อาร์ทีบีฯ ยกขบวนหูฟังแบรนด์ดังราคาพิเศษ เอาใจขาช็อปในงาน Thailand Mobile Expo 2019

โดย J.wasan
0 ความเห็น 6 views

บริษัท อาร์ทีบี เทคโนโลยี จำกัด ผู้นำเข้าและจัดจำหน่ายสินค้า Gadget รายใหญ่ในประเทศไทย ยกขบวนหูฟัง สุดฮิตราคาพิเศษ จากแบรนด์ชื่อดัง มาจำหน่ายในงานมหกรรมโทรศัพท์มือถือ Thailand Mobile Expo 2019 พร้อมโปรโมชั่นแรง พร้อมของสมมนาคุณ นอกจากนี้ พบกับหูฟังระดับ Intelligence ที่ล่ารางวัลมาแล้วมากมาย รุ่นใหม่ล่าสุดจาก Jabra  รุ่น Elite 85H มาพร้อมกับระบบ AI ยิ่งใช้งานยิ่งฉลาด เพราะสามารถปรับเสียงตามสภาพแวดล้อมได้โดยอัตโนมัติ

โดยในงานจะได้พบกับหูฟังสุดล้ำที่นักฟังเพลงต้องชื่นชอบ อาทิ  Jabra, B&O ,audio-technica ,beats by dr.dre ,Master & Dynamic , Sony และหูฟังระดับสุดยอดที่คอเกมเมอร์ชื่นชอบคือหูฟังจาก Steel series  นอกจากนี้ พบกับหูฟัง True Wireless หลากหลายรุ่นจากแบรนด์ชั้นนำอาทิ Jabra, B&O, audio-technica และ Master & Dynamic  ยกขบวนสินค้ามาลดราคาแรง!! พร้อมของแถม เอาใจขาช้อปในงาน

พิเศษสุดพบกับไฮไลท์ ที่พลาดไม่ได้ด้วยประการทั้งปวง!

  • การวางจำหน่ายครั้งแรกในประเทศไทย ของJabra Elite 85H หูฟังอัจฉริยะ มาพร้อมกับระบบ Smart Active Noise Cancellation และ AI สามารถปรับเสียงตามสภาพแวดล้อมได้โดยอัตโนมัติ และจะจดจำการใช้งานของเรา นอกจากนี้ยังมาพร้อมระบบรับสายและวางสายโทรศัพท์ให้โดยอัตโนมัติ มีให้เลือกทั้งหมด 3 สี คือ สีดำ Black,  สีเบจ Beige และสีน้ำเงิน Navy ราคาวางจำหน่าย 10,990 บาท
  • พิเศษซื้อหูฟังTrue Wireless ของ Jabra รุ่นใดก็ได้ รับฟรี Power Bank จากแบรนด์ Energea มูลค่า2,190 บาท
  • หูฟัง audio-technicaแบรนด์หูฟังอันดับหนึ่งของประเทศญี่ปุ่น จัดราคาพิเศษ ลดสูงสุด 50%
  • พบกับหูฟังและลำโพงคุณแพง ระดับ Hi-end จากแบรนด์ Bang & Olufsen พร้อมดีลพิเศษ
  • หูฟัง beats by dr.dreมีโปรโมชั่น ลดพิเศษให้ชาว beats   ลดราคาพิเศษ 34-49%
  • สินค้าหูฟัง Sony ราคาพิเศษ ลดสูงสุด40% พร้อมด้วยลำโพง Sony ราคาพิเศษ แถมกระเป๋าลำโพง

 นอกจากนี้ยังมีกิจกรรมสำหรับพลพรรคที่ชื่นชอบการฟังเพลงให้ได้ลองสัมผัสกับประสบการณ์การทดลองฟังเสียง หูฟัง พรีเมียมระดับตำนาน Audio-technica  รุ่น ATH-L5000  เป็นรุ่น Limited Edition  ที่มีมูลค่า 145,000 บาท  ซึ่งหาฟังได้ยาก และที่เป็นที่ชื่นชอบของนักสะสมหูฟัง  เพราะคือหูฟังที่เป็นสุดยอดแห่งการออกแบบและวิศวกรรมหูฟังทำมือแบบฉบับญี่ปุ่น มีคุณภาพยอดเยี่ยมโดยมาคู่กับสุดยอดแอมป์ AT-HA5050H ของ Audio-technica ที่มีมูลค่า 239,000 บาท ของ Audio-technica ที่ยอมรับว่าทั้งคู่คือที่สุด ที่นักฟังหลงไหล อยากครอบครอง นอกจากนี้ ยังมีหูฟังอื่นๆ ที่นักฟังเพลงต้องชื่นชอบ เช่น หูฟัง Over ear แบบ Open Back  ของ Audio Technica  รุ่น ATH-ADX5000 มีมูลค่า 75,000 บาท

แล้วพบกันกับสินค้าราคาพิเศษ จาก RTB Technology ที่ยกขบวนหูฟังแบรนด์ชื่อดัง มาจำหน่ายในงานมหกรรมโทรศัพท์มือถือ Thailand Mobile Expo 2019 พร้อมโปรโมชั่นแรง พร้อมของสมมนาคุณ พบกันระหว่างวันที่ 30 พฤษภาคม – 2 มิถุนายน นี้   ที่บูธหมายเลข  M10    ฮอลล์ EH98-99  ณ ศูนย์การประชุมไบเทค บางนา

Facebook Comments
0 ความเห็น
0

Related Posts