ทรู ดิจิทัล พาร์ค เปิดให้นั่งทำงานฟรี 10-14 มิ.ย.นี้ พบกิจกรรม “TDPK Take-Off…Let’s Talk to the VCs” จัดหนักขนาดนี้ สตาร์ทอัพ ฟรีแลนซ์ ก็มาดิค้าบบ!!

โดย J.wasan
0 ความเห็น 8 views

กรุงเทพ 5 มิถุนายน 2562 – ทรู ดิจิทัล พาร์ค ชวนเหล่าสตาร์ทอัพ ฟรีแลนซ์ และผู้ประกอบการรุ่นใหม่ยุค 4.0 มานั่งทำงานฟรี 10-14 มิ.ย.นี้เท่านั้น ที่ ทรู ดิจิทัล พาร์ค ที่เดียว ทุกความเป็นไปได้ พร้อมจัดงาน “TDPK Take-Off…Let’s Talk to the VCs” สัมผัสประสบการณ์สมาชิกใหม่ของทรู ดิจิทัล พาร์ค ที่เป็นมากกว่าที่ทำงานแบบเดิมๆ สะดวกสบายกับที่นั่งทำงานสไตล์ Open Space รูปแบบใหม่ พร้อมโอกาสพบปะกับเหล่านักลงทุนระดับโลกหรือ VC ที่จะมาให้คำปรึกษาแบบ 1-on-1 Session ตลอด 5 วันเต็ม และร่วมอีเว้นต์สร้างแรงบันดาลใจและเพิ่มทักษะสำคัญที่สตาร์ทอัพต้องมี จากกูรูวงการสตาร์ทอัพ และ VC ที่จะมาแลกเปลี่ยนประสบการณ์ เพื่อต่อยอดธุรกิจในหลากหลายแง่มุม  และยังมีกิจกรรมไลฟ์สไตล์ต่างๆ เสริมชีวิตการทำงานให้มีสีสันในทุกๆ วัน
อีกด้วย กูรูสตาร์ทอัพ และ VCs มากันแล้ว  เหล่าสตาร์ทอัพและฟรีแลนซ์ ก็มาดิค้าบบ…จองสิทธิ์นั่งทำงานฟรี
กันได้แล้ววันนี้ที่ http://bit.ly/TDPK-Takeoff

พิเศษ!!!.. สำหรับผู้มาร่วมงาน “TDPK Take-Off…Let’s Meet the VCs” ทรู ดิจิทัล พาร์ค มอบส่วนลดค่าสมาชิกทรู ดิจิทัล พาร์ค 30% (Membership Subscription) โอกาสดีๆ อย่างนี้มีจำนวนจำกัดเพียง 200 สิทธิ์เท่านั้น

Facebook Comments

Related Posts