คาด Samsung Galaxy Z Flip จะวางจำหน่าย 14 กุมภาพันธ์ ในราคา 47,XXX บาท !!

โดย J.wasan
0 ความเห็น 243 views

ยังคงมีข่าวมาอย่างต่อเนื่องสำหรับ Samsung Galaxy Z Flip ว่าที่สมาร์ทโฟนจอพับได้รุ่นใหม่ ล่าสุดมีการอัปเดตราคาและวันวางจำหน่ายของสมาร์ทโฟนดังกล่าว พร้อมราคาของ Galaxy S20 Ultra รุ่นท๊อป และสเปกของ Galaxy Buds + ว่าที่หูฟังไร้สาย Truly Wireless รุ่นใหม่ด้วย

Max Weinbach หรือ @MaxWinebach นักเขียนของเว็บ XDA Developers เจ้าเดิม ได้เผยข้อมูลล่าสุดของ Samsung Galaxy Z Flip ผ่านบัญชี Twitter ส่วนตัวว่า จะวางจำหน่ายอย่างเป็นทางการในวันที่ 14 กุมภาพันธ์ด้วยราคา 1,400 ยูโรหรือประมาณ 47,665 บาท รวมถึงมีความเป็นไปได้ว่าจะวางจำหน่ายแบบ Exclusive ผ่าน AT&T ในอเมริกา แต่ยังไม่ชัดเจนว่าจะเป็นช่วงระยะเวลาหนึ่งหรือไม่ จึงคาดว่าจะวางจำหน่ายในแบบปลดล็อคด้วย

Max Weinbach ยังเผยข้อมูลใหม่ของ Samsung Galaxy S20 Series ที่คาดว่าจะประกอบด้วย Galaxy S20, Galaxy S20+ และ Galaxy S20 Ultra จะวางจำหน่ายในวันที่ 6 มีนาคมซึ่งเป็นวันศุกร์แรกของเดือน โดย Galaxy S20 Ultra รุ่นท๊อปจะมีราคาอยู่ที่ 1,300 ดอลล่าร์สหรัฐหรือประมาณ 40,170 บาท และ Galaxy S20 Series ทั้ง 3 รุ่น จะรองรับการกันน้ำได้ลึก 5 เมตรตามมาตรฐาน IP68 และติดฟิล์มกันรอยหน้าจอมาจากโรงงานเลย

ส่วน Galaxy Buds + ที่คาดว่าจะเปิดตัวพร้อม Galaxy S20 Series นั้น จะมีแบตเตอรี่ที่เพิ่มอายุการใช้งานจาก Galaxy Buds รุ่นแรกถึง 2 เท่า (ซึ่งใช้งานได้ประมาณ 6 ชั่วโมงต่อการชาร์จ) โดย Galaxy Buds + จะวางจำหน่ายในราคา 149 ดอลล่าร์สหรัฐหรือประมาณ 4,600 บาท และจะมาพร้อมฟีเจอร์ Adavptive Noise Isolation ที่ได้รับการปรับปรุงเพื่อไม่ให้สับสนกับการยกเลิกเสียงรบกวน

samsung galaxy z flip

ทั้งนี้ รอดูกันว่าข้อมูลล่าสุดของ Samsung Galaxy Z Flip รวมถึง Galaxy S20 Series และ Galaxy Buds + ที่เผยออกมานี้จะตรงกับเครื่องจริงหรือไม่ รอดูในวันเปิดตัวกันครับ

ที่มา : Gsmarena

คลิกช้อปสมาร์ทโฟน Samsung ได้ที่นี่ >>> http://bit.ly/2EOTbN5

ได้รับการสนันสนุนเนื้อหาจากเว็บพาร์ทเนอร์ MobileOcta

Facebook Comments

Related Posts