Spotify ชวนเตรียมตัวไปคอนเสิร์ต ‘TWICELIGHTS’ IN BANGKOK แบบปังๆ ต้อนรับการกลับมาอีกครั้งของสาวๆ TWICE

โดย J.wasan
0 ความเห็น 21 views

เป็นเวลากว่า 4 ปีหลังจากการเดบิวท์ครั้งแรกของวง TWICE สาวๆ เคป๊อบกลุ่มนี้พร้อมที่จะกลับมาอีกครั้งเพื่อเอาใจเหล่า ONCE[1] ในเมืองไทยด้วยคอนเสิร์ต TWICE WORLD TOUR 2019 ‘TWICELIGHTS’ การคัมแบ็คครั้งนี้จะมามอบประสบการณ์สุดประทับใจให้กับวันซ์ชาวไทยแบบจัดหนัก จัดเต็ม โดยคอนเสิร์ตจะจัดขึ้นในวันที่ 15 มิถุนายน ศกนี้ ณ อิมแพ็ค อารีน่า เมืองทองธานี กรุงเทพฯ

TWICE โดดเด่นด้วยเพลงสไตล์ป๊อบใสๆ ในปัจจุบันสาวๆ มียอดผู้ฟังใน Spotify มากกว่า 3.6 ล้านคนต่อเดือนและมีผู้กดติดตามกว่า 3.1 ล้านคน ล่าสุดก็ได้ปล่อย EP ที่ประสบความสำเร็จอย่าง Fancy You ออกมา ทำให้ TWICE ได้เฉิดฉาย กลายเป็นวงเกิร์ลกรุ๊ป K-Pop ที่มียอดขายผลงานตั้งแต่อัลบั้มแรกจนถึงล่าสุดรวมกันสูงที่สุดตลอดกาล ด้วยยอดขายรวมถึง 3.75 ล้านอัลบั้ม

เพื่อเป็นการเตรียมพร้อม ซ้อมรับความสดใส แฟนๆ สามารถมาอุ่นเครื่อง ทั้งร้อง ทั้งเต้นกันให้ดี โดย Spotify ก็ได้เตรียมเพลย์ลิสต์ This is TWICE ไว้ ที่รวมฮิต เพลงเด็ดๆ จากทุกอัลบั้มไว้ให้ครบครัน แล้วก็อย่าลืมกดปุ่ม LIKE  เพื่อเซฟเพลงเข้าคลัง วนมาฟังได้ทั้งวัน ไม่ว่าจะเป็นเพลงฮิตคุ้นหูอย่าง TTWhat is Love?, LIKEYYES or YES และ Fancy

ถ้ายังไม่จุใจ สามารถตรงไปได้ที่ K-Pop Hub แหล่งรวมเพลย์ลิสต์ จัดเต็มสำหรับคนรัก K-Pop โดยเฉพาะบน Spotify ได้เลย มีเพลย์ลิสต์เด่นๆ เน้นบีทส์ใสๆ อย่าง Bubblegum K-Pop และเพลย์ลิสต์รวมฮิตเคป๊อปอย่าง K-Pop Daebakโดยแฟนๆ สามารถติดตามข่าวสารเพิ่มเติมจากสาวๆ TWICE ได้ที่ @SpotifyKDaebak บน Twitter

 

 

 

  • เกี่ยวกับวง TWICE (ทไวซ์)
    • ทไวซ์เปิดตัวในปีพ.ศ. 2558 ภายใต้สังกัดค่ายเจวายพีเอนเตอร์เทนเมนต์ (JYP Entertainment) มีสมาชิกจำนวน 9 คน ได้แก่ นาย็อน จ็องย็อน โมโมะ ซานะ จีฮโย มินะ ดาฮย็อน แชย็อง และจื่อ-ยฺหวี แจ้งเกิดด้วยมินิอัลบั้ม The Story Begins และมีผลงาน EPล่าสุดคือ Fancy You ในปีนี้  แฟน ๆ สามารถติดตาม TWICE บน Spotify ได้ที่นี่
  • เกี่ยวกับ Spotifyหลังจากที่ได้เปิดตัวในประเทศสวีเดนไปในปี 2551 Spotify ยึดมั่นในเป้าหมาย ในการสร้างความคิดสร้างสรรค์ใหม่ๆ ให้แก่ผู้คนผ่านศิลปินกว่าล้าน ให้โอกาสพวกเขาในการถ่ายทอดผลงานให้แก่แฟนๆกว่าพันล้านคนทั่วโลก ให้พวกเขาได้สนุก เพลิดเพลิน รวมไปถึงรับแรงบันดาลใจจากศิลปินเหล่านี้ได้อย่างไร้ขอบเขต โดยทุกสิ่งที่เราทำได้ถูกขับเคลื่อนด้วยความรักในเสียงเพลงของเรา เตรียมค้นพบ จัดการ และแบ่งปันกว่า 50 ล้านเพลงได้ฟรี หรืออัพเกรดแพ็คเกจเป็น Spotify Premium เพื่อเข้าถึงฟีเจอร์เอ็กซ์คลูซีฟ ซึ่งรวมถึง โหมดออฟไลน์ คุณภาพเสียงที่คมชัดขึ้น ฟีเจอร์ Spotify Connect และการฟังเพลงแบบไร้โฆษณา 

    ปัจจุบัน Spotify คือบริการมิวสิคสตรีมมิ่งที่เป็นที่นิยมที่สุดในโลก ด้วยจำนวนผู้ใช้ถึง 21ล้านคน ซึ่งเป็นสมาชิก Spotify Premium มากกว่า 100 ล้านคน ใน 79 ประเทศทั่วโลก เราคือผู้ขับเคลื่อนรายได้ที่ใหญ่ที่สุดในธุรกิจดนตรีในปัจจุบัน https://press.spotify.com

Facebook Comments

Related Posts