ฉีกกรอบการสื่อสารผ่านวิทยุแบบเดิมๆ พร้อมยกระดับให้การติดต่อในองค์กรง่ายขึ้นด้วย “TouchEnTalk” แอปพลิเคชันวิทยุเพื่อการสื่อสารบน Samsung Galaxy XCover ผ่านเครือข่าย AIS 5G/4G จาก SME Push to Talk Solution

โดย J.wasan
0 ความเห็น 173 views

ซัมซุงจับมือ AIS เปิดตัว “TouchEnTalk” แอปพลิเคชันเพื่อการสื่อสารสำหรับธุรกิจองค์กรที่ถูกสร้างขึ้นเพื่ออำนวยความสะดวกให้การติดต่อสื่อสารภายในองค์กรเป็นไปได้อย่างง่ายดาย และราบรื่นยิ่งขึ้นบน Samsung Galaxy XCover ที่รองรับ 5G/4G และ WiFi ยกระดับการสื่อสารแบบเดิมๆ ให้มีประสิทธิภาพได้อย่างไร้ขีดจำกัด

ยกระดับการสื่อสารไปอีกขั้นพร้อมความสามารถในการใช้งานสูงสุดด้วยแอปพลิเคชัน TouchEnTalk โซลูชันที่ถูกออกแบบมาเพื่อรองรับการใช้งานบน Samsung Galaxy XCover สมาร์ทโฟนสุดทนทาน หรือ Rugged Device ของซัมซุงโดยเฉพาะ และด้วยความสามารถในการเชื่อมต่อสัญญาน 5G/4G อีกทั้งยังรองรับการเชื่อมต่อ WiFi ทำให้ผู้ใช้สามารถใช้งานอุปกรณ์เพื่อการติดต่อสื่อสารแบบ Real-Time ได้อย่างมีประสิทธิภาพ

Samsung Galaxy XCover เป็นสมาร์ทโฟนที่มีความแข็งแกร่งคงทน มาพร้อมกับความสามารถในการกันน้ำตามมาตรฐาน IP68 และผลิตจากวัสดุ Military Standard ซึ่งสามารถทำให้ใช้งานได้ในทุกสถานการณ์แม้ในขณะใส่ถุงมือหรือหน้าจอเปียก นอกจากนี้ยังมาพร้อมกับฟีเจอร์พิเศษที่เรียกว่าปุ่ม XCover Key ที่ทำให้ทุกการสื่อสารบนแอป TouchEnTalk ลื่นไหลและเป็นไปได้อย่างต่อเนื่องไม่สะดุด

การติดต่อสื่อสารผ่านแอป TouchEnTalk ยังมาพร้อมกับสิ่งอำนวยความสะดวกให้กับผู้ใช้งานดังนี้

·         ระบบความปลอดภัยขั้นสูง โดยสามารถระบุตัวตนกับคนที่สนทนากับผู้ใช้ได้ ไร้กังวลเรื่องการดักฟังข้อมูลที่เป็นความลับ

·         ใช้งานได้อย่างเสถียรในการรับส่งข้อความด้วยความหน่วงที่น้อยกว่า 0.5 วินาที เมื่อใช้งานด้วยสัญญาณ 5G/4G จาก AIS

·         ทำให้ผู้ใช้สามารถพูดคุยและรับส่งข้อความได้ทันที ด้วยความหน่วงที่ไม่ถึง 0.5 วินาที และยังสามารถใช้งานครอบคลุมได้ทั้งประเทศ รวมทั้งบนตึกสูง

·         สามารถใช้งานได้แม้ในขณะที่พักหน้าจอ โดยสามารถส่งทั้งภาพ เสียง ข้อความ และยังสามารถสร้างห้องเพื่อแบ่งกลุ่มการสื่อสารในแต่ละหน่วยงานได้เป็นอย่างดี

สำหรับผู้ที่สนใจใช้งานแอป TouchEnTalk บน Samsung Galaxy XCover สามารถแบ่งจ่ายค่าแพ็คเกจพร้อมค่าเครื่องได้นานถึง 3 ปี โดยที่ไม่ต้องขอใบอนุญาตใช้อุปกรณ์การสื่อสารและเช่าช่องสัญญาน และตัวเครื่องจะมีการรับประกัน 3 ปีจากซัมซุง ติดต่อสอบถามเพิ่มเติมได้ที่ b2b_thailand@samsung.com

Facebook Comments

Related Posts