Tiny Tina’s Wonderlands’ การผจญภัยครั้งใหม่ ที่กำลังจะเริ่มต้นพร้อมกัน มีนาคม 2565

โดย J.wasan
0 ความเห็น 190 views

เปิดให้สั่งจองล่วงหน้าแล้วสำหรับเกม Fantasy Looter Shooter ใหม่ล่าสุดจาก Gearbox Entertainment และ 2K สำหรับ PC และ Console วางจำหน่ายวันที่ 25 มีนาคม 2565

 

 

2K และ Gearbox Entertainment ได้ทำการเปิดตัวเกมใหม่ Tiny Tina’s Wonderlands  การออกเดินทางในการผจญภัยครั้งยิ่งใหญ่ ที่เต็มไปด้วยความสนุก ความตื่นเต้น สิ่งมหัศจรรย์ และอาวุธทรงพลัง! กระสุน เวทมนตร์ และดาบใหญ่ ที่มาปะทะกันในโลกแฟนตาซีสุดอลหม่าน ที่มีชีวิตขึ้นได้ด้วยฝีมือของ Tiny Tina ผู้อยู่เหนือความคาดหมาย ซึ่งจะเป็นผู้ออกกฎ เปลี่ยนโลกแบบฉับพลัน และนำทางให้กับบผู้เล่น สามารถรับชมตัวอย่างเกม ที่มาพพร้อมเหล่าดาราดังครั้งแรกได้ playwonderlands.com

 

2K และ Gearbox ได้ออกมาแถลงว่า Tiny Tina’s Wonderlands จะเปิดตัวในวันที่ 25 มีนาคม 2565 สำหรับ Xbox Series X|S, Xbox One, PlayStation®5, PlayStation®4 และ the Epic Games Store สามารถสั่งจองล่วงหน้าได้แล้วในทุกแพลตฟอร์ม สำหรับผู้เล่นที่สั่งจองล่วงหน้าจะได้รับ เกราะฮีโร่ทองคำ  พรีเซ็ตเกราะสุดพิเศษ ที่สามารถพบไอเทมนี้ได้ในเกมทุกรุ่นบนทุกแพลตฟอร์ม ผู้เล่นสามารถเยี่ยมชมได้ที่ playwonderlands.com เพื่อสมัครรับข่าวสาร และเรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับ Town Crier Pack

 

ใน Tiny Tina’s Wonderlands ผู้เล่นจะได้สัมผัสกับการผจญภัยครั้งยิ่งใหญ่ ที่เต็มไปด้วยความสนุก สิ่งมหัศจรรย์ และอาวุธทรงพลัง! ตามตัวอย่างที่จัดแสดง: 

 

  • Tiny Tina คือผู้นำทางที่ไร้ระบบ เธอจะพาคุณท่องไปในอาณาจักรบอร์ดเกมมหัศจรรย์ แบบไร้กฎเกณฑ์ สำรวจโลกเปิดกว้างที่ครอบคลุมนครขนาดใหญ่ ป่าเห็ด ปราการที่น่าเกรงขาม และอีกมากมาย

 

  • สร้างฮีโร่ของคุณในระบบมัลติคลาส ที่ทำให้คุณได้ผสมผสานผังทักษะตัวละครสุดพิเศษ 6 ตัว โดยแต่ละตัวล้วนมีความสามารถเท่ๆ เป็นของตัวเอง เพิ่มระดับการฝึกฝนทักษะ ขยายคลังแสง แล้วกลายเป็น Fatemaker

 

  • ปราบวายร้ายด้วยปืนทรงพลังกับคาถาทำลายล้าง และทักษะแอ็คชั่นสุดพิเศษ ในการต่อสู้สุดระห่ำ  ใช้อาวุธของคุณกำจัดกองทัพศัตรูที่ประกอบไปด้วยโครงกระดูกปากเสีย ฉลามบก และบอสขนาดมหึมา

 

  • สนุกสนานกับเนื้อเรื่องแบบเล่นคนเดียว หรือสร้างทีมร่วมกับเพื่อนสูงสุด 3 คน ได้ในโหมดผู้เล่นออนไลน์หลายคนที่ลื่นไหล หรือในหน้าจอแยกของคุณเอง แบ่งปันสมบัติหรือรีบคว้าของรางวัลที่    แวววาวที่สุด จะเล่นแบบไหนก็ได้ตามใจคุณ!

