู่รอบ Championship

ส่วนการแข่งขันในรอบ Championship จะจัดขึ้นในงาน Garena World 2019 มีรูปแบบการแข่งขันแบบแบ่งเป็นสายบนและสายล่าง เพื่อให้โอกาสแก่ทีมที่พลาดได้แก้ตัวในการเข้าสู่รอบ Grand Final โดยในรอบ Semi Finals เป็นการแข่งขันในระบบ Best of 5 หรือ 3 ใน 5 ส่วนรอบGrand Final จะเป็นการแข่งขันในระบบ Best of 7 หรือ 4 ใน 7 เพื่อให้ผู้เข้าแข่งขันทั้งสองทีมที่ผ่านเข้ารอบ ได้ประลองฝีมือและทักษะในการแก้เกมกันได้อย่างเต็มที่ เพื่อวัดว่าใครจะได้ตำแหน่งแชมป์ RoV Pro League Season3และเงินรางวัล6,000,000บาทไปครอง

สามารถติดตามการแข่งขันได้ที่เพจ Facebook: Garena RoV Thailand

################### 

เกี่ยวกับ บริษัท การีนา ออนไลน์ (ประเทศไทย) จำกัด

การีนา เป็นผู้ให้บริการเกมออนไลน์และแพลตฟอร์มการสื่อสารชั้นนำ ที่ผู้ใช้งานสามารถเข้าถึงเกมออนไลน์ยอดนิยมทั้งบนมือถือและคอมพิวเตอร์ ซึ่งเราได้ปรับปรุงคอนเทนต์ของเกมเหล่านี้ให้เข้ากับความต้องการทั้ง 7 ตลาดในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้และไต้หวัน ตัวอย่างของเกมชั้นนำมากมายที่การีนา ได้นำมาให้บริการ ได้แก่  RoV (Arena of Valor), Free Fire, League of Legends, EA Sports FIFA Online 4, และ Blade & Soul, การีนายังเป็นผู้ริเริ่มและให้การสนับสนุนวงการกีฬา eSports ในภูมิภาค เพื่อผลักดันให้ระบบนิเวศอุตสาหกรรมเกมมีความแข็งแรงมากขึ้น

การีนา เป็นบริษัทในเครือ Sea Limited ซึ่ง Sea เป็นผู้นำทางด้าน Digital Entertainment, eCommerce และ Digital Financial Services ในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้และไต้หวัน โดยพันธกิจของ Sea คือการทำให้ชีวิตของผู้บริโภคและผู้ประกอบการรายย่อยมีความสะดวกสบายมากยิ่งขึ้นด้วยเทคโนโลยี และ Sea ยังเป็นบริษัทที่ได้รับการจดทะเบียนในตลาดทุน NYSE โดยใช้สัญลักษณ์ SE

Facebook Comments