เผยภาพเรนเดอร์ Samsung Galaxy Note10 Pro มาพร้อมจอเจาะรู และกล้องหลัง 4 ตัว

โดย J.wasan
0 ความเห็น 134 views

 หลังจากที่เมื่อวานเราได้ชมภาพเรนเดอร์ชุดใหม่ของ Samusng Galaxy Note10 กันไปแล้ว คราวนี้ก็ถึงคิวของ Samsung Galaxy Note10 Pro รุ่นท๊อปกันบ้าง

โดยเจ้าเก่าอย่าง OnLeaks แหล่งข่าวมือถือชื่อดัง ได้จับมือกับเว็บ pricebaba ออกแบบภาพคอนเซปต์ของสมาร์ทโฟนดังกล่าวในรูปแบบคลิป 360 องศาด้วยโปรแกรม CAD 

Samsung Galaxy Note10 Pro

สำหรับภาพเรนเดอร์ของ Samsung Galaxy Note10 Pro ที่ออกแบบโดย  OnLeaks และเว็บไซต์ pricebaba เผยให้เห็นตัวเครื่องที่มีรูปลักษณ์ดีไซน์ที่คล้ายกับ Galaxy Note10 แต่มีขนาดที่ใหญ่กว่า โดยด้านหน้ามาพร้อมจอแสดงผลแบบไร้ขอบ และเจาะรูสำหรับฝังกล้องเซลฟี่อยู่ตรงกลางด้าน

ส่วนด้านหลังติดตั้งกล้อง 4 ตัว Quad Camera พร้อมไฟแฟลช LED และเซ็นเซอร์เลเซอร์โฟกัสในแนวตั้งอยู่มุมซ้ายด้านบน และไม่มีเซ็นเซอร์สแกนลายนิ้วมือ ซึ่งคาดว่าจะย้ายไปอยู่ด้านหน้าแบบฝังบนหน้าจอแทนเหมือน Galaxy Note10

ขณะที่ด้านข้างเครื่องทั้ง 2 ด้านเริ่มจากด้านซ้ายมีปุ่มสำหรับเปิดปิดเครื่อง กับปุ่มปรับเพิ่มลดระดับเสียง ส่วนด้านขวาไม่มีปุ่มกดใด ซึ่งเดิมมีปุ่ม Bixby หรือปุ่มใช้งานคำสั่งเสียง แต่คาดว่าจะถูกตัดออกไป

ขณะที่ด้านบนมีช่องใส่ซิมการ์ด, ช่องไมโครโฟนตัดเสียง และพอร์ตอินฟราเรด และด้านท้ายเครื่องมีช่องไมโครโฟน, พอร์ต USB Type-C. ช่องลำโพงเสียง และช่องใส่ปากกา S-Pen ส่วนช่องหูฟังคาดว่าจะถูกตัดออกไปเหมือนปุ่ม Bixby

ซ้าย Samsung Galaxy Note10 Pro ขวา Samsung Galaxy Note10

ในส่วนสเปกอื่นๆ ของ Samsung Galaxy Note10 Pro คาดว่ามาพร้อมหน้าจอแสดงผลแบบ Dynamic AMOLED ความละเอียด FHD+  1,440 x 3,040 พิกเซล รองรับ HDR 10+ ขนาด 6.75 นิ้ว, ใช้ชิปเซ็ท Snapdragon 855 หรือ Exynos 9820, RAM สูงสุด 12GB, หน่วยความจำภายในแบบ UFS 3.0 storage และแบตเตอรี่ความจุ 4,500mAh แลรองรับการชาร์จเร็ว 45W

ทั้งนี้ คาดว่า Samsung Galaxy Note10 Pro จะเปิดตัวพร้อมกับ Galaxy Note10 ในเดือนสิงหาคมนี้ และจะมีข้อมูลสเปกทยอยเผยออกมาอย่างเแ่นอน

ที่มา : Gsmarena

คลิกช้อปสมาร์ทโฟน Samsung ได้ที่นี่ >>> http://bit.ly/2EOTbN5

ได้รับการสนันสนุนเนื้อหาจากเว็บพาร์ทเนอร์ MobileOcta

Facebook Comments

Related Posts