หลุดภาพเคสเรนเดอร์ Samsung Galaxy A12 5G มาพร้อมกล้องหลัง 4 ตัวในโมดูลสี่เหลี่ยม

โดย J.wasan
0 ความเห็น 481 views

หลังจากที่มีข้อมูลของ Samsung Galaxy A12 ว่าที่สมาร์ตโฟนระดับเริ่มต้นในตระกูล Galaxy A ปรากฎบนแอป GeekBench พร้อมเผยสเปกบางส่วนให้เห็นกันไปเมื่อเร็วๆ นี้นั้น ล่าสุดมีภาพเคสเรนเดอร์ของสมาร์ตโฟนดังกล่าวหลุดออกมาให้เห็นกันแล้ว

Samsung Galaxy A12 5G

เว็บไซต Slashleaks ได้เผยภาพเคสเรนเดอร์ของ Samsung Galaxy A12 5G เผยให้เห็นตัวเครื่องด้านหน้ามาพร้อมจอแสดงผลแบบ Infinity-U และเหลือขอบใต้หน้าจอที่บางเฉียบ ส่วนด้านหลังติดตั้งกล้อง 4 ตัวอยู่ในโมดูลสี่เหลี่ยมมุมซ้ายด้านบนคล้าย Galaxy A42 5G กับ Galaxy M12 ที่กำลังจะเปิดตัว และมีไฟแฟลช LED อยู่ใต้โมดูลกล้อง

ขณะที่ด้านขวาข้างเครื่องมีปุ่มปรับเพิ่มลดระดับเสียง กับปุ่มเปิดปิดเครื่องที่ติดตั้งเซ็นเซอร์สแกนลายนิ้วมือบนปุ่มด้วย ส่วนด้านบนมีช่องหูฟังขนาด 3.5 มม. และด้านท้ายเครื่องมีช่องไมโครโฟน, พอร์ต USB Type-C และช่องลำโพงเสียง

ทั้งนี้ ในส่วนสเปกอื่นๆ ของ Samsung Galaxy A12 5G คาดว่าจะใช้ชิปเซ้ท Helio P35 จับคู่กับ RAM 3GB, หน่วยความจำภายใน 32GB/64GB, รองรับ 5G, NFC และรันบนระบบปฎิบัติการ Android 10 ส่วนวันเปิดตัวยังไม่มีข้อมูลเผยออกมาในตอนนี้ ซึ่งถ้ามีข้อมูลเพิ่มเติมจะมารายงานให้ทราบกันครับ

ที่มา : 91Mobiles

คลิกช้อปสมาร์ทโฟน Samsung ได้ที่นี่ >>> http://bit.ly/2EOTbN5

ได้รับการสนันสนุนเนื้อหาจากเว็บพาร์ทเนอร์ MobileOcta

Facebook Comments

Related Posts