เวสเทิร์น ดิจิตอล จัดทัพการ์ดขนาดจิ๋วความเร็วสูง UHS-I microSD™ ขนาด 1 TB มาแสดงในงานไทยแลนด์ โมบาย เอ็กซ์โป

โดย J.wasan
0 ความเห็น 3 views

 กรุงเทพ ประเทศไทย 28 พฤษภาคม 2562 – ปัจจุบันความต้องการคอนเทนท์ที่มีคุณภาพสูงของผู้บริโภคนั้นเพิ่มสูงขึ้น เวสเทิร์น ดิจิตอล คอร์ป จึงเดินหน้าส่งมอบโซลูชันใหม่คุณภาพระดับแนวหน้าของอุตสาหกรรมที่เป็นการผสมผสานกันระหว่างประสิทธิภาพการทำงานและความจุ จนเป็นโซลูชันที่รองรับไฟล์ที่ใหญ่ขึ้น พร้อมมีประสิทธิภาพการทำงานที่เร็วขึ้น และที่งานไทยแลนด์ โมบาย เอ็กซ์โป 2019 ทางเวสเทิร์น ดิจิตอล ทำการเปิดตัว SanDisk Extreme® UHSI microSDXC™หน่วยความจำแฟลชเมมโมรี่ขนาด 1TB ที่ ขนาดความจุที่ใหญ่และทำงานได้เร็วสูงสุด เรียกว่าเป็นการ์ดที่เหมาะสำหรับใช้เก็บคอนเทนท์ต่างๆ การย้ายรูปภาพและวิดีโอคุณภาพสูงจำนวนมากบนสมาร์ทโฟน โดรน หรือแม้แต่กล้องแอคชั่น ด้วยประสิทธิภาพความเร็วสูงสุดและความจุของหน่วยความจำทำให้ผู้ใช้งานบันทึกวิดีโอหรือถ่ายภาพได้ตามที่ต้องการ โดยไม่ต้องกังวลว่าพื้นที่ความจำจะเต็ม หรือเวลาโอนย้ายไฟล์คอนเทนท์จะใช้เวลานานอีกต่อไป

เวสเทิร์น ดิจิตอล จัดทัพการ์ดขนาดจิ๋วความเร็วสูง UHS-I microSD™ ขนาด 1 TB มาแสดงในงานไทยแลนด์ โมบาย เอ็กซ์โป

การ์ดรุ่นใหม่จากแบรนด์แซนดิสก์ครบครันทั้งความเร็วและความจุ ช่วยจัดการไฟล์รูปภาพและวิดีโอคุณภาพสูงจำนวนมากได้อยู่หมัด

โทรศัพท์สมาร์ทโฟนและกล้องในปัจจุบันเสมือนอุปกรณ์ที่ถูกย่อไว้เพียงฝ่ามือ ทำให้ผู้ใช้สร้างสรรค์รูปภาพ วิดีโอต่างๆ ที่มีคุณภาพสูง ทั้งนี้เพราะมีฟีเจอร์ต่างๆ อย่าง มัลติเลนส์ โหมดคำสั่งถ่ายรูปได้อย่างรวดเร็ว (Burst mode) และความละเอียดภาพระดับ 4K ทำให้ เวสเทิร์น ดิจิตอล ยังคงเดินหน้าพัฒนาโซลูชันขั้นสูงที่ทำให้ผู้บริโภควางใจได้ว่าจะสามารถจับภาพและแบ่งปันเรื่องราวสำคัญ หรือแม้แต่ทำวิดีโอคอนเทนท์แบบส่วนตัวหรือไว้ใช้เพื่องานมืออาชีพ

“ลูกค้าเชื่อมั่นว่าการ์ดความจำแบรนด์แซนดิสก์สามารถจับภาพและเก็บความทรงจำของพวกเขาได้ จุดมุ่งหมายของเราคือการมอบประสบการ์ณที่ดีที่สุดให้กับผู้บริโภค เพื่อที่ผู้ใช้งานจะได้แบ่งปันคอนเทนท์ที่สำคัญต่อพวกเขา” คุณไบรอัน พริดเจียน ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาดกลุ่มผลิตภัณฑ์แบรนด์แซนดิสก์ บริษัท เวสเทิร์น ดิจิตอล กล่าว

