มัดรวมความฮา “สาระแน” 4 ภาครวด ขำจนปอดโยก ทางทรูโฟร์ยู ช่อง 24 

โดย J.wasan
0 ความเห็น 214 views

ต้อนรับเทศกาลวันหยุด 6 เมษายนนี้  กับภาพยนตร์คุณภาพการันตี ด้วยรายได้รวมหนัง ภาคกว่า 236 ล้านบาท พร้อมด้วยกระแสการตอบรับอย่างท่วมท้น และมีมุกฮาแบบจัดหนักจัดเต็ม  ทรูโฟร์ยู ช่อง 24 ก็ไม่พลาดที่จะนำความสนุกครบรส โคตรฮา ของภาพยนตร์ สาระแน” ตั้งแต่ ภาค 1-4  มาให้ชมกันยาวๆ ตลอดทั้งวัน รับประกันว่ามีฮาจนปอดโยกกันอย่างแน่นอน    

เริ่มด้วย สาระแนห้าวเป้ง ออกอากาศเวลา 6.0022.30 น. ภาคเปิดแฟรนไชส์หนังสาระแน  กับ 4 ภารกิจสำคัญ นั่นคือการแคนดิต 4 ซูเปอร์สตาร์ชื่อดังของเมืองไทยและเอเชีย หม่ำ จ๊กมกตกอยู่ในสถานการณ์ที่ต้องแสดงบทผาดโผนแอคชั่นเสี่ยงตายที่ตัวเองปฏิเสธโดยการใช้ตัวแสดงแทนมาทั้งชีวิต หลังจากนั้นเข้าสู่ภารกิจลูบคม แอ๊ด คาราบาวต่อด้วยปฏิบัติการซิ่งเย้ยนรกกระตุกชีพจร โก๊ะตี๋ จนเกือบสู่ขิต และจบภาคแรกไปกับความเซ็กซี่ของ Baby V.O.X Re.V เกิร์ล กรุ๊ปสุดฮอตจากเกาหลี

ต่อความสนุกกับ สาระแนโอเซกไก ออกอากาศเวลา 8.30 น. เมื่อ วิลลี่ และ หอย ต้องทำภารกิจแคนดิดแกล้ง 5 ซุปตาร์ที่รัก โดยการล่อลวงให้ เคน ภูภูมิ พงศ์ภาณุ แจ๊ส ผดุง ทรงแสงเนย วรัฐฐา อิมราพรแจม ชรัฐฐา อิมราพร และ ตั๊ก บริบูรณ์ จันทร์เรือง เดินทางมาโดนต้มตุ๋นไกลถึงประเทศญี่ปุ่น แต่ละคนจะต้องพบกับสถานการณ์สุดโหด แบบไม่มีใครคาดคิด และทำเอาฮากันลั่นเมื่อรู้ความจริงว่าเป็นเรื่องหลอก 

กลับมาบันเทิงกันต่อที่ประเทศไทยกับ สาระแนสิบล้อ ออกอากาศเวลา 16.50  น.  กับเรื่องราวของ เอก” (มาริโอ) ลูกชายคนเดียวของคุณครูสมชายมีแนวโน้มส่อว่าจะเบี่ยงเบนทางเพศ จึงถูกส่งมาฝึกความเป็นลูกผู้ชายกับ น้าเช” (เปิ้ล นาคร) สิงห์ขับรถบรรทุกสุดห่ามจนวันมาถึงจุดเปลี่ยนในชีวิต เมื่อพวกเขาต้องแวะร้านนวดริมทาง ที่มีคนคุมร้านห้าวเป้งอย่าง หรั่ง” (วิลลี่) พร้อมกับดาว” (ชมพู่ อารยา) หมอนวดสาวขาพิการที่เผยปมว่าถูกสิบล้อชนเมื่อยังเด็ก

ตบท้ายความฮาปนสยอง สาระแนเห็นผี เวลา 20.30 น. เมื่อเหล่าคนดวงซวยมารวมตัวกัน ยี (มาริโอ้ เมาเร่อ) ที่เพิ่งอกหักมาหมาดๆ และ โด้ (สตาร์บัคส์) โดนไล่ออกจากงาน  เลยตั้งใจฉลองความซวยแต่ดันซ่าส์ไปเหยียบตาปลา สจ.อ๋า จนต้องถูกไล่ยิงวิ่งหนีตาย และโดดหนีขึ้นรถ สาวโคโยตี้ (อั้ม พัชราภา) ที่เมาไม่ได้สติให้ช่วยซิ่งรถพาหนี แต่เคราะห์ซ้ากรรมซัดน้ำมันหมดเลยต้องแวะเข้าวัดเจอ สัปเหร่อหน้าผี (โก๊ะตี๋) ผู้ที่นำทั้ง ไปสู่โลกเร้นลับที่ไม่ควรสัมผัส มัดรวมความสนุกถึง  ภาคไว้ด้วยกัน จะไม่ฮายังไงไหว ห้ามพลาดชมภาพยนตร์ สาระแน  วันพุธที่ เมษายนนี้ ทางทรูโฟร์ยู ช่อง 24 และทาง https://true4u.com/live 

Facebook Comments

Related Posts