ภาพเรนเดอร์ล่าสุด Samsung Galaxy S20 Ultra เผยด้านหลังที่มาพร้อมกล้อง 4 ตัวดีไซน์ใหม่

โดย J.wasan
0 ความเห็น 430 views

ใกล้เข้ามาทุกทีสำหรับงาน Galaxy Unpacked 2020 ที่คาดว่าจะมีการเปิดตัวสมาร์ทโฟนเรือธงรุ่นใหม่อย่าง Samsung Galaxy S20 Series ที่ประกอบด้วย Galaxy S20, Galaxy S20+ และ Galaxy S20 Ultra ในวันที่ 11 กุมภาพันธ์นี้นั้น

ล่าสุดมีภาพเรนเดอร์ของ Galaxy S20 Ultra รุ่นท๊อปที่เผยให้เห็นดีไซน์กล้องหลังที่แตกต่างจากที่เคยเห็นมาออกมาให้เห็นกันแล้ว

 

Samsung Galaxy S20 Ultra

Ishan Agarwal หรือ @ishanagarwal24 แหล่งข่าวสมาร์ทโฟนชาวอินเดียได้โพสต์ภาพโมดูลกล้องหลังที่อ้างว่าเป็นของ Samsung Galaxy S20 Ultra ผ่านบัญชี Twitter ส่วนตัว เผยให้เห็นเลนส์กล้อง 3 ตัวพร้อมไฟแฟลช LED อยูในกรอบสีดำ

ซึ่งคาดว่าจะประกอบด้วยกล้องหลักความละเอียด 108 ล้านพิกเซล, กล้องตัวที่ 2 เลนส์ Ultra Wide ความละเอียด 12 ล้านพิกเซล และกล้องตัวที่ 3 เซ็นเซอร์ ToF ส่วนกล้องตัวที่ 4 ที่อยู่นอกกรอบคาดว่าจะเป็นเลนส์ซูม Periscope ความละเอียด 48 ล้านพิกเซล ที่ซูมแบบออฟติคอล 10 เท่า และซูมดิจิทัล 100 เท่า ตามข้อมูลที่ระบุข้างเลนส์ และมีชื่อเรียกทางการตลาดด้วย

นอกจากนี้ Ice universe หรือ @UniverseIce ยังได้โพสต์ภาพเรนเดอร์ล่าสุดของ Samsung Galaxy S20 Ultra ผ่านบัญชี Twitter ส่วนตัว เผยให้เห็นตัวเครื่องที่ด้านหน้ามาพร้อมจอไร้ขอบ ไร้รอยบากแบบ Infinity-O เจาะรูสำหรับฝังกล้องเซลฟี่ที่ตรงกลางด้านบนเหมือน Galaxy Note10 Series

และด้านหลังติดตั้งกล้อง 4 ตัวอยู่ในโมดูลสี่เหลี่ยมเหมือนภาพโมดูลที่ @ishanagarwal24 เผยออกมา และมีให้เลือก 2 สีคือ สีเทา และสีดำ

อย่างไรก็ดี ภาพเรนเดอร์ล่าสุดของ Samsung Galaxy S20 Ultra ที่เผยออกมาให้เห็นกันนี้ยังไม่มีการยืนยันจากทาง Samsung ซึ่งถ้ามีข้อมูลเพิ่มเติมจะมารายงานให้ทราบกันครับ

ที่มา : Gsmarena

คลิกช้อปสมาร์ทโฟน Samsung ได้ที่นี่ >>> http://bit.ly/2EOTbN5

ได้รับการสนันสนุนเนื้อหาจากเว็บพาร์ทเนอร์ MobileOcta

Facebook Comments

Related Posts