เผยภาพเรนเดอร์ Samsung Galaxy A11 มาพร้อมจอเจาะรู และกล้องหลัง 3 ตัว

โดย J.wasan
0 ความเห็น 3.2K views

ย้อนกลับไปเมื่อเดือนธันวาคมปีที่ผ่านมา Samsung ได้เปิดตัว Galaxy A51 และ Galaxy A71 สองสมาร์ทโฟนรุ่นอัปเกรดรุ่นใหม่ในตระกูล Galaxy A Series ล่าสุดมีรายงานว่าเตรียมที่จะเปิดตัว Galaxy A11 รุ่นอัปเกรดของ Galaxy A10 เร็วๆ นี้ โดยมีภาพเรนเดอร์หลุดออกมาให้เห็นกันแล้ว

Samsung Galaxy A11

เว็บไซต์ androidheadlines ได้เผยภาพเรนเดอร์ของ Samsung Galaxy A11 ที่หลุดออกมาเผยให้เห็นตัวเครื่องทั้งด้านหน้า และด้านหลัง โดยด้านหน้ามาพร้อมจอเจาะรูที่มุมซ้ายด้านบนสำหรับฝังกล้องเซลฟี่

ส่วนด้านหลังติดตั้งกล้อง 3 ตัวในแนวตั้งอยู่มุมซ้ายด้านบน และมีไฟแฟลช LED อยุ่ข้างๆ ถัดลงมาตรงกลางมีเซ็นเซอร์สแกนลานิ้วมือ นอกจากนี้ที่ด้านขวาข้างเครื่องมีปุ่มปรับเพิ่มลดระดับเสียง กับปุ่มเปิดปิดเครื่อง ละมีช่องหูฟัง 3.5 มม. อยู่ด้านซ้านบนเครื่อง

ในส่วนสเปกอื่นๆ ของ Samsung Galaxy A11 คาดว่าจะมาพร้อมจอ LCD ขนาด 6.4 นิ้ว, หน่วยความจำภายใน 128GB, ติดตั้งกล้องหลัง 3 ตัว โดยกล้องหลักความละเอียด 13 ล้านพิกเซล, กล้องเซลฟี่ความละเอียด 8 ล้านพิกเซล และตามข้อมูลที่ผ่านการรับรองจาก FCC ระบุว่าจะใช้แบตเตอรี่ความจุ 4,000mAh

ทั้งนี้ สำหรับวันเปิดตัว Samsung Galaxy A11 นั้นยังไม่มีข้อมูลเผยออกมาในตอนนี้ แต่มีข่าวลือว่าราคาเปิดตัวที่อินเดียจะอยู่ที่ 10,000 รูปีอินเดียหรือประมาณ 4,368 บาท และจะเปิดตัวที่อเมริกาด้วยในรหัสรุ่น SM-A115

ที่มา : Gsmarena

คลิกช้อปสมาร์ทโฟน Samsung ได้ที่นี่ >>> http://bit.ly/2EOTbN5

ได้รับการสนันสนุนเนื้อหาจากเว็บพาร์ทเนอร์ MobileOcta

Facebook Comments

Related Posts