ซีอีโอ Samsung เผยสมาร์ทโฟนจอพับได้รุ่นใหม่จะใช้ชื่อรุ่นว่า Galaxy Boom

โดย J.wasan
0 ความเห็น 158 views

หลังจากที่ Samsung ได้ปล่อยทีเซอร์เตรียมจัดงาน Galaxy Unpacked 2020 ในวันที่ 11 กุมภาพันธ์ โดยคาดว่าจะมีการเปิดตัวสมาร์ทโฟนรุ่นใหม่ 2 รุ่นด้วยกันคือ Galaxy S20 Series และ Galaxy Fold 2 นั้น

ล่าสุดมีรายงานว่า Galaxy Fold 2 ว่าที่สมาร์ทโฟนจอพับได้รุ่นใหม่จะใช้ชื่อรุ่นว่า Galaxy Boom

 

Samsung Galaxy Boom

ตามรายงานระบุว่า DJ Koh ประธานและซีอีโอแผนกสื่อสารทางด้านไอทีและโทรศัพท์มือถือของ Samsung ได้จัดประชุมลับกับคู่ค้าและลูกค้าผู้ให้บริการในงาน CES 2020 เมื่อสัปดาห์ที่ผ่านมา โดยระหว่างการประชุม DJ Koh ได้เปิดสไลด์เผยชื่ออย่างเป็นทางการของสมาร์ทโฟนจอพับได้รุ่นใหม่ว่าจะใช้ชือ Samsung Galaxy Boom

ในรายงานเดียวกันนั้นยังอ้างว่าสมาร์ทโฟนจอพับได้รุ่นใหม่นี้จะได้รับการปรับแต่งให้เหมาะกับเด็กผู้หญิงวัยรุ่นซึ่งอาจอธิบายได้ว่าทำไม บริษัทเกาหลีจึงตัดสินใจตั้งชื่อมันว่า “Bloom” แทน “Fold 2” เห็นได้ชัดว่าการออกแบบ Galaxy Bloom ยังได้แรงบันดาลใจมาจากตลับแป้งลังโคมอีกด้วย

นอกจากนี้ DJ Koh ยังยืนยันอีกว่า Galaxy S Series รุ่นใหม่ที่จะเปิดตัวในวันที่ 11 กุมภาพันธ์นี้จะใช้ชื่อรุ่นว่า Galaxy S20 Series แทน Galaxy S11 Series เพื่อเฉลิมฉลองการเริ่มต้นของทศวรรษใหม่ โดยคาดว่าจะประกอบด้วย Galaxy S20, Galaxy S20+ และ Galaxy S20 Ultra 

ที่มา : Playfuldroid

คลิกช้อปสมาร์ทโฟน Samsung ได้ที่นี่ >>> http://bit.ly/2EOTbN5

ได้รับการสนันสนุนเนื้อหาจากเว็บพาร์ทเนอร์ MobileOcta

Facebook Comments

Related Posts