 

คุณจะได้ร่วมทีมกับกัปตัน Valentine หัวแข็ง (Andy Samberg) และ Frette หุ่นยนต์บ้ากฎกติกา (Wanda Sykes) ในการทำภารกิจปราบ Dragon Lord (Will Arnett) ครั้งนี้ คุณจะได้พบกับพวกขบถที่น่ารักมากมาย เช่น Bardbarian ที่ถือลูต และ Fairy Punchfather ของคุณเอง และพวกเขาจะทำให้โลกมหัศจรรย์นี้มีชีวิตขึ้นมา

Tiny Tina’s Wonderlands ถูกพัฒนาโดย Gearbox Entertainment โดย ในชื่อเกม สื่อถึงวัยรุ่น และมีการคาดการณ์ของเรทติ้งโดยการใช้ ESRB  สำหรับภาพหน้าจอ คีย์อาร์ต และเครื่องมืออื่นๆ สามารถเยี่ยมชมได้ที่ newsroom.2k.com ต้องการข้อมูลเพิ่มเติม สามารถเยี่ยมชมได้ที่ playwonderlands.com และติดตาม @PlayWonderlands ทั้ง TwitterInstagram, and Facebook.

 

ผู้เล่นทุกคนที่สั่งซื้อเกมล่วงหน้าจะได้รับเกราะฮีโร่ทองคำ พรีเซ็ตเกราะสุดพิเศษ พบไอเท็มในเกมนี้ได้          ในทุกรุ่นบนทุกแพลตฟอร์ม โปรโมชั่นสั่งซื้อล่วงหน้าถึง 24 มีนาคม 2565

สั่งซื้อดิจิทัลล่วงหน้า: คุณจะได้รับเกราะฮีโร่ทองคำเมื่อเปิดเกม

สั่งซื้อแผ่นจริงล่วงหน้า: คุณจะได้รับเกราะฮีโร่ทองคำเมื่อนำรหัสในกล่องไปแลกรับในเกม เงื่อนไขที่กำหนด

 

 

ผู้ที่จะสมัครบัญชีออนไลน์ ต้องมีอายุ 13+ ในการสมัคร สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม สามารถอ่านได้ที่ www.take2games.com/legal และ www.take2games.com/privacy

 

สัญลักษณ์ 2K เป็นเครื่องหมายการค้าของ Take-Two Interactive Software, Inc. สงวนลิขสิทธิ์ เครื่องหมายการค้าอื่นๆ ทั้งหมดเป็นสินทรัพย์ของเจ้าของที่เกี่ยวข้อง

 

# # #

 

เกี่ยวกับ 2K

2K ก่อตั้งขึ้นในปี 2005 โดยพัฒนาและเผยแพร่ความบันเทิงแบบอินเตอร์แอกทีฟสำหรับคอนโซลและระบบเกมมือถือ คอมพิวเตอร์ส่วนบุคคล และอุปกรณ์เคลื่อนที่ ผ่านร้านค้าปลีกทั่วไปและการดาวน์โหลดแบบดิจิทัล บริษัทฯมีสตูดิโอสำหรับกาการพัฒนาซึ่งรวมบุคลากรที่มีพรสวรรค์อยู่มากมายรวมถึง Visual Concepts, Firaxis Games, Hangar 13, Cat Daddy Games, 31st Union และ Cloud Chamber ผลงานของ 2K ในปัจจุบันมีทั้งแฟรนไชส์ที่มีชื่อเสียงอย่าง BioShock®Borderlands™Mafia และ XCOM®NBA® 2K  ซึ่งเป็นเกมกีฬาออกรายปี สำหรับเครื่องคอนโซลในยุคปัจจุบันที่ได้รับคะแนนสูงสุด** และเป็นปรากฏการณ์ระดับโลก; เกมตระกูล Sid Meier’s Civilization® ที่ได้รับคำชมอย่างสูง; แฟรนไชส์ WWE® 2K และ WWE® SuperCard ที่ได้รับความนิยม รวมถึงเกมใหม่อย่าง NBA® 2K Playgrounds 2Carnival Games และอีกมากมาย สามารถดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ 2K และผลิตภัณฑ์ของบริษัทได้ที่ 2k.com

*ตามข้อมูลปี 2008 – 2021 จาก Metacritic.com

Facebook Comments

Related Posts