เผยภาพ CAD เรนเดอร์ Samsung Galaxy S21+ มาพร้อมกล้องหลังดีไซน์เหมือน Galaxy S21

โดย J.wasan
0 ความเห็น 423 views

ก่อนหน้านี้เราได้เห็นภาพเรนเดอร์ของ Samsung Galaxy S21 และ Galaxy S21 Ultra จากโปรแกรม CAD ไปแล้ว ล่าสุดมีภาพเรนเดอร์ของ Galaxy S21+ รุ่นกลางจากโปรแกรมเดียวกันเผยออกมาให้เห็นกันบ้าง

Samsung Galaxy S21+

เว็บไซต์ Mysmartprice ได้โพสต์ภาพเรนเดอร์ชอง Samsung Galaxy S21+ ที่ออกแบบด้วยโปรแกรม CAD เผยให้เห็นตัวเครื่องทั้งด้านหน้า ด้านหลัง และด้านข้างทั้ง 4 ด้าน โดยด้านหน้ามาพร้อมจอแบบ Infinity-O เจาะรูฝังกล้องเซลฟี่ตรงกลางด้านบน และเป็นจอแบน

ด้านหลังติดตั้งกล้อง 3 ตัว Triple Camera อยู่โมดูลมุมซ้ายด้านบน โดยมีไฟแฟลช LED แยกออกมาอยู่ด้านขวาข้างๆ ซึ่งเป็นดีไซน์เดียวกันกับกล้องหลังของ Galaxy S21

ส่วนด้านชวาข้างเครื่องมีปุ่มปรับเพิ่มลดระดับเสียง กับปุ่มเปิดปิดเครื่อง

ด้านบนมีช่องใส่ SIM Card กับช่องไมโครโฟนตัดเสียง

และด้านท้ายเครื่องมีช่องไมโครโฟน, พอร์ต USB Type-C และช่องลำโพงเสียง

ในส่วนสเปกเบื้องต้นของ Samsung Galaxy S21+ คาดว่าจะมาพร้อมตัวเครื่องขนาด 161.5 x 75.6 x 7.85 มม. โดยมีหน้าจอแสดงผลขนาด 6.7 นิ้ว และใช้แบตเตอรี่ความจุ 4,800mAh รองรับการชาร์จเร็ว 25W เท่ากับรุ่นปัจจุบัน

ทั้งนี้ คาดว่า Samusng Galaxy S21+ จะเปิดตัวพร้อมกับ Galaxy S21 และ Galaxy S21 Ultra ในเดือนมกราคม 2021 เร็วขึ้นกว่ากำหนดการเดิมของสมาร์ตโฟนตระกูล Galaxy S Series ที่เคยเปิดตัวในเดือนกุมภาพันธ์ของทุกปี ซึ่งยังไม่มีเหตุผลในการเลื่อนที่ชัดเจน ต้องรอดูกันต่อไปครับ

ที่มา : MySmartPrice

คลิกช้อปสมาร์ทโฟน Samsung ได้ที่นี่ >>> http://bit.ly/2EOTbN5

ได้รับการสนันสนุนเนื้อหาจากเว็บพาร์ทเนอร์ MobileOcta

Facebook Comments

Related Posts