สัมผัส Samsung Galaxy A23 5G สีใหม่ Silver Bright สมาร์ตโฟน 5G สเปคเร็วแรงสุดคุ้ม ในราคาไม่ถึงหมื่น !!!

โดย J.wasan
0 ความเห็น 16.6K views

สำหรับสมาร์ตโฟน 5G ในเรตราคาไม่ถึงหมื่น ต้องบอกเลยว่า Samsung Galaxy A23 5G ถือว่าเป็นตัวเลือกลำดับต้น ๆ ของตลาดสมาร์ตโฟน ณ ขณะนี้ เพราะด้วยสเปคต่อราคาและฟีเจอร์ที่ให้มาแบบอัดแน่น ไม่ว่าจะเป็นจอแสดงผล 120Hz ผสานด้วยกล้องหลัง 4 เลนส์ 50MP พร้อมกันสั่น OIS และมอบประสบการณ์การใช้งานที่ลื่นไหลด้วยชิปเซ็ต Snapdragon 695 5G อีกทั้งยังใช้งานได้ยาวนานครบวันด้วยแบตเตอรี่ความจุสูงถึง 5,000mAh เรียกว่าเป็นสมาร์ตโฟน 5G ที่มาแรงสุด ๆ ในช่วงเดือนกันยายนที่ผ่านมา และล่าสุดทางค่าย Samsung ส่ง Samsung Galaxy A23 5G สีใหม่ Silver Bright มาลงตลาดในบ้านเราเป็นที่เรียบร้อย นี่จึงเป็นการตอกย้ำความเป็นผู้นำทั้งในแง่ความคุ้มค่าและดีไซน์อันโดดเด่นที่ไม่เป็นสองรองใครอย่างแท้จริง

 

Galaxy A23 5G มาพร้อมดีไซน์ที่เรียบง่ายแต่ครบครัน ถือว่าเป็นสมาร์ตโฟน 5G ระดับ Mid-rande ที่มาพร้อมสเปคและความครบครันในแบบรอบด้าน แถมยังเปิดตัวในราคาที่สมเหตุสมผลอีกด้วย 

ด้วยดีไซน์แบบ Ambient Edge ของ Galaxy A23 5G เชื่อมกล้องกับพื้นผิวแบบไม่มันวาวตรงด้านหลังเข้าด้วยกันเพื่อลุคที่เป็นเอกลักษณ์
โทรศัพท์มีให้เลือกในสี Black, Light Blue และ Silver Bright เพื่อให้คุณสามารถเลือกสีที่เข้ากับสไตล์ในทุกวันของคุณได้ดีที่สุด

สำหรับสีใหม่ Silver Bright จะมอบความพรีเมียม และตอบโจทย์โดนใจให้กับผู้ใช้งานได้ทุกเพศวัยได้อย่างแน่นอน เพราะ Samsung Galaxy A23 5G  มาพร้อมกิมมิคด้วยเทคโนโลยีการผลิตอันทันสมัย โดยสีใหม่ Silver Bright จะให้สีสันที่แตกต่างกันไปยามเมื่อแสงตกกระทบกับตัวเครื่องในองศาต่าง ๆ ซึ่งเราสามารถสัมผัสกับสีสันอันหลากหลาย ไม่ว่าจะเป็นสีทอง สีม่วง สีฟ้า และสีเงินอันเป็นสีหลักของตัวเครื่อง 

Qualcomm Snapdragon 695

Samsung Galaxy A23 5G ขับเคลื่อนด้วยขุมพลังสุดแกร่งจากชิปประมวลผล Qualcomm Snapdragon 695 5G บนสถาปัตยกรรม 6 นาโนเมตร โดยให้ประสิทธิภาพดีขึ้น และประหยัดพลังงานมากขึ้น ซึ่งมีความเร็วแรงกว่ารุ่นก่อนหน้า 15% ในส่วนของ GPU หรือหน่วยประมวลผลกราฟิกที่เป็น Adreno 619 ก็ได้รับการปรับปรุงประสิทธิภาพให้ดีขึ้นจากรุ่นก่อนสูงสุดถึง 30%  อีกด้วย 

5G ที่ทำให้ทุกคนสามารถเชื่อมต่อหากันได้ง่ายและสะดวกคล่องตัวยิ่งขึ้น

พลังความเร็ว 5G ที่เป็นเครือข่ายเคลื่อนที่ยุคใหม่ ช่วยให้ประสบการณ์การใช้งานและการแชร์คอนเทนต์ของผู้ใช้งานเปลี่ยนไป
ให้คุณสามารถเล่นเกมกับสตรีมสิ่งต่าง ๆ ได้อย่างไหลลื่น รวมไปถึงทำการแชร์และดาวน์โหลดได้อย่างรวดเร็วกว่าที่เคย

