เผยภาพเรนเดอร์ Samsung Galaxy Note10 เวอร์ชั่นสีชมพู เอาใจสายหวาน

โดย J.wasan
0 ความเห็น 197 views

 นับถอยหลังอีกเหลืออีกเพียงแค่สัปดาห์เดียวที่ Samsung Galaxy Note10 Series จะเปิดตัวอย่างเป็นทางการแล้ว ล่าสุดมีภาพเรนเดอร์ของ Galaxy Note10 ในสีชมพูที่ไม่เคยปรากฎที่ไหนหลุดออกมาให้เห็นกันแล้ว

 

Samsung Galaxy Note10

สำหรับภาพเรนเดอร์ของ Galaxy Note10 ที่หลุดออกมาก่อนหน้านี้เผยให้เห็นแค่ 2 สีคือ สีเงิน Aura Glow และ สีดำ Aura Black โดย Winfuture รายงานว่านอกจาก 2 สีที่ว่านี้แล้ว Galaxy Note10 ยังมีสีชมพู สีน้ำเงิน และสีเขียวให้เลือกกันอีกด้วย ซึ่งสีน้ำเงิน และสีเขียวยังไม่มีภาพเรนเดอร์หลุดออกมา มีแต่สีชมพูสีใหม่ที่เผยออกมา

Galaxy Note10 สีชมพู มีรูปลักษณ์ดีไซน์และสเปกที่เหมือนกับรุ่นสีอื่นๆ ต่างกันตรงที่ด้านหลังเครื่องเป็นสีชมพู และปากกา S Pen ก็เป็นสีเดียวกันอีกด้วย ซึ่งไม่ใช่เรื่องแปลกสำหรับสีใหม่นี้ เพราะก่อนหน้านี้ Samsung ได้ทดลองสีม่วง Lavender Purple กับ Galaxy Note9 และได้รับความนิยมจากผู้ใช้มาแล้ว

ทั้งนี้ คาดว่า Samsung Galaxy Note10 สีชมพู จะมีวางจำหน่ายในบางประเทศเท่านั้น ต่างกับสีเงิน และสีดำ ซึ่งเป็นสีหลักที่จะวางจำหน่ายทั่วโลก และยังไม่มีข้อมูลว่า Galaxy Note10+ จะมีสีนี้ด้วยหรือไม่ รอดูกันในวันเปิดตัว 7 สิงหาคมนี้ครับ

ที่มา : 9to5google

คลิกช้อปสมาร์ทโฟน Samsung ได้ที่นี่ >>> http://bit.ly/2EOTbN5

Facebook Comments

Related Posts