โซนี่เปิดตัวแอพ Apple TV บนสมาร์ททีวีหลายรุ่น เพลิดเพลินไปกับ Apple TV+ และช่อง Apple TV ได้แล้ววันนี้

โดย J.wasan
0 ความเห็น 246 views

บริษัท โซนี่ไทย จำกัด ประกาศว่าลูกค้าผู้ใช้ทีวีบราเวียสามารถใช้งานแอพพลิเคชั่น Apple TV[i] บนสมาร์ททีวีบางรุ่นของโซนี่ได้แล้ว โดยลูกค้าสามารถเพลิดเพลินกับคอนเทนต์บน Apple TV+ , ช่อง Apple TV รวมถึงภาพยนตร์ใหม่ๆและภาพยนตร์ที่กำลังได้รับความนิยมมากมาย

โดยสามารถคัดกรองเนื้อหาตามความสนใจและเลือกชมรายการแนะนำได้ ซึ่งแอพพลิเคชั่น Apple TV จะเริ่มเปิดตัวในประเทศไทยวันนี้ สามารถใช้งานได้บนบราเวียซีรี่ส์ X9000H ของโซนี่ที่ผ่านการอัพเดตซอฟต์แวร์แล้วเท่านั้น

 

sony

แอพพลิเคชั่น Apple TV เป็นช่องทางในการรับชมรายการบันเทิงและภาพยนตร์ที่หลากหลายในที่เดียว มาพร้อม Apple TV+ ซึ่งเป็นบริการวีดีโอแบบสมัครสมาชิกของ Apple นำเสนอรายการต้นฉบับ ภาพยนตร์ และสารคดี โดยนักเล่าเรื่องที่มีความคิดสร้างสรรค์ระดับโลก อาทิ  The Morning Show , See , Defending Jacob , Ted Lasso , Greyhound , The Banker , Boys State และ Beastie Boys Story เป็นต้น

สมาร์ททีวีของโซนี่ จะช่วยให้ผู้ใช้สามารถเข้าถึงเนื้อหา และบริการต่างๆ ได้อย่างง่ายดาย ด้วยหน่วยประมวลผลภาพที่ดีที่สุดอย่าง X1™ Processor รวมไปถึงจอแสดงผล TRILUMINOS™ และพลังเสียงที่สมจริง ให้ลูกค้าได้เข้าถึงประสบการณ์ในการรับชมเนื้อหาต่างๆ ดั่งที่ผู้สร้างตั้งใจ ด้วยแอพพลิเคชั่น Apple TV ผู้ใช้สามารถค้นหาเพื่อซื้อ หรือเช่าภาพยนตร์เรื่องใหม่ๆ รวมถึงภาพยนตร์ที่มีความละเอียดระดับ 4K HDR และระบบเสียง Dolby Atmos ตลอดจนเพลิดเพลินกับคำแนะนำเฉพาะบุคคล และสามารถเข้าถึงคลังภาพยนตร์ที่ซื้อจาก Apple ได้

นอกจากนั้นทีวีโซนี่ยังรองรับ AirPlay2 และ HomeKit[ii] ซึ่ง AirPlay2  จะช่วยผู้ใช้สามารถเล่นวิดีโอและเนื้อหาอื่นๆจาก iPhone, iPod หรือ Mac บนสมาร์ททีวีได้โดยตรง ในขณะที่ HomeKit จะช่วยให้ลูกค้าควบคุมสมาร์ททีวีของโซนี่ได้อย่างง่ายดายและปลอดภัยผ่าน Home App หรือการสั่งงาน Siri บนอุปกรณ์ Apple

ลูกค้าสามารถสมัครใช้งาน Apple TV+ บนแอพ Apple TV บนสมาร์ททีวีของโซนี่ หรือผ่านทางอุปกรณ์ iPhone, iPad, Apple TV, iPod touch, Mac และแพลตฟอร์มอื่นๆ รวมถึงสมัครผ่านทาง http://tv.apple.com/th ในราคา 99 บาทต่อเดือน และภายในช่วงเวลาที่จำกัด ลูกค้าที่ซื้อ iPhone, iPad, Apple TV, iPod touch หรือ Mac เครื่องใหม่ จะสามารถรับสิทธิ์ชมApple TV+ ฟรี 1 ปี[iii] ทั้งนี้แอพพลิเคชั่น Apple TV จะเปิดให้บริการบนสมาร์ททีวีของโซนี่ สำหรับรุ่นปี 2018 ในบางรุ่น รวมถึงรุ่นปี 2019 และปี 2020 เกือบทุกรุ่นภายในสิ้นปีนี้

ผู้ที่สนใจสามารถสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ศูนย์ข้อมูลโซนี่ โทร. 0-2715-6100 หรือเยี่ยมชม www.sony.co.th และสามารถทดสอบประสิทธิภาพ และซื้อทีวีบราเวียได้ที่ โชว์รูมโซนี่ สโตร์ทุกสาขา ร้านโซนี่ เซ็นเตอร์ และร้านค้าตัวแทนจำหน่ายทั่วประเทศ[i] แอพพลิเคชั่น Apple TV จะใช้งานได้เร็ว ๆ นี้ โดยผ่านซอฟท์แวร์เพื่อทำการอัพเดตอัตโนมัติ หรือแมนนวล บนทีวีบราเวีย ของโซนี่ (www.apple.com/apple-tv-app/devices/) ตามภูมิภาค (support.apple.com/HT204411). 

[ii] ต้องรองรับ iOS 12.2 หรือมากกว่า หรือ macOS 10.14.4 หรือมากกว่า และต้องมีบัญชี Apple ID การสมัครสมชิกอาจต้องเข้าสู่บางเนื้อหา รวมทั้งต้องอัพเดท AirPlay firmware ซึ่งจะให้บริการในช่วงปลายปี 2020.[iii] หนึ่งการสมัครสมาชิกต่อกลุ่มการแชร์กันในครอบครัว แผนบริการจะมีการต่ออายุโดยอัตโนมัติจนกว่าจะยกเลิก อาจมีข้อจำกัดและ ข้อกำหนด อื่นๆ อ่านข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่  apple.com/promo

Facebook Comments

Related Posts