คาด Samsung Galaxy Note20 Series จะมีราคาแพงที่สุดตั้งแต่มี Galaxy Note Series

โดย J.wasan
0 ความเห็น 705 views

อย่างที่ทราบกันแล้วว่า Samsung มีกำหนดจะเปิดตัว Galaxy Note20 Series ในเดือนสิงหาคมนี้ โดยคาดว่าจะมาพร้อมคุณสมบัติใหม่ๆ รวมถึงโปรเซสเซอร์ที่มีประสิทธิภาพยิ่งขึ้น กล้องที่ได้รับการปรับปรุง และหน้าจอแสดงผลที่มีอัตรารีเฟรชเรทที่สูง ล่าสุดมีรายงานว่าสมาร์ตโฟนซีรี่ส์ใหม่นี้จะมีราคาแพงที่สุดในประวัติศาสตร์ของ Galaxy Note Series เลย

@Ricciolo1 หรือ Ricciolo แหล่งข่าวสมาร์ตโฟนที่เชื่อถือได้ได้ทวีตผ่านบัญชี Twitter ส่วนตัวเผยว่า Samsung Galaxy Note20 Series จะเป็นสมาร์ตโฟนในตระกูล Galaxy Note Series ที่มีราคาแพงที่สุดตั้งแต่เปิดตัวรุ่นแรกมา

ไม่มีข้อมูลเกี่ยวกับราคาจากแหล่งที่มา แต่เนื่องจาก Galaxy Note10 ที่มีราคาเปิดตัวอยู่ที่ 950 ดอลล่าร์สหรัฐหรือประมาณ 29,500 บาท จึงคาดว่า Galaxy Note20 Series น่าจะมีราคาเริ่มต้นที่ 999 ดอลล่าร์สหรัฐหรือประมาณ 31,100 บาทหรือมากกว่า

และก่อนหน้านี้ก็มีภาพเรนเดอร์ทางการของ Galaxy Note20 Ultra หลุดออกมาให้เห็นในดีไซน์สุดหรูดูพรีเมี่ยมจึงทำให้คาดกันว่าจะมีราคาจำหน่ายที่สูงมาก

Samsung Galaxy Note20 Ultra

ทั้งนี้ คาดว่า Samsung Galaxy Note20 Series จะใช้ชิปเซ็ท Snapdragon 865+ เวอร์ชั่นที่วางจำหน่ายเฉพาะในประเทศสหรัฐอเมริกา และจีน กับ Exynos 992 ซึ่งเป็นเวอร์ชั่นที่วางจำหน่ายในประเทศอื่นๆ รวมถึงบ้านเรา โดยเป็นรุ่นอัปเกรดของชิปเซ็ท Exynos 990 ที่ใช้ใน Galaxy S20 Series

ที่มา : Gizmochina

คลิกช้อปสมาร์ทโฟน Samsung ได้ที่นี่ >>> http://bit.ly/2EOTbN5

ได้รับการสนันสนุนเนื้อหาจากเว็บพาร์ทเนอร์ MobileOcta

Facebook Comments

Related Posts