เผยภาพเรนเดอร์ Samsung Galaxy Note10 และ Note10+ ชุดใหม่ พร้อม Galaxy Watch Active 2 สีชมพู

โดย J.wasan
0 ความเห็น 556 views

 ปีนี้จะเป็นปีแรกที่ Samsung Galaxy Note Series จะแยกเป็น 2 รุ่นย่อยคือ Galaxy Note10 รุ่นปกติ และ Galaxy Note10+ รุ่นท๊อป และอาจมีรุ่นพิเศษที่รองรับ 5G โดยก่อนหน้านี้เราได้เก้นภาพเรนเดอร์ทางการของสมาร์ทโฟนทั้ง 2 รุ่นกันไปแล้ว

ล่าสุดมีภาพเรนเดอร์ทางการชุดใหม่ที่เผยให้เห็นตัวเครื่องกันแบบชัดๆ ของ Galaxy Note10 และ Galaxy Note10+ หลุดออกมาให้ชมกันแบบเต็มๆ ก่อนเปิดตัว 7 สิงหาคมนี้

 

นอกจากจะมีภาพเรนเดอรฺ์ Samsung Galaxy Note10 และ Galaxy Note10+ ชุดใหม่เผยออกมาให้เห็นกันแล้วนั้น ยังมีช้อมูลสเปกเครื่องเพิ่มเติมในส่วนของปุ่ม Bixby ที่ถูกตัดออกไป และถูกแทนที่ด้วยปุ่มเปิด/ปิดเครื่องที่ย้ายมาจากด้านขวา

Samsung Galaxy Note10+ Render

อย่างไรก้ดี ยังไม่มีภาพเรนเดอร์ทางการของ Samsung Galaxy Note10 และ Galaxy Note10+ ที่เผยให้เห็นด้านท้ายเครื่องออกมา แต่จากภาพเรนเดอร์ที่ออกแบบด้วยโปรแกรม CAD ก่อนหน้านี้ คาดว่าในรุ่น Galaxy Note10+จะมีการตัดช่องหูฟังออกไป

และด้านบนเครื่องจะมีช่องไมโครโฟนตัดเสียง, Proximity Sensor เซ็นเซอร์สำหรับการตรวจจับระยะห่างระหว่างผู้ใช้ กับตัวเครื่องสมาร์ทโฟนซึ่งย้ายมาจากตำแหน่งเดิมที่อยู่เหนือหน้าจอ และพอร์ตอินฟราเรด

นอกจากนี้ยังมีภาพเรนเดอร์ทางการของ Samsung Galaxy Watch Active2 ในสีชมพู พร้อมสายที่คาดว่าจะทำจากซิลิโคนซึ่งต่างจากภาพเรนเดอร์แรกที่มาพร้อมตัวเครื่องสีดำ และสายที่ทำจากหนัง

และยังมีข่าวลือว่า Samsung จะเปิดชุดหูฟังแบบมีสายใหม่ที่มาพร้อมระบบตัดเสียงรบกวน โดยจะเปิดพร้อมกับ Samsung Galaxy Note10 และ Galaxy Note10+ในวันที่ 7 สิงหาคมนี้ด้วย

ที่มา : Gsmarena

คลิกช้อปสมาร์ทโฟน Samsung ได้ที่นี่ >>> http://bit.ly/2EOTbN5

Facebook Comments

Related Posts