SanDisk Extreme UHS-I microSD ขนาด 1TB ออกแบบมาเพื่อให้ผู้ใช้สามารถย้ายไฟล์รูปภาพและวิดีโอคุณภาพสูงได้รวดเร็วกว่าเดิม นั้นเป็นผลมาจากความเร็วในการโอนถ่ายที่สูงถึง 160MB/วินาทีโดยการ์ดรุ่นใหม่นี้จะลดเวลาในการถ่ายโอนไฟล์ได้เกือบครึ่งนึงของการ์ดมาตรฐานอย่างรุ่น microSD UHS-I2 ที่ปัจจุบันวางจำหน่ายอยู่ในท้องตลาด SanDisk Extreme UHS-I microSD นำเทคโนโลยีแฟลชที่เป็นกรรมสิทธิ์ของเวสเทิร์น ดิจิตอลมาใช้ จึงผลให้การ์ดมีประสิทธิภาพด้านความเร็วที่สูงเป็นประวัติการณ์ นอกจากขนาด 1TB แล้ว SanDisk Extreme ยังมีขนาด 512GB* ให้เลือกอีกด้วย และยังได้รับการจัดอันดับในระดับ A2 ทำให้สามารถเข้าถึงและโหลดแอปได้อย่างรวดเร็ว

ราคาและการจัดจำหน่าย

การ์ด SanDisk Extreme UHS-I microSD ทั้งขนาด 1TB และ 512GB จะวางจำหน่ายที่บู๊ทหลักของแบรนด์แซนดิสก์ (M7, EH98) ในงานไทยแลนด์ โมบาย เอ็กซ์โป ที่จัดขึ้นในวันที่ 30 พฤษภาคม – 2 มิถุนายน 2562 ที่ไบเทค บางนา โดยขนาด 1TB จำหน่ายในราคา 16,900 บาท และ 512GB ราคา7,590 บาท

 

พิเศษสำหรับผู้ที่ซื้อการ์ด SanDisk Extreme UHS-I microSD ขนาด 1TB ที่บู๊ทหลักของแบรนด์แซนดิสก์ (M7, EH98) ในงานไทยแลนด์ โมบาย เอ็กซ์โป จะได้รับของพรีเมียมสุดพิเศษมูลค่ากว่า 5,000 บาท (หรือจนกว่าสินค้าจะหมด)

 

เวสเทิร์น ดิจิตอล มุ่งส่งมอบกลุ่มผลิตภัณฑ์ที่ครอบคลุมทุกความต้องการของอุตสาหกรรมและโซลูชันต่างๆ ที่ช่วยให้ผู้บริโภคสามารถเก็บภาพ รักษา เข้าถึงและใช้งานไฟล์ภาพและวิดีโอของพวกเขาได้ สามารถติดตามข่าวสารของได้ที่เว็บไซต์ SanDisk และ Western Digital

 

เกี่ยวกับเวสเทิร์น ดิจิตอล

เวสเทิร์น ดิจิตอลสร้างผลิตภัณฑ์และการบริการเพื่อรองรับข้อมูลที่มีการเติบโต บริษัทได้ผลักดันนวัตกรรมที่จำเป็นเพื่อช่วยทำให้ลูกค้าสามารถเก็บภาพ รักษาข้อมูล เข้าถึงและแปลงความหลากหลายของข้อมูลที่เพิ่มมากขึ้น ข้อมูลนั้นมีอยู่ทุกที่ตั้งแต่ดาต้าเซ็นเตอร์ขั้นสูงไปจนเซ็นเซอร์ในโทรศัพท์จนถึงอุปกรณ์ต่างๆ ส่วนตัว โซลูชั่นที่เป็นผู้นำของอุตสาหกรรมของเรานำเสนอความเป็นไปได้ของข้อมูล โซลูชั่นที่มีข้อมูลเป็นศูนย์กลางของเวสเทิร์น ดิจิตอล วางตลาดภายใต้แบรนด์ G-Technology™, HGST™, SanDisk®, Tegile™, Upthere™ และแบรนด์ WD

โซลูชันที่เน้นข้อมูลเป็นศูนย์กลางของ Western Digital® ประกอบด้วยแบรนด์ Western Digital, G-Technology, SanDisk®และ WD®

บางอุปกรณ์ไม่รองรับการ์ดหน่วยความจำในรูปแบบ microSD ตรวจสอบรายละเอียดเพิ่มเติมกับผู้ผลิตอุปกรณ์ของคุณ

*1กิกะไบต์ (GB)=1,000,000,000 ไบต์ 1TB=1,000,000,000,000 ไบต์ ความจุที่ใช้ได้จริงอาจน้อยกว่านี้

1ความเร็วในการอ่านสูงสุด 160 MB/วินาที ความเร็วในการเขียนสูงสุด 90MB/วินาที โดยต้องใช้อุปกรณ์ที่สามารถทำงานร่วมกันได้และมีความเร็วถึงระดับดังกล่าว จากการทดสอบภายใน ประสิทธิภาพอาจลดลง โดยขึ้นอยู่กับอุปกรณ์โฮสต์ ส่วนติดต่อ สภาวะการใช้งาน และและปัจจัยอื่นๆ 1 MB = 1,000,000 ไบต์

