เผยภาพเรนเดอร์ชุดใหม่ของ Samsung Galaxy Note10 ในแบบ 360 องศา ที่ตัดช่องหูฟัง และปุ่ม Bixby ออกไป

โดย J.wasan
0 ความเห็น 125 views

ก่อนหน้านี้เราได้เห็นภาพเรนเดอร์ของ Samsung Galaxy Note10 ในรูปแบบคอนเซปต์ต่างๆ กันไปบ้างแล้ว ล่าสุดถึงคิวของ OnLeaks แหล่งข่าวมือถือชื่อดัง ที่ได้จับมือกับเว็บไซต์ 91mobiles ออกแบบภาพคอนเซปต์ของสมาร์ทโฟนดังกล่าวในรูปแบบคลิป 360 องศาด้วยโปรแกรม CAD โดยอ้างอิงจากข่าวลือออกมาให้เห็นกันแล้ว

Samsung Galaxy Note10

สำหรับภาพคอนเซปต์เรนเดอร์ของ Samsung Galaxy Note10 ที่ออกแบบโดย  OnLeaks และเว็บไซต์ 91mobiles เผยให้เห็นตัวเครื่องดีไซน์ทรงเหลี่ยมขอบโค้ง โดยด้านหน้ามาพร้อมจอแสดงผลแบบไร้ขอบ และเจาะรูสำหรับฝังกล้องเซลฟี่อยู่ตรงกลางด้าน ต่างจาก Galaxy S10 ที่อยู่มุมขวา

ส่วนด้านหลังติดตั้งกล้อง 3 ตัว Triple Camera พร้อมไฟแฟลช LED ในแนวตั้งอยู่มุมซ้ายด้านบน และไม่มีเซ็นเซอร์สแกนลายนิ้วมือ ซึ่งคาดว่าจะย้ายไปอยู่ด้านหน้าแบบฝังบนหน้าจอแทน

ขณะที่ด้านข้างเครื่องทั้ง 2 ด้านเริ่มจากด้านซ้ายมีปุ่มสำหรับเปิดปิดเครื่อง กับปุ่มปรับเพิ่มลดระดับเสียง ส่วนด้านขวาไม่มีปุ่มกดใด ซึ่งเดิมมีปุ่ม Bixby หรือปุ่มใช้งานคำสั่งเสียง แต่คาดว่าจะถูกตัดออกไป

ขณะที่ด้านบนมีช่องใส่ซิมการ์ด และด้านท้ายเครื่องมีช่องไมโครโฟน, พอร์ต USB Type-C. ช่องลำโพงเสียง และช่องใส่ปากกา S-Pen ส่วนช่องหูฟังคาดว่าจะถูกตัดออกไปเช่นกัน

ทั้งนี้ ในส่วนสเปกของ Samsung Galaxy Note10 คาดว่าจะมาพร้อมหน้าจอแสดงผลแบบ Dynamic AMOLEDความละเอียด QHD+ 1,440 x 3,040 พิกเซล รองรับ HDR 10+ ใช้ชิปเซ็ท Snapdragon 855 หรือ Exynos 9820, RAM สูงสุด 12GB, หน่วยความจำภายในสูงสุด 512GB และคาดว่า Galaxy Note10 จะมีรุ่น Pro ที่ไม่มีปุ่มกดใดๆ

ที่มา : 91Mobiles

คลิกช้อปสมาร์ทโฟน Samsung ได้ที่นี่ >>> http://bit.ly/2EOTbN5

ได้รับการสนันสนุนเนื้อหาจากเว็บพาร์ทเนอร์ MobileOcta

Facebook Comments

Related Posts