เผยภาพและคลิปเรนเดอร์ Samsung Galaxy S11 Plus มาพร้อมจอเจาะรู และกล้องหลัง 5 ตัว

โดย J.wasan
0 ความเห็น 200 views

หลังจากที่มีภาพและคลิปเรนเดอร์ของ Samsung Galaxy S11 เผยออกมาให้เห็นกันไปเมื่อวันก่อน ล่าสุดคราวนี้มีภาพและคลิปเรนเดอร์ของ Galaxy S11 Plus รุ่นท๊อปเผยออกมาให้เห็นกันบ้าง

 

Samsung Galaxy S11 Plus

@OnLeaks แหล่งข่าวสมาร์ทโฟนที่เชื่อถือได้จับมือกับ CashKaro เว็บมือถือต่างประเทศออกแบบภาพและคลิปเรนเดอร์ของ Samsung Galaxy S11 Plus ด้วยโปรแกรม CAD เผยให้เห็นตัวเครื่องด้านหน้าที่มาพร้อมจอไร้ขอบ ไร้รอยบาก และเจาะรูตรงกลางด้านบนสำหรับฝังกล้องเซลฟี่เหมือน Galaxy Note 10 โดยคาดว่าจะเป็นจอขอบโค้งแบบ AMOLED ขนาด 6.9 นิ้ว

ส่วนด้านหลังติดตั้งกล้อง 5 ตัว พร้อมไฟแฟลช LED และเซ็นเซอร์ต่างๆ อยู่ในโมดูลสี่เหลี่ยมมุมซ้ายด้านบน โดยมีข่าวลือว่ากล้องหลักจะใช้เซ็นเซอร์ที่มีความละเอียด 108 ล้านพิกเซล และดีไซน์ขอบด้านข้างแบบโค้งมน

ในขณะที่ด้านขวาข้างเครื่องมีปุ่มปรับเพิ่มลดระดับเสียง กับปุ่มเปิดปิดเครื่อง ด้านบนมีช่องไมโครโฟนตัดเสียง และด้านท้ายเครื่อมีช่องไมโครโฟน, พอร์ต USB Type-C และช่องลำโพงเสียง และคาดว่าตัวเครื่องจะมีขนาด 166.9 x 76 x 8.8 มม. (10.2 มม. รวมถึงความหนาของกล้องหลัง)

ทั้งนี้ คาดว่าสเปกของ Samsung Galaxy S11 Plus จะใช้ชิปเซ็ท Exynos 990 หรือ Snapdragon 865, หน้าจอแสดงผลที่มีอัตรารีเฟรชเรท 120Hz  ซึ่งเป็นคุณสมบัติที่เป็นแนวโน้มสำหรับโทรศัพท์รุ่นใหม่ในปีหน้า รวมใช้แบตเตอรี่ที่มีขนาดใหญ่ พร้อมรองรับการชาร์จแบบไร้สาย และการชาร์จแบบไร้สายแบบย้อนกลับ

ที่มา : Gizmochina

คลิกช้อปสมาร์ทโฟน Samsung ได้ที่นี่ >>> http://bit.ly/2EOTbN5

ได้รับการสนันสนุนเนื้อหาจากเว็บพาร์ทเนอร์ MobileOcta

Facebook Comments

Related Posts