ทรานเซนด์เปิดตัว SSD BiCS4 3D NAND แบบ 96 เลเยอร์ เสิร์ฟงานอุตสาหกรรม

โดย J.wasan
0 ความเห็น 57 views

ทรานส์เซนด์ อินฟอร์เมชัน, อิงค์ (Transcend) ผู้นำการผลิตหน่วยความจำแฟลช และ DRAM สำหรับภาคอุตสาหกรรม มีความภูมิใจที่จะประกาศเปิดตัวสายผลิตภัณฑ์ SSD ระดับอุตสาหกรรมที่ใช้เทคโนโลยี BiCS4 3D NAND แบบ 96 เลเยอร์  (BiCS4, Bit-Cost Scalable Generation 4) ใช้โครงสร้างสแต็กเซลล์เก็บข้อมูลแบบ 96 เลเยอร์ โดยหน่วยความจำที่ใช้ 3D NAND 96 เลเยอร์นี้ จะให้ประสิทธิภาพที่สูงและความจุที่สูงกว่าเมื่อเทียบกับการใช้ 3D NAND แบบ 64 เลเยอร์ การพัฒนาความหนาแน่นนี้จะปรับปรุงประสิทธิภาพการจัดเก็บอย่างมาก กลุ่มผลิตภัณฑ์ SSD ใหม่นี้มีให้เลือกใช้หลายรุ่นและหลายฟอร์มแฟคเตอร์ เช่น MTE652T (PCIe M.2 2280), SSD452K (SATA III 2.5 นิ้ว), MTS952T (SATA III M. 222 2280) และ MTS552T (SATA III M.2 2242) ทำให้รองรับได้หลายแพลตฟอร์มในตลาด มาพร้อมกับ DRAM ที่ทำหน้าที่เป็นแคชข้อมูลเพื่อการเข้าถึงที่รวดเร็ว, มาตรฐานใหม่ของ SSD ในเกรดอุตสาหกรรมได้รับการทดสอบอย่างเต็มที่เพื่อรับประกันความน่าเชื่อถือในการใช้งานที่มีความสำคัญต่อธุรกิจ, และมีวงรอบในการเขียนหรือลบข้อมูลได้สูงถึง 3000 ครั้ง

เขียน/ลบข้อมูล ได้มากกว่า 3 พันครั้ง พร้อมทำงานในช่วงอุณหภูมิที่กว้าง

ผลิตจาก 3D NAND คุณภาพสูงและมีความทนทานที่เพิ่มขึ้นรวมถึงความทนทานต่อความร้อนที่ยอดเยี่ยม กลุ่มผลิตภัณฑ์ล่าสุดนี้ประกอบด้วย SSD ในรูปแบบ 2.5″, SATA III, PCIe M.2 และ SATA III M.2 มีทนทานต่อรอบการทำงาน 3K P/E (Program / Erase) และได้รับการออกแบบให้ทนต่ออุณหภูมิในการทำงานที่รุนแรงจาก -40°C ถึง 85°C SSD เหล่านี้ผลิตขึ้นมาเพื่อใช้งานได้อย่างน่าเชื่อถือในสภาพแวดล้อมการทำงานที่หนักหน่วง

 

อินเทอร์เฟซ PCIe NVMe เพื่อความรวดเร็วในการทำงาน

ภายในกลุ่มผลิตภัณฑ์ใหม่ MTE652T M.2 2280 SSD ใช้มาตรฐาน NVMe 1.3 และใช้อินเตอร์เฟสแบบ PCIe Gen3 x4 ซึ่งหมายถึงมีช่องทางถึงสี่เลนที่ใช้สำหรับการส่งและรับข้อมูลพร้อมกัน ผลลัพธ์คือประสิทธิภาพการอ่านที่สูงถึง 1,700MB/s และการเขียน 1,600MB/s การใช้พลังงานต่ำ และความน่าเชื่อถือที่ยอดเยี่ยม พร้อมการรับประกันคุณภาพในการใช้งานในระยะยาว

 

เทคโนโลยีที่ช่วยยืดอายุการใช้งาน

SSD ในเกรดอุตสาหกรรมมีคุณสมบัติเด่น เช่น Advanced Global Wear-Leveling and Block Management เพื่อความน่าเชื่อถือในการทำงาน, Advanced Garbage Collection ที่ช่วยกำจัดข้อมูลส่วนเกินที่ไม่จำเป็นต้องบันทึก, low-density parity check (LDPC) การตรวจสอบเพื่อป้องกันความผิดพลาดของข้อมูล และคุณสมบัติอื่น ๆ ที่ทำให้ผลิตภัณฑ์มีเสถียรภาพและอายุการใช้งานที่ยาวนานพร้อมสำหรับ แอปพลิเคชันอุตสาหกรรมและอุปกรณ์แบบฝังตัว

 

ซอฟต์แวร์ SSD Scope Pro

SSD Scope Pro ของทรานส์เซนด์เป็นซอฟต์แวร์ที่ช่วยให้ผู้ใช้ตรวจสอบและจัดการสถานะ SSD ได้อย่างสะดวกสบาย ผ่านอินเทอร์เฟซที่ใช้งานง่าย มีคุณสมบัติเด่นที่มีประโยชน์มากมาย รวมถึงการตรวจสอบข้อมูล S.M.A.R.T. ไดรฟ์, ตรวจสอบสถานะการทำงาน, การวินิจฉัยสุขภาพของ SSD, การรักษาความปลอดภัย, การลบข้อมูลอย่างปลอดภัย, การโคลนระบบ และการตรวจสอบระยะไกล

 

การรับประกัน

SSD เกรดอุตสาหกรรมของทรานส์เซนด์ได้ผ่านการทดสอบคุณสมบัติที่เข้มงวดเพื่อรับประกันความน่าเชื่อถือของผลิตภัณฑ์ เสียรภาพในการทำงาน และอายุการใช้งานที่ยาวนาน ผลิตภัณฑ์ SSD ที่ใช้ BiCS4 3D NAND แบบ 96 เลเยอร์ ของทรานส์เซนด์ทุกรุ่นได้รับการคุ้มครองโดยการรับประกันเป็นเวลา 3 ปี  ข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่: https://www.transcend-info.com/Embedded/

 

 ######################

 

Facebook Comments

Related Posts