หลุดเครื่องจริง Samsung Galaxy Note20 Ultra เผยให้เห็นดีไซน์สวยหรูดูพรีเมียม

โดย J.wasan
0 ความเห็น 519 views

ก่อนหน้านี้เราได้เห็นภาพเรนเดอร์ทางการของ Samsung Galaxy Note20 Ultra ในสี Mystic Bronze ที่หลุดมาจากเว็บไซต์ Samsung ประเทศรัสเซีย ล่าสุดคราวนี้มีภาพเครื่องจริงของสมาร์ตโฟนดังกล่าวหลุดออกมาให้เห็นกันบ้าง

Samsung Galaxy Note20 Ultra

ผู้ใช้บัญชี Twitter ที่ใ้ช้ชื่อ @jimmyispromo หรือ Jimmy Is Promo ได้ทวีตภาพเครื่องจริงของ Samsung Galaxy Note20 Ultra เผยให้เห็นตัวเครื่องในสีดำที่มีดีไซน์สวยหรูดูพรีเมียมเหมือนภาพเรนเดอร์ทางการ

โดยด้านหน้ามาพร้อมจอแสดงผลแบบ Infinity-O ที่เจาะรุสำหรับฝังกล้องเซลฟี่ที่ตรงกลางด้านบน ส่วนด้านข้างทั้ง 2 ด้านมีดีไซน์ขอบโค้ง และมีขอบด้านบนที่บางเฉียบ

ด้านขวาข้างเครื่องมีปุ่มปรับเพิ่มลดระดับเสียงกับปุ่ม Power สำหรับเปิดปิดเครื่อง

ส่วนด้านหลังติดตั้งกล้อง 3 ตัว Triple Camera ที่มีเลนส์ขนาดใหญ่เรียงในแนวตั้ง พร้อมไฟแฟลช LED และเซ็นเซอร์เลเซอร์ออโต้โฟกัสอยู่ในโมดูลสี่เหลี่ยมมุมซ้ายด้านบน และมาพร้อมปากกา S-Pen อันเป็นของคู่กายสำคัญของสมาร์ตโฟนตระกูล Galaxy Note Series

ในส่วนสเปกอื่นๆ ของ Samsung Galaxy Note20 Ultra คาดว่าจะใช้ชิปเซ็ท Snapdragon 865 หรือ Exynos 992 ขึ้นอยู่กับภูมิภาคที่เปิดตัว จับคู่กับ RAM สูงสุด 12GB และหน่วยความจำภายในสูงสุด 512GB

ทั้งนี้ หากไม่มีอะไรผิดพลาด Samsung Galaxy Note20 Ultra จะเปิดตัวที่งาน Galaxy Unpacked ในวันที่ 5 สิงหาคมนี้พร้อมกับ Galaxy Fold 2. Galaxy Z Flip 5G และ Galaxy Watch 3

อัปเดตล่าสุด Samsung ได้ปล่อยคลิปทีเซอร์เตรียมจัดงาน Samsung Galaxy Unpacked 2020 ในวันที่ 5 สิงหาคม ที่ประเทศสหรัฐอเมริกา เวลา 10.00 น.ตามเวลาท้องถิ่น ซึ่งตรงกับบ้านเราเวลา 21.00 น. โดยเป็นการจัดงานผ่านช่องทางออนไลน์อย่างเดียว สามารถรับชมได้ผ่านทาง Samsung U.S. Newsroom และ Samsung.com

ที่มา : Playfuldroid

คลิกช้อปสมาร์ทโฟน Samsung ได้ที่นี่ >>> http://bit.ly/2EOTbN5

ได้รับการสนันสนุนเนื้อหาจากเว็บพาร์ทเนอร์ MobileOcta

Facebook Comments

Related Posts