หลุดภาพเรนเดอร์ทางการ Samsung Galaxy A90 5G มาพร้อมจอ Infinity U และกล่องหลัง 3 ตัว

โดย J.wasan
0 ความเห็น 605 views

 มีช่าวลือมาสักพักใหญ่แล้วสำหรับ Samsung Galaxy A90 ว่าที่สมา์ร์ทโฟนรุ่นท๊อปในตระกูล Galaxy A Series ที่ยังไม่มีกำหนดเปิดตัวอย่างเป็นทางการ ล่าสุดมีภาพโปสเตอร์โปรโมท พร้อมภาพกล่องขายปลีกของสมาร์ทโฟนดังกล่าวหลุดออกมาโดยเผยให้เห็นภาพเรนเดอร์ตัวเครื่องกันแบบชัดๆ แล้ว 

 

ผู้ใช้บัญชี Twitter ที่ใช้ชื่อ @MMDJ_ ได้โพสภาพโปสเตอร์โปรโมทเผยให้เห็นภาพเรนเดอร์ Samsung Galaxy A90 5G ที่มาพร้อมจอไร้ขอบแบบ Infinity-U Display โดยเหลือขอบใค้หน้าจอที่บาง ส่วนด้านหลังติดตั้งกล้อง 3  ตัวพร้อมไฟแฟลช LED ในแนวตั้งอยู่มุมซ้ายด้านบน

นอกจากนี้ยังมีภาพกล่องขายปลีกของ Galaxy A90 5G ที่ยืนยันดีไซน์ตามภาพโปสเตอร์โปรโมท พร้อมเผยสเปกที่ด้านหลังกล่อง โดยมาพร้อมหน้าจอแสดงผลแบบ Super AMOLED ความละเอียด FHD+ ขนาด 6.7 นิ้ว ใช้หน่วยประมวลผลซีพียูแบบ Octa Core ส่วนชิปเซ็ทคาดว่าจะใช้ Snapdragon 855

รวมทั้งติดตั้งกล้องหลัง 3 ตัว Triple Camera ความละเอียด 48+5+8 ล้านพิกเซล ส่วนกล้องหน้าเซลฟี่ความละเอียด 32 ล้านพิกเซล, รองรับ 5G และใช้แบตเตอรี่ที่รองรับการชาร์จเร็ว 25W

ทั้งนี้ ยังไม่มีข้อมุลว่า Samsung Galaxy A90 5G จะเปิดตัวเมื่อไหร่ แต่หลุดภาพกล่องขายปลีกออกมาขนาดนี้คาดว่าน่าจะเปิดตัวเร็วๆ นี้แล้ว รอดูกันครับ

ที่มา Gsmarena 1, 2

คลิกช้อปสมาร์ทโฟน Samsung ได้ที่นี่ >>> http://bit.ly/2EOTbN5

ได้รับการสนันสนุนเนื้อหาจากเว็บพาร์ทเนอร์ MobileOcta

Facebook Comments

Related Posts