2โดยอิงกับการ์ด UHS-I มาตราฐาน ที่มีความเร็วในการอ่านสูงถึง 100 MB/วินาที

3ประสิทธิภาพ A2 คือ อ่าน 4000 IOPS, เขียน 2000 IOPS ผลลัพธ์ที่ได้อาจแตกต่างกันขึ้นอยู่กับอุปกรณ์โฮสต์ ประเภทของแอป และปัจจัยอื่นๆ

© 2019 เวสเทิร์น ดิจิตอล คอร์ปอเรชั่นหรือบริษัทในเครือ ทางเวสเทิร์น ดิจิตอลขอสงวนลิขสิทธิ์

เวสเทิร์น ดิจิตอล, โลโก้ Western Digital, WD Black และ WD Blue เป็นเครื่องหมายจดทะเบียนหรือเป็นเครื่องหมายการค้าของเวสเทิร์น ดิจิตอล คอร์ปอเรชั่น หรือ บริษัทในเครือในประเทศสหรัฐอเมริกาและ/หรือประเทศอื่นๆ เครื่องหมายค้า NVMe™ เป็นเครื่องหมายการค้าของ NVM Express, Inc. ทำงาน เครื่องหมายอื่นทั้งหมดเป็นทรัพย์สินของเจ้าของที่เกี่ยวข้อง หนึ่งกิกะไบต์ (GB) = 1,000,000,000 ไบต์ (หนึ่งพันล้านไบต์) ขนาดความจุที่สามารถเข้าถึงได้ทั้งหมดนั้นแตกต่างกันไปตามสภาพแวดล้อมการ ข้อมูลจำเพาะของผลิตภัณฑ์อาจมีการเปลี่ยนแปลงโดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า รูปภาพที่แสดงอาจแตกต่างจากผลิตภัณฑ์จริง ผลิตภัณฑ์บางตัวอาจไม่ถูกวางจำหน่ายในทุกภูมิภาคทั่วโลก

เวสเทิร์น ดิจิตอล เทคโนโลยี เป็นผู้จัดจำหน่ายและผู้ได้รับอนุญาตในกลุ่มผลิตภัณฑ์แซนดิสก์ในอเมริกา

 

แถลงการณ์การคาดการณ์ในอนาคต

ข่าวประชาสัมพันธ์นี้มีแถลงการณ์การคาดการณ์ในอนาคตบางประการ ซึ่งรวมถึงความพร้อมในการจัดจำหน่าย ประโยชน์ใช้งาน ขนาดความจุ ฟีเจอร์การทำงาน ประสิทธิภาพการทำงาน ราคา และเวอร์ชั่นของการ์ด SanDisk Extreme UHS-I microSD มีปัจจัยหลายอย่างที่เกี่ยวกับการแถลงการณ์ ในอนาคตนี้ที่อาจเกิดความคลาดเคลื่อน ซึ่งรวมไปถึงและยังมีสิ่งอื่นๆ ด้วย เช่น การเปลี่ยนแปลงของข้อมูลจำเพาะของผลิตภัณฑ์จากองค์กรมาตรฐาน ความผันผวนของภาวะเศรษฐกิจโลก เงื่อนไขทางธุรกิจ และการเติบโตของระบบนิเวศของจัดเก็บข้อมูล ผลกระทบของผลิตภัณฑ์และราคาที่แข่งขันได้ การยอมรับของตลาดและต้นทุนของวัสดุโภคภัณฑ์และส่วนประกอบเฉพาะของผลิตภัณฑ์ การกระทำโดยคู่แข่ง; ความก้าวหน้าที่ไม่คาดคิดในเทคโนโลยีที่แข่งขันกัน การพัฒนาและการแนะนำผลิตภัณฑ์จากเทคโนโลยีใหม่ ๆ และการขยายสู่ตลาดจัดเก็บข้อมูลใหม่ ๆ ความเสี่ยงที่เกี่ยวกับการเข้าซื้อกิจการควบกิจการและกิจการร่วมค้า ปัญหาหรือความล่าช้าในการผลิต และความเสี่ยงและความไม่แน่นอนอื่น ๆ ที่บริษัทได้ยื่นต่อสำนักงานคณะกรรมการกำกับหลักทรัพย์และตลาดหลักทรัพย์ (เรียกว่า “SEC”) และตลาดหลักทรัพย์รวมถึงรายงานประจำงวดที่จัดทำขึ้นโดยเร็วที่สุดซึ่งเป็นที่สนใจของคุณ บริษัท ไม่มีข้อผูกมัดใด ๆ ในการปรับปรุงข้อมูลในข่าวประชาสัมพันธ์ฉบับนี้ในกรณีที่เหตุการณ์หรือสถานการณ์เปลี่ยนไปหลังจากวันที่ออกข่าวนี้

Facebook Comments
0 ความเห็น
0

Related Posts