หลุดภาพเครื่องจริง Samsung Galaxy S10+ เผยให้เห็นกล้องเซลฟี่คู่แบบฝังบนหน้าจอ Infinity-O

โดย J.wasan
0 ความเห็น 201 views

 หลังจากที่ Samsung ได้ปล่อยทีเซอร์เตรียมจัดงาน Samsung Galaxy Unpacked ในวันที่ 20 กุมภาพันธ์ 2019 โดยคาดว่าจะเปิดตัว Samsung Galaxy S10 ซึ่งตามข่าวลือจะมีถึง 3 รุ่นด้วยกัน 

วมถึง Galaxy S10+ ที่คาดว่าจะมาพร้อมกล้องหลัง 3 ตัว และอีก 2 ตัวที่ด้านหน้าในรูเจาะบนจอแสดงผลแบบใหม่ Infinity-O นั้น ล่าสุดมีภาพเครื่องจริงของสมาร์ทโฟนรุ่นนี้หลุดออกมาให้เห็นกันแล้ว

Samsung Galaxy S10+

สำหรับภาพเครื่องจริงของ Samsung Galaxy S10+ ซึ่งคาดว่าจะเป็นเครื่องทดสอบนั้น เผยให้เห็นเฉพาะด้านหน้าที่มาพร้อมจอแสดงผลแบบ Infinity-O ที่เหลือขอบที่บางกว่า Galaxy S9+ และเจาะรูที่มุมขวาด้านบนสำหรับฝังกล้องเซลฟี่คู่ Dual Selfie Camera

เจ้าของโพสยืนยันว่านี่คือ Galaxy S10+ ที่ถูกถ่ายภาพไว้บนรถบัส ในขณะที่ผู้ใช้คนหนึ่งซึ่งคาดว่าเป็นพนักงานนำเครื่องมาทดสอบ บนเส้นทางไปยังเขตซูวอน ซึ่งเป็นสถานที่สำคัญของ Samsung Electronics โดยอุปกรณ์ยังอยู่ในช่วงก่อนการผลิต และมีการใส่เคสเพื่อซ่อนปกปิดรูปลักษณ์ตัวเครื่อง จนกว่าจะถึงช่วงเวลาสุดท้ายในการเปิดตัว ทำให้ยังไม่เห็นรายละเอียดอื่นๆ นอกจากหน้าจอแสดงผล

ทั้งนี้ คาดว่าสเปกของ Samsung Galaxy S10+ ซึ่งเป็นรุ่นท๊อปสุดใน 3 รุ่นจะมาพร้อมหน้าจอแสดงผลขนาด 6.4 นิ้ว, ติดตั้งกล้องหลัง 3 ตัว, กล้องหน้าเซลฟี่คู่, ติดตั้งเซ็นเซอร์สแกนลายนิ้วมือแบบฝังไว้บนหน้าจอ และใช้แบตเตอรี่ความจุ 4,000mAh

ที่มา : Gsmarena

คลิกช้อปสมาร์ทโฟน Samsung ได้ที่นี่ >>> http://bit.ly/2EHw8Gk

ได้รับการสนับสนุนเนื้อหาจากเว็บพาร์ทเนอร์ mobileocta

Facebook Comments

Related Posts