รับชมสิ่งต่าง ๆ ได้มากขึ้น ด้วยจอ Infinity-V ขนาด 6.6 นิ้วของ Galaxy A23 5G ให้คุณมีพื้นที่ในการรับชมและทำสิ่งต่าง ๆ ได้ด้วยเทคโนโลยี FHD+ กับรีเฟรชเรต 120Hz ช่วยให้คอนเทนต์ที่คุณรับชมในทุก ๆ วันดูไหลลื่นและคมชัด

นอกจากจะมีจอแสดงผลคุณภาพสูงแล้ว ในด้านคุณภาพเสียงบน Samsung Galaxy A23 5G ก็ถือว่าโดดเด่นไม่แพ้กัน ผู้ใช้งานสามารถดื่มด่ำไปกับประสบการณ์การรับฟังล้ำหน้าด้วย Dolby Atmos เพียงเสียบหูฟังก็สามารถเข้าไปอยู่ท่ามกลางเสียงเพลงและภาพยนตร์ ด้วย Dolby Atmos ซึ่งผู้ใช้งานจะได้ยินเสียงที่เต็มอิ่ม ดังกระหึ่ม และให้ความรู้สึกแบบรอบทิศทาง

เล่นให้ได้ถึงขีดสุดไปกับ Game Booster

Samsung Galaxy A23 5G จะนำพาผู้ใช้งานมุ่งหน้าสู่ชัยชนะด้วย Game Booster ติดตามรูปแบบการเล่นเกมของคุณเพื่อปรับอายุการใช้งานของแบตเตอรี่ อุณหภูมิ และหน่วยความจำของอุปกรณ์ให้เหมาะสม พร้อมบล็อกกิจกรรมในฉากหลังและการแจ้งเตือนต่าง ๆ เพื่อให้ผู้ใช้งานต้องเสียสมาธิขณะเล่นเกม

กล้องหน้าที่ให้ภาพเซลฟีสุดโดน!!!

ด้วยกล้องหน้าขนาด 8MP และเอฟเฟกต์โบเก้ ให้คุณถ่ายเซลฟีโดดเด่นกว่าฉากหลังได้ง่าย ๆ นอกจากนี้ยังมาพร้อมฟิลเตอร์อันหลากหลาย ที่มอบประสบการณ์การใช้งานที่จบหลังกล้อง โดยไม่ต้องใชแอปพลิเคชั่นภายนอกเข้ามาช่วยแต่อย่างใด

AI Quad Camera เก็บทุกความประทับใจด้วยกล้องหลังความละเอียดสูงถึง 50 ล้านพิกเซล ที่ตอบโจทย์การใช้งานได้ครบทุกระยะ 

ด้วยกล้องหลายเลนส์ของ Galaxy A23 5G ให้ภาพถ่ายของคุณดูเหนือระดับ ถ่ายภาพที่ละเอียดและคมชัดได้ด้วยกล้องกันสั่น OIS Camera ขนาด 50MP เพิ่มมุมการรับชมได้ด้วย Ultra Wide Camera ปรับโฟกัสได้ตามต้องการ ด้วย Depth Camera และซูมรายละเอียดแบบใกล้ ๆ ได้ด้วย Macro Camera 

เก็บภาพโลกที่ไม่หยุดนิ่งด้วยกล้องกันสั่น OIS ใน Galaxy A23 5G ของคุณเพื่อบันทึกวิดีโอได้อย่างไหลลื่น พร้อมบันทึกรายละเอียดได้คมชัดแม้จะอยู่ในสภาวะที่มีแสงน้อย

ปิดท้ายกันไปด้วยพลังงานที่เหลือเฟือสำหรับการใช้งานได้ตลอดวันด้วยแบตเตอรี่ 5,000mAh ช่วยให้คุณทำสิ่งที่ทำอยู่ได้อย่างต่อเนื่อง ยาวนาน ซึ่งนอกจากจะมาพร้อมความจุขนาดใหญ่แล้ว Galaxy A23 5G ยังนำเทคโนโลยี AI มาช่วยในการจัดสรรพลังงานให้กับแอปพลิเคชั่นต่าง ๆ อย่างเหมาะสม ผ่านฟีเจอร์ App Power Management ซึ่งสามารถใช้งานได้ต่อเนื่องยาวนานแบบครบวัน ส่วนการใช้งานแบบหนัก ๆ ก็ไม่ต้องเป็นกังวล เพราะ Galaxy A23 5G รองรับเทคโนโลยีชาร์จเร็ว 25W  จึงมั่นใจได้ว่า Galaxy A23 5G พร้อมตอบทุกโจทย์การใช้งานได้แบบไม่มีสะดุดในทุกกิจกรรม

ทั้งนี้ Samsung Galaxy A23 5G มีให้เลือก 3 สี ได้แก่ Light Blue / Black และสีใหม่ล่าสุด Silver Bright โดยวางจำหน่ายในราคา 9,999 บาท สามารถจับจองเป็นเจ้าของได้ที่ Samsung แบรนด์ช้อป และตัวแทนวางจำหน่ายอย่างเป็นทางการทั่วปะเทศ 

 

Facebook Comments

Related Posts