หลุดโปรจอง Samsung Galaxy S20+ และ Galaxy S20 Ultra แถมฟรีหูฟังไร้สาย Galaxy Buds+ รุ่นใหม่

โดย J.wasan
0 ความเห็น 238 views

ยิ่งใกล้เปิดตัวก็ยิ่งมีข่าวออกมาอย่างต่อเนื่องสำหรับ Samsung Galaxy S20 Series ว่าที่สมาร์ทโฟนเรือธงรุ่นใหม่ในตระกูล Galaxy S Series ที่มีกำหนดเปิดตัวอย่างเป็นทางการในวันที่ 11 กุมภาพันธ์นี้ และคาดว่าจะเปิด Pre Order หรือจองล่วงหน้าตั้งแต่วันเปิดตัวถึงวันที่ 13 มีนาคม

ล่าสุดมีข้อมูลโปรโมชั่นสำหรับผู้ที่ Pre Order หรือสั่งจองล่วงหน้า Samsung Galaxy S20+ และ Galaxy S20 Ultra หลุดออกมาให้เห็นกันแล้ว

 

Samsung Galaxy S20 Series

@evleaks หรือ Evan Blass แหล่งข่าวสมาร์ทโฟนชื่อดังที่เชื่อถือได้ทวีตภาพหลุดโปรจองล่วงหน้า Samsung Galaxy S20+ และ Galaxy S20 Ultra ผ่านบัญชี Twitter ส่วนตัว โดยผู้จองจะได้รับของแถมเป็น Galaxy Buds+ รุ่นใหม่ฟรี

สำหรับ Galaxy Buds+ ถือเป็นหูฟังไร้สาย Truly Wireless รุ่นภาคต่อของ Galaxy Buds ที่เปิดตัวไปเมื่อปีก่อน ซึ่งตอนนี้ยังข้อมูลสเปกอย่างเป็นทางการจากทาง Samsung เผยออกมา แต่จากข่าวลือเผยว่าจะยังคงรูปลักษณ์ดีไซน์ภายนอกเหมือน Galaxy Buds รุ่นแรก โดยจะไม่มีฟีเจอร์ตัดเสียงรบกวนรอบข้าง และจะมีแบตเตอรี่ที่มีขนาดใหญ่ขึ้น

ทั้งนี้ คาดว่า Galaxy Buds+ จะเปิดตัวพร้อมกับ Samsung Galaxy S20 Series ทั้ง 3 รุ่น ได้แก่ Galaxy S20, Galaxy S20+ และ Galaxy S20 Ultra ในวันที่ 11 กุมภาพันธ์นี้

ที่มา : Gsmarena

คลิกช้อปสมาร์ทโฟน Samsung ได้ที่นี่ >>> http://bit.ly/2EOTbN5

ได้รับการสนันสนุนเนื้อหาจากเว็บพาร์ทเนอร์ MobileOcta

Facebook Comments

Related Posts