หลังจากที่ Samsung ปล่อยทีเซอร์เตรียมเปิดตัว Galaxy M31 ว่าที่สมาร์ทโฟนระดับกลางในตระกูล M Series รุ่นใหม่ที่มาพร้อมกล้องความละเอียด 64 ล้านพิกเซลนั้น ล่าสุดมีภาพทีเซอร์ใหม่ที่เผยวันเปิดตัวอย่างเป็นทางการพร้อมสเปกเพิ่มเติมออกมาให้เห็นกันแล้ว

สำหรับวันเปิดตัวอย่างเป็นทางการของ Samsung Galaxy M31 จะมีขึ้นในวันที่ 25 กุมภาพันธ์นี้ โดยสมาร์ทโฟนดังกล่าวจะเป็นรุ่นภาคต่อของ Galaxy M30 และ Galaxy M30s

โดยด้านหน้ามาพร้อมจอแสดงผล Infinity-U Display แบบ Super AMOLED ความละเอียด FHD+ ส่วนด้านหลังติดตั้งกล้อง 4 ตัวพร้อมไฟแฟลข LED อยู่ในโมดูลสี่เหลี่ยมมุมซ้ายด้านบน โดยกล้องหลักความละเอียด 64 ล้านพิกเซล และถัดลงมาตรงกลางมีเซ็นเซอร์สแกนลายนิ้วมือ

ส่วนสเปกเพิ่มเติมของ Galaxy M31 ที่อยู่ในภาพทีเซอร์ระบุว่าจะมาพร้อมกล้องหลัง 4 ตัว โดยกล้องหลักความละเอียด 64 ล้านพิกเซล ส่วนอึก 3 กล้องนั้นคาดว่าจะประกอบด้วยเลนส์ Ultra Wide, เลนส์ Macro และเลนส์ Depth โดยคาดว่าจะใช้ชิปเซ็ท Snapdragon 665 หรือ Exynos 9611 และใช้แบตเตอรี่ความจุ 6,000mAh สุดอึด

ทั้งนี้ ในส่วนราคา และวันวางจำหน่ายของ Samsung Galaxy M31 ยังไม่มีช้อมูลเผยออกมาในตอนนี้ คงต้องรอดูในวันเปิดตัว 25 กุมภาพันธ์นี้กันครับ

ที่มา : Playfuldroid

คลิกช้อปสมาร์ทโฟน Samsung ได้ที่นี่ >>> http://bit.ly/2EOTbN5

ได้รับการสนันสนุนเนื้อหาจากเว็บพาร์ทเนอร์ MobileOcta

Facebook Comments