หลุดคลิปโปรโมท Samsung Galaxy Z Flip 5G เผยให้เห็นตัวเครื่องแบบชัดๆ 360 องศา

โดย J.wasan
0 ความเห็น 480 views

ก่อนหน้านี้เราได้เห็นภาพเรนเดอร์ของ Samsung Galaxy Z Flip 5G ว่าที่สมาร์ตโฟนจอพับได้รุ่นใหม่กันไปแล้ว ล่าสุดมีคลิปวิดีโอโปรโมทสมาร์ตโฟนดังกล่าวหลุดออกมาให้เห็นชัดๆ 360 องศากันบ้าง

@evleaked หรือ Evan Blass แหล่งข่าวสมาร์ตโฟนชื่อดังได้โพสต์คลิปวิดีโอโปรโมท Samsung Galaxy Z Flip 5G เผยให้เห็นตัวเครื่องในสี Mystic Bronze เหมือนกับ Galaxy Note20 Series กันแบบชัดๆ ในแบบ 360 องศา โดยมีรูปลักษณ์ดีไซน์ที่เหมือนกับ Galaxy Z Flip ที่เปิดตัวไปก่อนหน้านี้

ส่วนสเปกของ Samsung Galaxy Z Flip 5G ทาง @MaxWinebach หรือ Max Weinbach แห่ง XDA Developer ได้ทวีตผ่านบัญชี Twitter ระบุว่าสเปกของ Galaxy Z Flip 5G ที่ต่างกับ Galaxy Z Flip อย่างเห็นได้ชัดคือชิปเซ็ท โดย Galaxy Z Flip ใช้ชิปเซ็ท Snapdragon 855+ ในขณะที่รุ่นใหม่อย่าง Galaxy Z Flip 5G ใช้ชิปเซ็ท Snapdragon 865+ ที่เพิ่งเปิดตัวไป

ในส่วนสเปกกล้องตามที่ผ่านการรับรองจาก TENAA ระบุว่า Galaxy Z Flip 5G จะติดตั้งกล้องคู่ที่ด้านหน้าเครื่องความละเอียด 12+10 ล้านพิกเซล ต่างจาก Galaxy Z Flip ที่มีความละเอียด 12+12 ล้านพิกเซล แต่ Weinbach อ้างว่า Galaxy Z Flip 5G จะติดตั้งกล้องคู่ความละเอียด 12+12 ล้านพิกเซล ที่ใช้เซ็นเซอร์เหมือนกัน แต่ Galaxy Z Flip 5G จะหนาขึ้น 0.5 มม. และกว้างกว่า Galaxy Z Flip 0.1 มม.

Samsung Galaxy Z Flip 5G

ทั้งนี้ Samsung Galaxy Z Flip 5G จะเปิดตัวอย่างเป็นทางการแบบออนไลน์ในงาน Galaxy Unpacked วันที่ 5 สิงหาคมนี้พร้อมกับ Galaxy Note20 Series

ที่มา : Gsmarena

คลิกช้อปสมาร์ทโฟน Samsung ได้ที่นี่ >>> http://bit.ly/2EOTbN5

Facebook Comments

Related Posts