เผยภาพเรนเดอร์ Samsung Galaxy Z Fold3 ชุดใหม่ มาพร้อมกล้องเซลฟี่แบบฝังใต้หน้าจอ

โดย J.wasan
0 ความเห็น 170 views

ก่อนหน้านี้เราได้เห็นภาพเรนเดอร์ของ Samsung Galaxy Z Fold3 ว่าที่สมาร์ตโฟนจอพับได้รุ่นใหม่ที่เผยให้เห็นภาพดีไซน์ตัวเครื่อง และสเปกโดยรวมกันไปแล้ว แต่สิ่งหนึ่งที่ยังไม่ชัดเจนคือ กล้องเซลฟี่ด้านในของจอพับจะเป็นแบบเจาะรูเหมือนรุ่น Galaxy Z Fold2 5G หรือจะแบบฝังใต้หน้าจอตามที่เป็นข่าวลือหรือไม่

 

@UniverseIce หรือ Ice Universe แหล่งข่าวหลุดสมาร์ตโฟนชื่อดังได้ทวีตภาพเรนเดอร์ชุดใหม่ของ Samsung Galaxy Z Fold3 เผยให้เห็นตัวเครื่องด้านหน้าชัดๆ โดยมาพร้อมจอแบบไร้รอยบาก และไม่มีการเจาะรูใด ซึ่งกล้องเซลฟี่จะใช้เทคโนโลยีฝังใต้หน้าจอของ Samsung

ในส่วนสเปกของ Samsung Galaxy Z Fold3 คาดว่าจะมาพร้อมหน้าจอแสดงผลด้านนอกขนาด 6.23 นิ้ว และจอแสดงผลด้านในพับได้ขนาด 7.55 นิ้ว โดยทั้ง 2 หน้าจอมีอัตรารีเฟรชเรท 120Hz, ใช้ชิปเซ็ท Snapdragon 888 จับคู่กับ RAM 12GB, รองรับการกันน้ำ, รองรับปากกา S Pen, แบตเตอรี่ความจุ 4,400mAh รองรับการชาร์จเร็ว 25W และชาร์จแบบไร้สาย 15W และมีให้เลือก 3 สีคือ สีเขียว สีดำ และสีขาวอมชมพู

ทั้งนี้ Samsung Galaxy Z Fold3 จะเปิดตัวอย่างเป็นทางการพร้อมกับ Galaxy Z Flip3, Galaxy Buds2 และ Galaxy Watch4 ในงาน Galaxy Unpacked วันที่ 11 สิงหาคม เวลา 10.00 น. ตามเวลาท้องถิ่น ซึ่งตรงกับบ้านเราเวลา 21.00 น.

ที่มา : Gsmarena

คลิกช้อปสมาร์ทโฟน Samsung ได้ที่นี่ >>> http://bit.ly/2EOTbN5

ได้รับการสนันสนุนเนื้อหาจากเว็บพาร์ทเนอร์ MobileOcta

Facebook Comments

Related Posts