ทรานส์เซนด์ เปิดตัว SSD แบบพกพา รุ่น ESD350C สำหรับผู้ต้องการความเร็วที่เหนือกว่า

โดย J.wasan
0 ความเห็น 3 views

ทรานส์เซนด์ อินฟอร์เมชัน อิงค์., ผู้ผลิตอุปกรณ์จัดเก็บข้อมูลและผลิตภัณฑ์มัลติมีเดียชั้นนำเปิดตัว SSD แบบพกพารุ่นใหม่ ESD350C มีพอร์ต USB Type-C และรองรับอินเตอร์เฟส USB 3.1 Gen 2 เป็นไดรฟ์ให้ประสิทธิภาพที่เหนือชั้นและสามารถใช้กับอุปกรณ์ที่มีพอร์ต USB Type-C หรือ USB Type-A ESD350C มาพร้อมความจุขนาดใหญ่สำหรับการขยายพื้นที่จัดเก็บได้อย่างง่ายดายและมีขนาดกะทัดรัดพกพาและทนต่อแรงกระแทก

ถ่ายโอนข้อมูลได้อย่างรวดเร็ว  สำหรับ ESD350C นั้นมาพร้อมกับอินเทอร์เฟส USB 3.1 Gen 2 พร้อมรองรับ UASP (USB Attached SCSI Protocol) ซึ่งให้ความเร็วในการถ่ายโอนย้ายข้อมูลสูงถึง 1,050MB/s หมายความว่าเราสามารถที่จะโอนย้ายไฟล์วิดีโอความละเอียด 4K ได้อย่างรวดเร็วESD350C ทำงานได้ทั้งกับเดสก์ท้อปและโน้ตบุ๊ก รวมถึงอุปกรณ์แบบพกพาที่รองรับ on-the-go (OTG) และเกมเกมคอนโซล ทำให้ไดร์ฟรุ่นนี้กลายเป็นโซลูชันสำหรับเพิ่มเติมความจุในการจัดเก็บข้อมูลที่สมบูรณ์แบบด้วยความจุขนาดใหญ่และความสามารถในการถ่ายโอนไฟล์ที่รวดเร็ว

มีความทนทานอย่างมีสไตล์ ESD350C ที่หรูหรา ถูกบรรจุอยู่ในเคสยางซิลิโคนสีน้ำเงินเข้มที่ทนทาน และที่ช่วยปกป้องตัวไดร์ฟจากแรงกระแทกต่าง ๆ ทำให้ไดร์ฟรุ่นนี้มีรูปโฉมที่ให้ความสปอร์ตอย่างมีระดับ ขนาดกะทัดรัดและพกพาได้ ESD350C ที่มีขนาดเล็กกว่าฝ่ามือนี้ถือว่าเป็นคู่หูที่สมบูรณ์แบบสำหรับการจัดเก็บข้อมูล

คุณสมบัติที่โดดเด่น มีการรับการฟอร์มแมตมาในระบบไฟล์แบบ exFAT และให้ความจุสูงสุดถึง 960GB ทำให้มั่นใจได้ว่ามีพื้นที่สำรองมากมาย อุปกรณ์นี้สมบูรณ์แบบสำหรับการบันทึกภาพถ่ายความละเอียดสูง วิดีโอความละเอียด 4K และไฟล์มัลติมีเดียอื่น ๆ ESD350C ยังมอบประสิทธิภาพการระบายความร้อนที่ยอดเยี่ยมเพื่อให้ยังคงความเย็นแม้เมื่อทำงานหนัก SSD มาพร้อมกับสาย USB Type-C และ USB Type-C ถึง Type-A ดังนั้นจึงสามารถใช้กับอุปกรณ์ที่มีพอร์ต USB แบบดั้งเดิมและอุปกรณ์ที่มีพอร์ต USB แบบใหม่ได้

มาพร้อมซอฟต์แวร์ Transcend Elite เป็นแพคเกจซอฟต์แวร์ขั้นสูงที่สามารถทำงานร่วมกับระบบปฏิบัติการ macOS, Windows และ Android ที่ช่วยให้ผู้ใช้จัดการข้อมูลต่าง ๆ ได้อย่างสะดวกมากยิ่งขึ้น สามารถดาวน์โหลดฟรีจากเว็บไซต์อย่างเป็นทางการของทรานส์เซนด์ ซอฟต์แวร์ Transcend Elite มีคุณสมบัติในการสำรองและกู้คืนข้อมูล, การเข้ารหัสข้อมูล และฟังก์ชั่นการสำรองข้อมูลบนคลาวด์

            สำหรับ Transcend SSD พกพา ESD350C มีให้เลือกในขนาดความจุ 240GB, 480GB และ 960GB ในแพคเกจยังมีสาย USB Type-C และมีสาย USB Type-C to Type-A ไดร์ฟ SSD แบบพกพาของทรานส์เซนด์ทั้งหมด รับประกันเป็นเวลา 3 ปี  ข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ https://th.transcend-info.com

Facebook Comments
0 ความเห็น
0

Related Posts