เผยภาพและคลิปเรนเดอร์ Sony XEPERIA 5 Plus จากโปรแกรม CAD มาพร้อมจอ 21:9 และกล้องหลัง 3 ตัว + ToF

โดย J.wasan
0 ความเห็น 193 views

มีรายงานว่า Sony มีแผนจะเปิดตัว XPERIA 5 Plus ว่าที่สมาร์ทโฟนรุ่นอัปเกรดของ XPERIA 5 ที่เปิดตัวไปเมื่อปีที่แล้วในเร็วๆ นี้ ล่าสุดมีภาพและคลิปเรนเดอร์ของสมาร์ทโฟนดังกล่าวเผยออกมาให้เห็นกันแล้ว

XPERIA 5 Plus

@OnLeaks แหล่งข่าวสมาร์ทโฟนชื่อดัง ได้จับมือกับเว็บไซต์ slashleaks ออกแบบภาพคอนเซปต์เรนเดอร์ Sony XPERIA 5 Plus ด้วยโปรแกรม CAD เผยให้เห็นตัวเครื่องด้านหน้าที่มาพร้อมจอแบบ CinemaWide ในสัดส่วน 21:9 โดยด้านบนมีเลนส์กล้องเซลฟี่ และช่องลำโพงสนทนา

ส่วนด้านหลังใช้วัสดุที่ครอบทับด้วยกระจกดีไซน์หรู โดยติดตั้งกล้อง 3 ตัว พร้อมเซ็นเซอร์ ToF และไฟแฟลช LED เรียงในแนวตั้งอยู่มุมซ้ายด้านบน

ในส่วนด้านซ้ายข้างเครื่องมีช่องใส่ SIM Card ขณะที่ด้านขวามีปุ่มปรับเพิ่มลดระดับเสียง ปุ่มเปิดเครื่องที่ติดตั้งเซ็นเซอร์สแกนลายนิ้วมือ และปุ่มชัดเตอร์กล้อง ด้านบนมีช่องหูฟัง 3.5 มม. และช่องไมโครโฟนตัดเสียงและด้านท้ายเครื่องมีพอร์ต USB Type-C และช่องไมโครโฟน

นอกจากนี้ @OnLeaks ยังได้เผยสเปกของ XPERIA 5 Plus โดยมาพร้อมขนาด 168.2 x 71.6 x 8.1 มม. (รวมส่วนของโมดูกล้องหลังหนา 9.3 มม. และดีไซน์กรอบโลหะ) หน้าจอแสดงผลจอแบนแบบ OLED ขนาด 6.6 นิ้ว ติดตั้งกล้องหลัง 3 ตัว + เซ็นเซอร์ T0F, กล้องหน้าเซลฟี่ความละเอียด 8 ล้านพิกเซล, สแกนลายนิ้วมือด้านข้างเครื่อง, ลำโพงคู่ด้านหน้าเครื่อง และช่องหูฟัง 3.5 มม.ด้นบนเครื่อง

ทั้งนี้ คาดว่า Sony จะเปิดตัว XPERIA 5 Plus ที่งาน Mobile World Congress 2020 (MWC 2020) ที่เมืองบาร์เซโลน่า ประเทศสเปน ในช่วงปลายเดือนกุมภาพันธ์นี้

ที่มา : Gizchina

ได้รับการสนันสนุนเนื้อหาจากเว็บพาร์ทเนอร์ MobileOcta

Facebook Comments

Related Posts