(กรุงเทพ ฯ / 1 มี.ค. 62) – โซนี่ไทย จัดมหกรรมรวมพลคนรักโซนี่ ในงาน Fans Fest 2019 ครั้งที่ 1 ในวันที่ 1 – 3 มีนาคม 2562 ณ โชว์รูม โซนี่ สโตร์ ชั้น 2 ศูนย์การค้าสยาม   พารากอน ภายในงาน พบกับสินค้าราคาพิเศษมากมาย พร้อมรับของสมนาคุณ และกิจกรรมสนุก ๆ ลุ้นไปกับช่วงนาทีทองกับสินค้าราคาสุดตะลึง!!! ร่วมทดลองประสิทธิภาพของหูฟังรุ่นใหม่ล่าสุด และสินค้าอื่น ๆ รับฟังข้อมูล และแลกเปลี่ยนความคิดเห็นกับกูรูด้านเครื่องเสียงระดับประเทศ อาทิ อาจารย์ธานี โหมดสง่า และอาจารย์วิจิตร บุญชู ในกิจกรรมเวิร์คช็อปในช่วงเวลาดังนี้

–     วันเสาร์ที่ 2 มีนาคม 2562 เวลา 14.00 – 16.00น. พบกับ อ. ธานี โหมดสง่า ที่จะมาพูดคุย และร่วมทดสอบหูฟังรุ่น IER-Z1R ซึ่งเป็นสุดยอดหูฟังแบบ In-ear ระดับพรีเมี่ยมตัวแรกของตระกูลSignature Series

 

–     วันอาทิตย์ที่ 3 มีนาคม 2562 เวลา 13.00 – 15.00น. พบกับ อ. วิจิตร บุญชู ที่จะมาพูดคุยอัพเดทกันในเรื่องของไลฟ์สไตล์ของเครื่องเสียงยุคใหม่ รวมทั้งระบบ Hi-Res Audio

 

        ผู้สนใจสามารถลงทะเบียนร่วมกิจกรรมเวิร์คช็อปได้ที่หน้างาน (ที่นั่งมีจำนวนจำกัด) งานนี้แฟนโซนี่ตัวจริง และคนรักเสียงเพลง ห้ามพลาดกับมหกรรมสุดพิเศษ เพียง 3 วัน เท่านั้น !!!

Facebook Comments